Cung Cấp Thức Ăn Và Phục Vụ Sự Kiện Lễ Hội

Cung Cấp Thức Ăn Và Phục Vụ Sự Kiện Lễ Hội

Don Catering có Người quản lý sự kiện, Người phục vụ, nhân viên pha chế, và Đầu bếp tại chỗ. Nhân viên của chúng tôi được mặc đồng phục, được đào tạo bài bản và chải chuốt hoàn hảo. Nhóm của chúng tôi sẽ đến một giờ trước khi bữa tiệc chiêu đãi của bạn dự kiến ​​bắt đầu, vì vậy họ có thể bắt đầu thiết lập. Họ sẽ ở lại để thực hiện công việc dọn dẹp cũng như tiết kiệm cho bạn những rắc rối để bạn có thể tập trung tận hưởng các lễ hội.

Nhân Sự Phục Vụ Sự Kiện Lễ Hội Và Tiệc Lưu Động Don Catering

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị, từ những vật dụng lớn như bàn ghế đến những vật dụng nhỏ như nĩa và dao. Chúng tôi có các tùy chọn thân thiện với môi trường cho các mặt hàng dùng một lần. Các nhà hoạch định sự kiện của chúng tôi sẽ thảo luận về nhu cầu thiết bị của bạn với bạn để đảm bảo rằng bạn không bỏ qua một chi tiết nào.

Đội ngũ thân thiện của chúng tôi có thể giúp bạn tìm một địa điểm tổ chức tiệc cuối năm nếu có yêu cầu. Vì chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị nên thật dễ dàng để tổ chức tiệc Giáng sinh của công ty bạn ở một nơi không cung cấp mọi thứ bạn cần.

Danh tiếng xuất sắc của Don Catering đã cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ đảm bảo sự hài lòng bao gồm:

Giá cả phải chăng, thực đơn hấp dẫn
Nhân viên lịch sự, tận tâm, và yêu nghề
Thực đơn tùy chỉnh cho bữa tiệc công ty và gia đình của bạn
Đảm bảo hoàn tiền 100% về chất lượng, số lượng, dịch vụ và giao hàng
Dịch vụ trang trí lễ hội lấp lánh và hoành tráng
 

Tổ Chức Sự Kiện Lễ Hội Tại Công Ty

Lên kế hoạch cho sự kiện lễ hội tại văn phòng của công ty bạn không nhất thiết phải là một nỗ lực lớn hay một công việc căng thẳng. Với một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống có kinh nghiệm, sáng tạo, đáng tin cậy như Don Catering, thực đơn đãi tiệc của chúng tôi có hương vị riêng và dịch vụ phục vụ tiệc cuối năm tại văn phòng của bạn sẽ kết hợp dễ dàng và sẽ khiến khách của bạn mê mẩn. Bất kể ngân sách của bạn khiêm tốn hay xa hoa đến đâu, Don Catering có thể giúp bạn tổ chức một party mà khách hàng và nhân viên của bạn sẽ bàn tán sôi nổi vào dịp Năm Mới.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà lễ hội

Những ngày lễ là dịp hoàn hảo để thể hiện bạn đánh giá cao những người bạn làm việc cùng trong suốt cả năm.
Tại Don Catering, chúng tôi biết không có gì tuyệt vời hơn một buổi gặp mặt tiệc tùng tuyệt vời! Từ những bữa tiệc riêng tư tại nhà của bạn, đến hàng trăm nhân viên và khách hàng, chúng tôi sẽ khiến buổi họp mặt lễ hội tiếp theo của bạn trở nên đáng nhớ. Thực đơn ngày lễ của chúng tôi làm nổi bật các mùi và hương vị của mùa xuân - Xin lưu ý - những ngày nghỉ lễ là một trong những thời điểm bận rộn nhất của chúng tôi, vì vậy vui lòng đặt chỗ sớm để có được ngày tốt nhất.

Sự kết hợp giữa ẩm thực theo mùa và lòng hiếu khách của chúng tôi là một cách tuyệt vời để thể hiện sự quan tâm của bạn, cảm ơn mọi người vì đã làm việc chăm chỉ và thiết lập giai điệu cho năm tới.

Phục Vụ Ăn Uống Tiệc Lưu Động Outside Tại Sài Gòn

Tìm cách để thêm một số cổ vũ kỳ nghỉ cho bữa tiệc văn phòng và gia đình nhân dịp lễ hội năm nay? Dịch vụ ăn uống là một cách tuyệt vời để đảm bảo bữa tiệc của bạn là một bữa tiệc đáng nhớ! Và ai có thể phục vụ sự kiện của bạn tốt hơn Don Catering? Chúng tôi là công ty cung cấp thực phẩm có trụ sở tại Củ Chi Tp.HCM, chuyên về thực đơn tùy chỉnh và các bữa tiệc ngày lễ.

Cho dù bạn đang tìm kiếm một buổi họp mặt thân mật hay một sự kiện quy mô lớn, chúng tôi có thể làm việc với bạn để tạo ra thực đơn hoàn hảo. Chúng tôi sẽ lo tất cả các chi tiết, từ thiết lập đến dọn dẹp, để bạn có thể thư giãn và tận hưởng bữa tiệc. Ngoài ra, giá cả cạnh tranh của chúng tôi có nghĩa là bạn có thể ở trong phạm vi ngân sách của mình.

Tiệc Tự Chọn Và Tiệc Cocktail Dành Cho Người Sành Ăn

Thực đơn tiệc cuối năm với hình thức tự chọn mới của năm nay chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách, từ hương vị truyền thống các món ăn Việt Nam trên line buffet đến quầy BBQ tại chổ với thịt và hải sản, salad mùa hè, các món ngon mùa thu, và quầy nóng cho mùa đông nữa. Kết hợp tuyệt vời với quầy bar pha chế cocktail có bartender biểu diễn và các ly rượu champagne, rượu vang nồng cháy hơn bao giờ hết.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà cocktail

Dịch vụ của chúng tôi rất linh hoạt tùy thuộc vào việc bạn muốn một sự kiện có đầy đủ nhân viên hoàn chỉnh với đội ngũ đầu bếp và nhân viên phục vụ tại chỗ hay bạn có thể thích phong cách tự làm, theo đó chúng tôi cung cấp mọi thứ sẵn sàng để phục vụ và bạn lo liệu.

Gọi Ngay Cho Don Catering 0915 898 908 Để Don Có Thể Thu Xếp Phục Vụ Tiệc Tận Nơi

 
Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.