Chắc chắn nên có hơn một ngày để tôn vinh phụ nữ!

Chắc chắn nên có hơn một ngày để tôn vinh phụ nữ!

Ngày Quốc tế Phụ nữ được thiết kế để "tôn vinh thành tích của phụ nữ. Nâng cao nhận thức về phân biệt đối xử. Hãy hành động để thúc đẩy bình đẳng giới. Bạn đang cần tổ chức một sự kiện vào giờ ăn trưa do những người phụ nữ truyền cảm hứng thực sự xuất sắc trong lĩnh vực của họ tổ chức hay chỉ muốn đối xử đặc biệt với nhân viên nữ của bạn, thì chúng tôi đều có thể giúp bạn .

Phụ nữ đang điều hành thế giới và chắc chắn sẽ có hơn một ngày để chính thức tôn vinh họ!

Chúng tôi là nhà cung cấp thực phẩm cho các sự kiện Ngày Quốc tế Phụ nữ của bạn. Chúng tôi đã sẵn sàng tập hợp nhóm của bạn lại với nhau cho Ngày Quốc tế Phụ nữ vào tháng 3 này. Cho dù họ do phụ nữ sở hữu và điều hành hay chỉ đơn giản là sẵn sàng hỗ trợ chính nghĩa, hãy xem các đề xuất của chúng tôi dành cho bạn.

Don Catering đề xuất món ăn nhẹ, finger food, canape và tapas

Chúng tôi còn có dịch vụ ăn uống truyền thống cùng với cơm hộp và đồ ăn làm sẵn
Các món finger food cho bữa ăn lấy cảm hứng từ châu Á và nhiều lựa chọn ăn uống truyền thống.
Chúng tôi cung cấp toàn diện phục vụ hầu hết mọi thứ bao gồm bữa sáng, bữa trưa, thức ăn cầm tay, tiệc nhẹ, tiệc dạ hội
Sự kiện đơn giản bao gồm bánh mì ăn sáng, bánh cuốn, bánh ngọt dùng trà buổi sáng, salad và cơm hộp. Bánh macarons, bánh ngọt, bánh quy và bánh nướng thú vị cùng với bánh mì sandwich, canape, tapas.
Các nguyên liệu địa phương tươi sống được chế biến thành bánh mì, bánh cuốn và đồ nướng cùng với các bữa ăn tự chọn nóng hổi được chuẩn bị sẵn cho các nhóm lớn hơn. 

đặt tiệc don catering ngày quốc tế phụ nữ

Một loạt các bữa ăn bao gồm hộp bento châu Á, tiệc nướng tự chọn, salad tươi.
BBQ và bữa trưa tại nơi làm việc đều được đài thọ, bao gồm nhiều loại hộp bữa sáng và bữa trưa phục vụ một lần.
Đồ ngọt, đồ mặn, cà phê và trà, chúng tôi có rất nhiều lựa chọn trên khắp nước Việt Nam để bạn có thể tổ chức một bữa ăn hoàn hảo vào đầu ngày làm việc để chúc mừng những người phụ nữ trong văn phòng của bạn và tất cả những thành tích của họ.

Để cải thiện mọi thứ, tại sao không biến nó thành một bữa sáng từ thiện? Khuyến khích quyên góp tiền vàng để đổi lấy một số món ăn sáng tươi ngon và quyên góp số tiền thu được cho tổ chức từ thiện, chẳng hạn như tổ chức tập trung vào quyền của phụ nữ hoặc bình đẳng giới, điều quan trọng đối với nơi làm việc của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn nên đặt tiệc cho ngày Quốc tế phụ nữ 08/03

Bữa trưa thịnh soạn


Thể hiện sự đánh giá cao và tôn vinh những thành tựu của phụ nữ tại công ty của bạn bằng cách tổ chức một bữa trưa đặc biệt cho Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Cho dù là một cuộc trò chuyện ngồi xuống hay một cơ hội để hòa mình quanh những chiếc bàn phủ khăn sắp đặt và trang trí với các món khai vị hấp dẫn là tốt nhất cho nhóm của bạn, chúng tôi có thể làm cho ngày đó trở thành một ngày khó quên.

Đồ ăn nhẹ và thức uống

Ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay rơi vào Thứ Tư, nghĩa là tổ chức một buổi ăn trưa hoặc nói chuyện sau giờ làm việc với các nữ lãnh đạo có ảnh hưởng trong doanh nghiệp của bạn, các diễn giả trò chuyện về ngày Quốc tế Phụ nữ đầu tiên ra đời như thế nào hoặc chỉ thảo luận về tầm quan trọng của giới tính. thế giới bình đẳng sẽ là một cách tuyệt vời để trao quyền cho phụ nữ tại nơi làm việc của bạn.

Chúng tôi luôn khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn một số món ăn nhẹ và đồ uống tại các sự kiện như thế này, điều này cũng mang đến cơ hội tuyệt vời để hòa nhập trước và sau đó.

Phụ nữ thưởng thức rượu và một nhâm nhi vài món finger food

Ngày Quốc tế Phụ nữ là gì?

Ngày Quốc tế Phụ nữ là một ngày toàn cầu nhằm tôn vinh những thành tựu xã hội, kinh tế, văn hóa và chính trị của phụ nữ. Ngày đánh dấu lời kêu gọi hành động vì bình đẳng giới. Mục đích làm nổi bật những thành tựu của phụ nữ và sự tiến bộ của bình đẳng giới, đồng thời thừa nhận sự chênh lệch vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

đặt tiệc don catering ngày phụ nữ 8/3

Tại sao bạn nên kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ tại nơi làm việc?
 

Ngày Quốc tế Phụ nữ là tất cả về sự hỗ trợ, đoàn kết, kỷ niệm, ủng hộ và hành động. Trong khi chúng ta đã đi một chặng đường dài, chúng ta vẫn còn một chặng đường dài để đi. Gắn kết công ty của bạn với cuộc đấu tranh vì bình đẳng giới, thu hẹp khoảng cách lương và hỗ trợ phụ nữ ở các vị trí lãnh đạo nên là ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp bạn.

Vào thứ Tư, thật dễ dàng để kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ tại nơi làm việc và sử dụng nó như một cái cớ để nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của bình đẳng giới, quyền của phụ nữ và trả lương bình đẳng.

Tại sao nên sử dụng Dịch vụ Đặt Tiệc Don Catering cho Ngày Quốc tế Phụ nữ?

Cho dù bạn muốn chiêu đãi nhóm của mình món gì đó ngọt ngào hay bữa trưa dành cho nhân viên, chúng tôi đều có thể đáp ứng cho bạn. Từ thực đơn trà buổi sáng, tiệc nướng và mọi thứ bạn cần cho đồ uống sau giờ làm việc hoặc tiệc cocktail.

Tận hưởng Ngày Quốc tế Phụ nữ với nhóm của bạn thật phong cách

Có một sự thật được mọi người thừa nhận rằng phụ nữ có mối quan hệ phức tạp với thức ăn. Chúng tôi vừa là nhà cung cấp vừa là người tiêu dùng nhưng xã hội vẫn quan tâm đến cách thức và thứ chúng tôi ăn với sự quan tâm cuồng nhiệt. Khi Ngày Quốc tế Phụ nữ đến gần, chúng ta hãy xem xét mối quan hệ giữa phụ nữ và thực phẩm.

Hãy tưởng tượng sự sống ngoài hành tinh tồn tại và họ phải biên soạn một báo cáo về thói quen ăn uống của con người. Nó sẽ chỉ dựa trên các đại diện truyền thông. Họ có thể nhận thấy sự khác biệt rõ rệt trong thói quen ăn uống của hai giới.

Làm thế nào phụ nữ dường như thích salad, sữa chua và bất cứ thứ gì ít chất béo hoặc ít calo.

Theo các phương tiện truyền thông, đàn ông thích thịt, khoai tây và nhiều thịt hơn. Về cơ bản, bất cứ thứ gì có vẻ phù hợp với khía cạnh nam nhi, thượng cổ của họ.

Ngay cả sô cô la cũng được quảng cáo theo cách khác với nam giới so với nữ giới.

Bây giờ nếu bạn đã từng gặp một con người thực sự và ngồi ăn với họ, bạn sẽ biết rằng những khuôn mẫu phổ biến như trên hoàn toàn là không cần thiết. Tuy nhiên, điều kiện xã hội có nghĩa là phụ nữ có ý thức hơn nhiều về những gì họ ăn hơn nam giới.

đặt tiệc don catering ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Phụ nữ được mong đợi phải mảnh mai vì “mỏng đồng nghĩa với gợi cảm”. Chúng tôi dự kiến ​​​​sẽ liên tục theo dõi cân nặng của mình và những gì chúng tôi ăn; để có ý thức về sự xuất hiện của chúng tôi.

Tất cả điều này tạo ra một mối quan hệ kỳ lạ với thực phẩm rất khó phá vỡ.

Thực phẩm, vốn dĩ không được phân biệt giới tính theo bất kỳ cách nào, đang được trình bày cho chúng ta như vậy.

Nấu ăn tại nhà gắn liền với tình yêu và sự chu cấp cho gia đình, truyền thống và cảm giác thoải mái. Những đặc điểm thường được liên kết với phụ nữ.

Thức ăn của nhà hàng được kỳ vọng là sáng tạo, táo bạo và đổi mới. Những đặc điểm mà nhiều người cảm thấy nam tính hơn. Một bầu không khí nam nhi được mong đợi trong một nhà bếp nhà hàng. Nhưng nó không phải là thứ được khuyến khích trong nhà bếp ở nhà.

Như một trong những meme yêu thích của chúng tôi tuyên bố, "Phụ nữ thuộc về bếp, đàn ông thuộc về bếp, mọi người thuộc về bếp - bếp có thức ăn."

“Chúng ta nên bớt bị phân tâm bởi những gì xã hội nói rằng cơ thể chúng ta cần trông như thế nào. Thay vào đó, chúng ta nên quan tâm đến lời nói ra khỏi miệng mình hơn là thực phẩm đi vào miệng.

Sau đó, chúng ta có thể tiếp tục với những điều quan trọng như đập tan chế độ gia trưởng. Rốt cuộc, đó không phải là tất cả những gì về Ngày Quốc tế Phụ nữ sao? Sao không gọi ngay cho Don để chúng ta cùng trang luận thêm vai trò của người phụ nữ trong căn bếp gia đình. Kết bạn Zalo 0915 898 908 nhé, những người phụ nữ phi thường giữa những người đàn ông "tầm thường"!. "I am just joking"

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.