Có bao giờ bạn nghe nói về tiệc finger food?

Có bao giờ bạn nghe nói về tiệc finger food?

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ ăn uống chuyên về thực đơn finger food? Đừng tìm đâu xa! Dịch vụ ăn uống của chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn đồ ăn nhẹ ngon miệng cho bất kỳ dịp nào. Từ các cuộc tụ họp nhỏ đến các sự kiện lớn, chúng tôi có thực đơn hoàn hảo để phù hợp với nhu cầu của bạn. Dịch vụ cung cấp thực đơn đồ ăn nhẹ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách mời của bạn và làm cho sự kiện của bạn thành công.

Lập kế hoạch tổ chức tiệc nhẹ finger food

Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng 36 món finger food sẽ rất phù hợp cho bữa tiệc tiếp theo của bạn. Một trong những cách tốt nhất để giảm bớt căng thẳng khi lên kế hoạch cho một bữa tiệc là chọn những món ăn nhẹ mà khách có thể dễ dàng ăn nhẹ. - Khi nói đến những ý tưởng về đồ ăn vặt hàng đầu, người ta không bao giờ có thể sai lầm với gói thịt gà tây nướng BBQ vui nhộn hoặc vài bát bánh nướng xốp ngô. Đối với một món tay cầm mùa lễ hội dễ dàng, bánh mì cuộn bruschetta và bánh tortilla luôn được lòng đám đông. Đặt những mục này vào danh sách hit của bạn cho sự kiện tiếp theo của bạn và đừng quên bao gồm một số món bánh mì kẹp mini! Chúng không chỉ trông tuyệt vời mà còn rất ngon miệng. Tất cả những gì bạn cần là bánh tortilla, pho mát kem, rau và một số nguyên liệu khác để có món ăn nhẹ hoàn hảo. Đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng nhận thực đơn finger food của chúng tôi để tham khảo và có thể tận dụng tối đa sự kiện tiếp theo của mình.

đặt tiệc don catering finger food canape

Nhiều lựa chọn thực đơn finger food

Dịch vụ ăn uống của chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn đồ ăn nhẹ để lựa chọn. Chúng tôi có những món cổ điển được yêu thích như bánh trứng nhỏ, bánh pizza nhỏ và bánh mì kẹp nhỏ. Chúng tôi cũng cung cấp nhiều lựa chọn độc đáo hơn như bánh nướng nhỏ, bánh burrito nhỏ và bánh cuốn nhỏ. Tất cả các lựa chọn đồ ăn vặt của chúng tôi đều được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon và chắc chắn sẽ gây ấn tượng tại sự kiện của bạn.

Lên thực đơn cho bữa tiệc finger food là cách tốt nhất để đảm bảo rằng bạn có nhiều loại thực phẩm phù hợp. Có nhiều ý tưởng về đồ ăn cầm tay mà bạn có thể chọn, chẳng hạn như món khai vị, thịt và bánh mì hoặc bánh quy. Bánh mì gà tây, pizza và cánh gà là những món ăn vặt tuyệt vời. Bạn cũng có thể bao gồm canapes và bánh pizza nhỏ cũng như bánh nhanh nhỏ. Nên có đĩa để khách có thể đựng đồ ăn của họ. Bạn cũng có thể muốn thêm mù tạt hoặc thêm gia vị vào một số món ăn của mình để tăng thêm hương vị. Để hoàn thiện vẻ ngoài cho bữa tiệc của bạn, hãy sử dụng giá đỡ đồ bằng pha lê với món khai vị pizza, cánh và các món ăn vặt khác. Các bữa tiệc của bạn luôn trở nên tuyệt vời khi chúng tôi đề xuất thực đơn này cho khách hàng của mình!.

Thực đơn finger food biến tấu

Ngoài nhiều lựa chọn đồ ăn cầm tay, chúng tôi cũng cung cấp các thực đơn có thể tùy chỉnh. Chúng tôi có thể làm việc với bạn để tạo một menu phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Cho dù bạn muốn bao gồm các tùy chọn ăn chay, tùy chọn không chứa gluten hay thứ gì khác hoàn toàn, chúng tôi đều có thể đáp ứng yêu cầu của bạn. Chúng tôi cũng có thể cung cấp các đề xuất về đồ uống và món tráng miệng sẽ kết hợp hoàn hảo với thực đơn đồ ăn nhẹ của bạn. Dĩ nhiên các món ăn nhẹ tay cầm không thể thiếu canape và tapas. Đặc biệt các loại bánh như cheese cake, macaroon,... trứ danh.

đặt tiệc don catering finger food macaroon

 

Đặt tiệc finger food mọi lúc mọi nơi

Lên kế hoạch cho một bữa tiệc bánh mặn, bánh ngọt nhỏ xinh thật dễ dàng khi bạn biết phải làm gì và cách tổ chức một bữa tiệc công ty hay gia đình ngon lành. Tổ chức một bữa tiệc có thể gây căng thẳng, nhưng với những ý tưởng phù hợp, nó có thể vui vẻ và thành công. Chúng tôi bắt đầu bằng cách đi mời tất cả những thức ăn cầm tay cần thiết. Sau đó, tôi sắp xếp bàn ăn trong phòng ăn để phục vụ thức ăn và đồ uống cho bữa tối và bày các món khai vị cho mọi người thưởng thức. Biến phòng họp văn phòng, phòng khách, đảo bếp của bạn hoặc không gian tụ họp thành một khu vực thú vị cũng rất tuyệt vời để tổ chức các bữa tiệc!
 
Công cụ lập kế hoạch cho bữa tiệc đồ ăn nhẹ là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng khách của bạn thưởng thức những món ăn ngon, từ bỏng ngô, món chính, món khai vị và đồ ăn nhẹ cho đến món tráng miệng. Chúng tôi còn có những bánh kem nhỏ, bánh nướng nhỏ, bánh quy và bỏng ngô sô cô la cho khách của bạn mà bạn có thể làm hoặc đặt hàng trước.
 
Các món ăn hàng đầu của bữa tiệc như cuộn xúc xích, bánh quy và que rau rất được trẻ em và thanh thiếu niên yêu thích. Đó là một cách lý tưởng để bắt đầu một bữa tiệc. Đối với một lượng lớn người lớn, các món mặn và ngọt như bánh nướng nhỏ, bánh phồng phô mai và bánh tart có thể được thêm vào danh sách đồ ăn nhẹ đặt của Don Catering. Đây là một cách dễ dàng để đảm bảo mọi người đều thích bữa tiệc và thêm một chút hấp dẫn cho tất cả các nhóm tuổi khác nhau.

đặt tiệc don catering bánh teabreak

Đặt tiệc Don catering dịch vụ finger food

Tổ chức tiệc finger food là một cách tuyệt vời để phục vụ nhiều món ăn khác nhau mà không phải mất quá nhiều thời gian nấu nướng. Để có lựa chọn đồ ăn cầm tay dễ dàng, bạn có thể mua bánh mì tròn pizza nhỏ được làm sẵn và sẵn sàng để ăn. Bánh pizza mini Bagel là lựa chọn tuyệt vời cho các bữa tiệc vì chúng có thể được phục vụ nóng hoặc lạnh. Nếu bạn muốn có nhiều thứ hơn là đồ ăn nhẹ, bạn luôn có thể thuê một dịch vụ cung cấp thực phẩm địa phương cho sự kiện tiệc của mình. Một vài loại hạt tẩm gia vị, đĩa phô mai ngon và đĩa trái cây cũng là một sự bổ sung tuyệt vời cho bữa tiệc.

Dịch vụ phục vụ thực đơn đồ ăn nhẹ của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện nào. Với nhiều lựa chọn đồ ăn nhẹ và thực đơn có thể tùy chỉnh, chúng tôi có thể tạo thực đơn hoàn hảo cho sự kiện của bạn. Các lựa chọn đồ ăn nhẹ ngon miệng của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng khách của bạn và làm cho sự kiện của bạn thành công. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm cho sự kiện của bạn trở nên đáng nhớ! Liên hệ ngay với Don Catering 0915 898 908 để biết thêm thông tin.

đặt tiệc don catering finger food chay

 

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.