5 ý tưởng sáng tạo cho sự kiện ngày lễ tình nhân

5 ý tưởng sáng tạo cho sự kiện ngày lễ tình nhân

Nếu bạn đang tổ chức một sự kiện Ngày lễ tình nhân năm nay, có rất nhiều ý tưởng phục vụ ăn uống tuyệt vời để xem xét. Cho dù tổ chức một bữa tiệc cho nhiều khách, một buổi họp mặt thân mật nhỏ hay một sự kiện từ thiện, không thiếu những ý tưởng về đồ ăn và thức uống theo chủ đề tình yêu để khiến khách có tâm trạng lãng mạn. Loại sự kiện mà bạn tổ chức sẽ ảnh hưởng đến ý tưởng phục vụ ăn uống nào phù hợp nhất, nhưng điều tuyệt vời về phục vụ ăn uống cho Lễ tình nhân là có vô số ý tưởng tuyệt vời để phù hợp với mọi loại sự kiện.

Don Catering đề xuất những ý tưởng cho ngày lễ tình nhân 14.02

Tình yêu đang ở trong không khí hay đó là mùi quyến rũ của những món ăn ngày Valentine tại Don Catering?! Ngày lễ tình nhân chỉ là một bước nhảy bắt đầu. Đưa ra cuộc đua để tìm ra món quà hoàn hảo đó để thể hiện cho người đặc biệt của bạn hoặc một số người nào đó, họ có ý nghĩa như thế nào đối với bạn. Cho dù đó là một lễ tình nhân dành cho người quan trọng của bạn hay chỉ để thể hiện sự cảm ơn của bạn đối với bạn bè, đồng nghiệp, tri kỷ, người yêu vì tất cả những gì họ làm, thì một món quà ngọt ngào luôn thể hiện rằng "chúng tôi đánh giá cao bạn".

đặt tiệc don catering lễ valentine

Thực đơn đãi tiệc ngày lễ tình nhân.

Don Catering đã mang đến một số món ăn yêu thích của bạn trong Ngày lễ tình nhân như churros nhung đỏ, bánh nướng hình trái tim hoặc bánh nướng nhỏ làm từ bánh pho mát của chúng tôi. Lướt qua thực đơn của chúng tôi và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều món ngon mới giật gân cho người bạn yêu thích trong Ngày lễ tình nhân năm nay. Cho dù bày trên đĩa cho tất cả các vị khách dự dạ tiệc Ngày lễ tình nhân của bạn thưởng thức hay gói riêng lẻ để ăn khi đang di chuyển, chúng tôi rất sẵn lòng giao những món tráng miệng tươi ngon và đầy màu sắc của bạn đến bất cứ nơi nào bạn cần. Tục ngữ nói "no bụng bằng lòng vui vẻ!".

Và ai là Valentine của chúng tôi năm nay bạn yêu cầu? Tất nhiên là Bếp trưởng bánh ngọt điều hành tài năng tuyệt vời của chúng tôi Huy Gia Phương, Don Catering cảm ơn cô ấy vì đã làm việc chăm chỉ…và quan trọng hơn là để chúng tôi thử những sáng tạo ngon miệng của cô ấy.

Dưới đây là 5 ý tưởng phục vụ sáng tạo cho sự kiện Ngày Valentine tiếp theo của bạn:

1. Lớp học nấu ăn lãng mạn

Tại sao phải phục vụ thức ăn khi bạn có thể để khách tự làm? Các lớp học nấu ăn là một cách tuyệt vời để giải trí trong sự kiện Ngày lễ tình nhân, mang đến cho khách cơ hội nấu ăn vui vẻ với đối tác của họ - và thậm chí có thể là một số cuộc thi thân thiện nếu mỗi khách làm món gì đó cho đối tác của họ.

Bạn có thể sử dụng các món ăn lãng mạn truyền thống để tạo ra một thực đơn lãng mạn mà khách có thể tự làm - một thực đơn kiểu Ý thường rất lãng mạn! Tất cả đều rất thú vị và nhẹ nhàng, mang đến cho các đối tác cơ hội gắn kết với nhau qua một số công việc nấu ăn đồng thời thưởng thức một món ăn.

2. Nếm rượu vang và sô cô la

Ngày lễ tình nhân sẽ là vô vị nếu không có rượu vang và sô cô la, vậy tại sao bạn không tổ chức một sự kiện nếm thử cho khách của mình? Việc nếm thử rượu vang và sô cô la có thể được đưa vào như một phần của bữa ăn dành cho các cặp đôi hoặc là tâm điểm của toàn bộ sự kiện - mặc dù có một số thức ăn để ngâm rượu thường là một ý tưởng hay!

Rượu sâm panh là một lựa chọn thay thế tốt cho rượu vang, trong khi bạn cũng có thể thử thêm một số món ăn lãng mạn khác để thử thay vì chỉ sô cô la. Có lẽ một kích thích tình dục tự nhiên như hàu?

đặt tiệc don catering rượu vang chocolate

3. Món ngọt tráng miệng

Các món ngọt là món chính của bất kỳ sự kiện phục vụ ăn uống nào trong ngày Lễ tình nhân và có rất nhiều lựa chọn để bạn lựa chọn. Cho dù đó là món tráng miệng hấp dẫn, nước sốt sô cô la đậm đà với dâu tây hay thậm chí là một túi quà vui nhộn ở cửa hàng kẹo Valentine, thì việc đãi khách của bạn bằng những món ăn vặt luôn là một ý tưởng tuyệt vời.

4. Pha cocktail tình nhân

Điều tuyệt vời khi pha chế cocktail cho sự kiện Ngày lễ tình nhân là nó hấp dẫn mọi đối tượng nhân khẩu học. Những đôi uyên ương, những người độc thân và những cặp đôi lâu năm đều đánh giá cao một ly cocktail thơm ngon vào Ngày lễ tình nhân, vậy tại sao mọi người không cùng nhau pha chế những ly cocktail?

5. Sự kiện thân mật gia đình

Để cha mẹ tận hưởng Sự kiện Lễ tình nhân mà không phải lo lắng về người trông trẻ cũng là một sáng tạo. Thay vì tổ chức sự kiện dành riêng cho người lớn, bạn có thể giới thiệu thực đơn dành cho trẻ em và có khu vực dành riêng cho trẻ em đồng thời tạo cơ hội cho cha mẹ thưởng thức bữa ăn lãng mạn cùng nhau.

đặt tiệc don catering bánh valentine

Bạn có thể sử dụng các bữa ăn Ngày Valentine truyền thống cho người lớn và các bữa ăn vui nhộn dành cho trẻ em theo chủ đề tình yêu để khiến mọi người hài lòng.

Don Catering là nhà cung cấp dịch vụ cung cấp thực phẩm và tổ chức sự kiện đầy đủ cho bạn ở Khu vực Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, BRVT.

Sự hài lòng trọn vẹn, món ăn ngon và dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng là cam kết của chúng tôi với bạn và khách của bạn. Mỗi đám cưới, sinh nhật, sự kiện đặc biệt, tiệc ngày lễ và chức năng của công ty là một dịp độc đáo và đặc biệt. Tại Don Catering, chúng tôi hiểu điều này.

Đó là lý do tại sao trong hơn 15 năm, các điều phối viên sự kiện tài năng của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo ra một trải nghiệm đáng kinh ngạc mà bạn sẽ luôn nhớ! Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay và khám phá lý do tại sao Don là nhà tổ chức sự kiện đáng tin cậy số 1 tại khu vực phía Nam.

đặt tiệc don catering valentine menu

Còn chần chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline 0915 898 908 để bàn thảo việc tổ chức Valentine sắp tới của bạn theo cách không hề sáng tạo hơn nữa!.

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.