Buffet sáng khách đoàn du lịch đặt tiệc Don catering

Buffet sáng khách đoàn du lịch đặt tiệc Don catering

Đối với nhiều người tham dự, thức ăn sự kiện không đạt tiêu chuẩn có thể làm hỏng toàn bộ trải nghiệm. Biết loại thực phẩm nào sẽ hấp dẫn một nhóm lớn người có vẻ như là một nhiệm vụ bất khả thi. Bạn muốn có những ý tưởng phục vụ tuyệt vời, ngon miệng và chắc chắn không tầm thường. Nó không thể quá lộn xộn, và càng ít đồ dùng càng tốt, phải không?. Đặt tiệc buffet sáng cho khách đoàn, khách sạn là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp của Don Catering.

Nhận đặt tiệc buffet lưu động bữa sáng khách đoàn

Đối với các sự kiện buổi sáng, thứ gì đó mang lại năng lượng cho mọi người cũng có thể bổ sung thêm một số điểm nhấn cho sự kiện của bạn.

Bữa sáng của những nhà vô địch

Điều khiến nó trở thành một thách thức lớn hơn là xu hướng thực phẩm luôn thay đổi. Những người biết sẽ nói rằng các dịch vụ cho sự kiện của bạn là tiên tiến nhất hay tin tức của ngày hôm qua? Chúng tôi đã tìm kiếm các lựa chọn phục vụ độc đáo và thực đơn phục vụ thời thượng cho bạn, xem qua Instagram và các phương tiện truyền thông xã hội khác cũng như xem xét các ý tưởng thực đơn phục vụ tốt nhất của các đầu bếp hàng đầu.

Xu hướng luôn bao gồm các hương vị theo mùa, với bánh nướng nhân gà thịnh soạn hoặc món khai vị cho tiệc mùa thu, mùa đông, mùa xuân và nhiều loại thảo mộc, trái cây và rau củ được phục vụ trong những tháng mùa hè. Nhưng bạn cũng muốn ghi nhớ cách trình bày cũng như hương vị: kể từ khi xảy ra đại dịch, nhiều đầu bếp thích các mặt hàng được đóng gói riêng để hạn chế chạm vào và tiếp xúc với vi trùng khi phục vụ các sự kiện đặc biệt của họ.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà điểm tâm

 

Chúng tôi nghĩ rằng mình đã tìm ra những ý tưởng thú vị nhất để khiến khách của bạn muốn nhiều hơn nữa, bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu. Duyệt theo loại bữa ăn để bắt đầu quá trình lập kế hoạch.

Bạn có một bữa tiệc tốt nghiệp, tiệc nghỉ lễ của công ty, hoặc họp mặt gia đình sắp tới? Don Catering có một cái gì đó cho tất cả mọi người! Liên hệ ngay với Don Zalo 0915 898 908  để biết chi tiết hoặc điền vào mẫu liên lạc bên mục Dịch vụ tiệc trọn gói nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phục vụ ăn uống lưu động trọn gói. Chúng tôi sẽ hồi đáp trong 24 giờ làm việc.

Tùy chỉnh thực đơn của bạn theo sở thích và ngân sách của bạn!

Chọn món khai vị từ bánh pizza nguyên bản và các món gà rán—đồng thời thêm món ăn phụ mà mọi người sẽ yêu thích bao gồm sa lát, phó mát, bánh mì đút lò bruschetta, và món tráng miệng. 

Chúng tôi còn có nhiều món khác (thường được yêu cầu đặt hàng tối thiểu) cũng có trong thực đơn phục vụ, và sẵn sàng cung cấp nồi hâm buffet, quầy giữ lạnh rau cải trên bàn tiệc để tạo thuận lợi cho thực khách.

Các lựa chọn ăn uống và đồ ăn có thể được tùy chỉnh linh hoạt theo yêu cầu như ăn nhanh, ăn thịnh soạn với các quầy nóng, rán trứng ốp la, nồi phở, bún, mì, nui.

Mang pizza đến buổi họp mặt tiếp theo của bạn!

Nếu bạn sắp tổ chức một bữa tiệc, sự kiện hoặc cuộc họp, thì không có giải pháp nào tốt hơn để cung cấp thức ăn cho một nhóm người đang đói hơn là phục vụ món bánh pizza và thịt gà yêu thích của bạn từ Don Catering. Chúng tôi ở đây để cung cấp thức ăn cho nhóm hoặc gia đình của bạn, bất kể quy mô lớn hay nhỏ.

"Chúng tôi đã nhờ Don phục vụ cho buổi ra mắt sản phẩm chủ lực của công ty chúng tôi tại show room Sala Thủ Thiêm, Tp.Thủ Đức. Họ rất kiên nhẫn, tốt bụng và thông thái trong khi tư vấn thực đơn tiệc. Thức ăn thật tuyệt vời, tươi ngon và được giữ nóng lạnh phù hợp. Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ dịch vụ!" - Ceo Mr.Tuấn của Frico nhận xét

Điểm tâm Don Catering

Nó bắt đầu với các món điểm tâm trứ danh như há cảo, sủi cảo, bánh cuốn tôm, bánh xếp, bánh sừng bò, món bánh sừng bò kết hợp bánh rán ngon khó tin được phổ biến bởi đầu bếp bánh ngọt Don Catering. Giờ đây, các bạn có thể đặt thêm những loại bánh khác như burger, pizza, và club sandwich mini,..và sự kiện của bạn có thể sẽ phù hợp. Nhưng đừng giới hạn bản thân — mặc dù đây là một trong những ý tưởng phục vụ bữa sáng phổ biến nhất, nhưng đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời khi bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm các lựa chọn phục vụ bữa sáng thú vị.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà dimsum

 

Đặt tiệc lưu động Don catering tại nhà

Đơn đặt hàng của bạn sẽ được xác nhận, đóng gói và sẵn sàng để giao đi. Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi các món tươi ngon từ nhà bếp của chúng tôi và giao thẳng cho bạn. Đơn giản chỉ cần chọn thời gian và địa điểm của bạn.

Dịch vụ ăn uống cho mọi dịp​ như liên hoan công ty, các cuộc họp, lễ kỷ niệm, những sự kiện xã hội và hơn thế nữa, Dịch vụ tiệc lưu động Don chuyên phục vụ cho các nhóm lớn và nhỏ với các gói tiện lợi với mức giá tuyệt vời và các lựa chọn thực đơn mà mọi người sẽ thích.

Hãy tạo nên những kỷ niệm với món ăn ngon đích thực. Hãy để Dịch vụ catering Don tạo ra một bữa ăn ngon cho khách của bạn trong khi bạn tận hưởng thời gian quý giá này.

Hãy liên hệ trực tiếp Don Catering theo số Zalo 0915 898 908

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.