Các hỏi đáp thường gặp về dịch vụ BBQ

Các hỏi đáp thường gặp về dịch vụ BBQ

Tùy thuộc vào các tùy chọn thực đơn bạn yêu thích, giá cho mỗi người thường bao gồm các món nướng tại chổ do đầu bếp của BBQ của chúng tôi phục trách, và bạn được phục vụ theo kiểu tự chọn, tất cả các khay phục vụ và món ăn cần thiết được bài trí trên bàn dài hoặc có thể dụng trực tiếp tại quầy nướng, nhân viên của chúng tôi nấu ăn, những người làm việc cho tiệc BBQ và dọn bàn sau đó. Dịch vụ trọn gói bao gồm lò nướng, bàn để thức ăn, khăn trải và bộ dụng cụ ăn được bao gồm. 

ĐẶT DỊCH VỤ TIỆC BBQ CỦA DON CATERING

Chi phí tiệc BBQ mỗi người của bạn bao gồm những gì?

Chúng tôi có các gói từ bình dân đến cao cấp, từ 190K/suất đến 990K/suất, với thực đơn phong phú hải sản, thịt nướng tảng, nướng xiên, rau củ quả nướng kèm, salad và bánh mì, Ngoài ra còn có dịch vụ bê, dê, cừu thui nguyên con tại chổ.
 

Tôi muốn BBQ của tôi được sơ chế biến và nướng tại chỗ. Có bất kỳ hạn chế về yêu cầu này?

Mặc dù chúng tôi luôn có kế hoạch nấu ăn tại chỗ nhiều nhất có thể, nhưng chúng tôi phải cân nhắc đến vấn đề an toàn thực phẩm, an toàn môi trường và thời gian.
Trong trường hợp đặc biệt, chúng tôi sẽ chuẩn bị sơ chế biến thức ăn trong nhà bếp của mình và hoàn tất quy trình làm nóng trong lò nướng tại chỗ để đảm bảo hương vị ngon nhất ngay cả trong điều kiện mặt bằng tiệc không cho phép nướng tại chổ.
 

Chủ tiệc có thể giữ thức ăn thừa không?

Vì chúng tôi không thể kiểm soát chất lượng thực phẩm hoặc an toàn thực phẩm và việc xử lý sau khi rời địa điểm nên chúng tôi khuyến khích không để lại thức ăn thừa cho khách hàng. Đó là một phần trong quy trình kiểm soát chất lượng của chúng tôi và là một yêu cầu trong chính sách bảo hiểm của chúng tôi.
Để giữ lại giấy phép thực phẩm của chúng tôi, chúng tôi cần giữ tất cả các loại thực phẩm dưới sự giám sát của chúng tôi và mọi thức ăn thừa phải được xử lý đúng cách sau một sự kiện. (Nhưng nếu bạn yêu thích các món ăn của chúng tôi, vui lòng khuyến khích gia đình và bạn bè của bạn đặt dịch vụ ăn uống của chúng tôi cho sự kiện tiếp theo của họ!)
 

Chính xác thì nấu ăn tại chỗ khác với nấu ăn ngoài như thế nào?

Tất cả các món ăn vẫn sẽ được nấu tại chỗ trong lò nướng di động của chúng tôi và món salad chỉ được trộn ngay trước giờ tiệc bắt đầu để duy trì độ tươi. Ngay cả khi chúng tôi không thể hoàn thành món BBQ tại chỗ, chúng tôi luôn có thể hoàn thành món này trong lò nướng và vẫn mang lại hương vị BBQ  tuyệt vời.
 

Lợi ích của việc chọn trải nghiệm BBQ tại chỗ là gì?
 

Ngay cả khi chúng tôi chỉ đơn giản là hoàn thành quy trình nấu nướng tại chỗ, đó vẫn là một điểm nhấn trực quan mà khách mời sẽ bàn tán sôi nổi sau khi sự kiện kết thúc. Vì chúng tôi nếm thức ăn không chỉ bằng miệng mà còn bằng mắt, nên chính điều đó tạo ra một sự kiện khi khách có thể nhìn thấy những gì chúng tôi đang nấu và chuẩn bị – họ sẽ rất hào hứng! vì được chứng kiến quá trình.


Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi đang làm việc với ngân sách eo hẹp hơn?

Chúng tôi biết các gia đình và doanh nghiệp đôi khi có thể làm việc với ngân sách nhỏ hơn. Và chúng tôi tin rằng BBQ tuyệt vời sẽ không bao giờ nằm ngoài tầm với.
Chúng tôi có thể làm việc với bạn để cung cấp một bữa tiệc phù hợp với ngân sách của bạn, từ việc sử dụng khay dùng một lần cho đến đơn giản là đồ ăn mang đi, nhằm giảm chi phí.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà BBQ

Tiệc buffet có quầy nướng tại chổ 

THỰC ĐƠN ĐÃI TIỆC NƯỚNG CỦA DON CATERING

TẠO THỰC ĐƠN PHỤC VỤ BBQ HOÀN HẢO CHO SỰ KIỆN XÃ HỘI HOẶC CÔNG TY TIẾP THEO CỦA BẠN!

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong bất kỳ và tất cả các nhu cầu ăn uống của bạn, từ giao hàng đến phục vụ trọn gói, chúng tôi cung cấp BBQ và/hoặc đút lò, thơm ngon cho các cuộc họp mặt xã hội, sự kiện của công ty, đám cưới, tiệc ngày lễ, v.v. 
Chúng tôi phục vụ quanh năm. Nhưng, tháng 10 đến tháng 12, và gần Tết Nguyên Đán là thời gian bận rộn nhất của chúng tôi. Nếu bạn đang đặt chỗ cho một tiệc cuối năm, đặc biệt là vào thứ Bảy và Chủ nhật. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, tốt nhất là trước 20 ngày. 

Những loại thực phẩm đi kèm với món BBQ của bạn?

Hãy xem mục DỊCH VỤ TIỆC TRỌN GÓI của chúng tôi để biết danh sách đầy đủ các món ăn kèm, nhưng chúng tôi đảm bảo với bạn rằng chúng tôi có nhiều món hơn là khoai tây nghiền và salad Caesar. Chúng tôi có các món BBQ chính thống Âu Á Việt pha trộn với phong cách hiện đại.


Don Catering cung cấp dịch vụ TIỆC BBQ NGOÀI TRỜI như thế nào?

Chúng tôi chuyên tổ chức tiệc nướng, nướng tôm hùm và hải sản khác, và chúng tôi phục vụ tất cả các loại sự kiện trên khắp quận huyện Sài Gòn và các tỉnh thành lần cận, bao gồm đám cưới, sự kiện của công ty, tiệc tại trường, sinh nhật, lễ tốt nghiệp và tiệc kỷ niệm, tiệc chiêu đãi, liên hoan, đoàn tụ gia đình, tiệc thể thao và tiệc nướng ngoài trời ở sân vườn, khu phố và cộng đồng.

Điều gì làm cho Don catering trở nên khác biệt?
 

Chúng tôi tự làm hầu như mọi thứ trong thực đơn của mình và từ đầu, bao gồm nước sốt, nước xốt, gia vị, đồng thời chúng tôi sử dụng các nguyên liệu tươi, chất lượng cao như thịt bò nhập khẩu, gà đi bộ,  hải sản tươi sống từ chợ đầu mối, nguyên liệu tốt nhất mà khách hàng của chúng tôi có thể nhận được.
Thực đơn phục vụ của chúng tôi bao gồm nhiều món đặc sản nướng và thịt nướng tự chế biến cũng như các món ăn truyền thống như dê đút lò, cừu nướng kiểu Pháp, bê thui Cầu Móng, lợn sữa đút lò, đùi cừu với xốt rum, bít tết thăn, tôm nướng, sườn non, nướng xiên, củ quả nhồi  nhân đút lò,...

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà BBQ

BBQ Party do Don Catering phụ trách

Bất kể bạn đánh vần nó như thế nào, bbq, barbecue hay đơn giản là tiệc nướng, Don Catering đáp ứng mọi nhu cầu phục vụ BBQ của bạn cho bất kỳ dịp đặc biệt nào. Tiết kiệm thời gian và rắc rối cho bạn và để chúng tôi xử lý mọi thứ: lập thực đơn, đi chợ, chuẩn bị thức ăn và nấu nướng. Bạn có đủ thứ để suy nghĩ khi quản lý sự kiện, vì vậy hãy để thức ăn cho chúng tôi!

Cho dù bạn đang phục vụ đám cưới, lễ tốt nghiệp, sinh nhật, party sân vườn, đoàn tụ gia đình, liên hoan công ty, hoạt động team building ngoài trời, hay bất kỳ sự kiện đặc biệt nào khác, bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ phục vụ BBQ tại địa phương của chúng tôi để phù hợp với lễ kỷ niệm. Chúng tôi cung cấp giá cả phải chăng cho bất kỳ bữa tiệc hoặc lễ kỷ niệm.

HÃY XEM XÉT CHÚNG TÔI CHO TẤT CẢ NHU CẦU ĂN UỐNG BARBEQUE CỦA BẠN! LIÊN HỆ NGAY VỚI DON 0915 898 908.

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.