Đặt tiệc văn phòng hội thảo sự kiện công ty

Đặt tiệc văn phòng hội thảo sự kiện công ty

Với các thực đơn phục vụ độc đáo và tinh tế của chúng tôi theo mùa, không có gì ngạc nhiên khi Don catering nổi bật với tư cách là công ty cung cấp suất ăn công ty hàng đầu tại Tp.HCM. Hơn 15 năm hoạt động của chúng tôi, chúng tôi đã phục vụ đặt tiệc thành công các sự kiện, chức năng, hội nghị và cuộc họp tại các văn phòng trên khắp nước Việt Nam.

Giao thức ăn và đặt tiệc văn phòng

Phục vụ tiệc văn phòng. Làm cho buổi họp văn phòng tiếp theo của bạn diễn ra suôn sẻ nhờ Don catering. Cung cấp nhiều loại thức ăn cầm tay, tiệc tự chọn và đồ ngọt, suất ăn văn phòng phong phú của chúng tôi là cách hoàn hảo để kỷ niệm một sự kiện đặc biệt như liên hoan, sinh nhật, thăng chức, lễ tết, tôn vinh phụ nữ, nghỉ hưu hoặc thành tích của nhóm.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà văn phòng

 

Đặt suất ăn công ty

Cho dù bạn cần phục vụ công ty cho bữa trưa làm việc, hội nghị, tiệc cocktail hay bữa trưa Giáng sinh tại văn phòng, có rất nhiều điều bạn cần cân nhắc. Để đảm bảo không bỏ sót điều gì, chúng tôi đã tạo hướng dẫn đơn giản này cho bạn. Hãy xem thông tin dưới đây của chúng tôi để giúp bạn bắt đầu khi đặt suất ăn công ty cho văn phòng:

 • Quy mô nhóm của bạn – cho dù đó là một bữa trưa làm việc nhỏ dành cho 30 người tham dự hay một sự kiện lớn của công ty dành cho trên 100 người, quy mô nhóm của bạn sẽ quyết định loại thực phẩm được đặt hàng

 • Ai sẽ tham dự sự kiện hoặc cuộc họp của công ty bạn – khách hàng VIP sẽ tham dự hay đó chỉ là chuyện bình thường với nhân viên văn phòng?

 • Thời gian trong ngày của cuộc họp hoặc sự kiện – nó sẽ được tổ chức vào buổi sáng, giờ ăn trưa, chiều muộn hay nó sẽ diễn ra cả ngày?

 • Số lượng suất và sự kiện sẽ kéo dài bao lâu?. Ngân sách của bạn?. Đặt lịch tiệc?

 • Nếu bạn đang tổ chức một cuộc họp, đào tạo hoặc hội nghị cả ngày, hãy bao gồm những khoảng nghỉ ngắn trong ngày để những người tham dự của bạn tiếp thêm năng lượng. Điều này sẽ đảm bảo họ luôn tập trung và làm việc hiệu quả.

 • Đừng để khách của bạn đói! Đảm bảo bữa trưa được đưa vào chương trình làm việc trong ngày.

 • Cung cấp nhiều trà, cà phê, nước trái cây, nước, bánh mặn, bánh ngọt và đồ ăn nhẹ tốt cho sức khỏe để giữ cho khách của bạn đủ nước và tập trung.

Chọn món ăn hoàn hảo cho sự kiện của bạn
 

 • Thức ăn nên được dọn sẵn và sẵn sàng khi giờ nghỉ bắt đầu. Sẽ có vẻ không chuyên nghiệp nếu bạn vẫn đang bày biện đĩa, đĩa, dao nĩa và đồ uống khi khách ra khỏi phòng để nghỉ ngơi. Chuẩn bị sẵn thức ăn khi giờ nghỉ bắt đầu cũng có nghĩa là khách có thể tối đa hóa thời gian để kết nối, duỗi chân hoặc ăn mà không phải chờ đợi xung quanh.

 • Cân nhắc việc cung cấp dịch vụ ăn uống cho công ty bên ngoài phòng họp. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng sắp xếp và dọn dẹp đĩa thức ăn và đồ sành sứ mà không làm gián đoạn cuộc họp.

 • Phong cách phục vụ công ty

 • Tùy thuộc vào loại cuộc họp, loại khách tham dự và ngân sách, có nhiều lựa chọn thực đơn phục vụ công ty phù hợp với nhu cầu của bạn, bao gồm:

 1. Phục vụ tiệc buffet, ăn uống trong phòng họp trang nhã với các món tự chọn

 2. Phục vụ bữa sáng và nghỉ giữa buổi với trà chiều

 3. Thức ăn cầm tay và canapes

 4. Hộp cơm trưa

Làm cho cuộc họp kinh doanh tiếp theo của bạn và sự kiện của công ty trở nên đặc biệt.

Dịch vụ tổ chức sự kiện Don Catering
 

 • Vì vậy, cho dù bạn là người mới đặt suất ăn văn phòng hay đã có kinh nghiệm, hãy sử dụng hướng dẫn hữu ích của chúng tôi để tổ chức một sự kiện văn phòng đáng nhớ mà mọi người sẽ yêu thích.

 • Và nếu bạn vẫn không chắc chắn hoặc cần gợi ý, hãy nói chuyện với các chuyên gia cung cấp suất ăn công ty tại Don catering. Chúng tôi có thể đề xuất một thực đơn phục vụ ngon phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Hơn hết, bạn sẽ được giao hàng thuận tiện đến văn phòng của mình ở Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà công ty

Dịch vụ ăn tiệc tại văn phòng

 

 • Khi bạn tiếp đón các giám đốc điều hành cấp cao và lãnh đạo công ty, bạn muốn có chất lượng và hiệu quả tốt nhất để thời gian của họ được tiết kiệm tối đa, đặc biệt nếu họ từ xa đến tham dự một sự kiện. Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và trọn gói, cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện, hữu ích, giao tiếp được nhiều ngoại ngữ của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ mọi thứ bạn cần để sự kiện đặc biệt của bạn diễn ra suôn sẻ và hiệu quả.

 • Đảm bảo rằng bạn có không gian phù hợp.

 • Tùy thuộc vào số người của bạn, bạn có thể cần một hoặc nhiều phòng, hoặc một không gian rộng mở. 

 • Đội ngũ nhân viên phục vụ đầy đủ dịch vụ của chúng tôi đã được đào tạo tỉ mỉ ở mức độ dịch vụ cao nhất. Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ và dọn món cho những người tham dự sự kiện của bạn một cách lặng lẽ và kín đáo đến mức bạn sẽ khó nhận thấy sự hiện diện của họ trong cuộc họp, lớp học hoặc bữa tiệc của mình.

Sự đa dạng hình thức đặt tiệc

Với thực đơn có thể tùy chỉnh cho bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và món tráng miệng, khách của bạn sẽ có nhiều lựa chọn kể cả thức ăn phù hợp vùng miền, quốc tế hay tôn giáo. Chúng tôi sẽ dán nhãn rõ ràng bất kỳ món ăn nào được phục vụ theo kiểu tự chọn, vì vậy những người bị dị ứng thực phẩm có thể thoải mái lựa chọn thực phẩm, biết họ sẽ thưởng thức được những gì. 

Hãy kiểm tra thử khẩu vị trước khi đặt tiệc

Chúng tôi không mong đợi bạn gọi bất kỳ món nào trong thực đơn mà không nếm thử chúng trước. Là một phần của giai đoạn lập kế hoạch cho dịch vụ ăn uống đầy đủ của bạn, chúng tôi có thể sắp xếp để bạn lấy mẫu bất kỳ món nào trong thực đơn mà bạn muốn đưa vào sự kiện của mình.

Dịch vụ tiệc trọn gói

Khi bạn ký hợp đồng với Don để trở thành nhà cung cấp dịch vụ đầy đủ cho bạn, chúng tôi sẽ cung cấp khăn trải bàn, bát đĩa và tất cả các chi tiết nhỏ khác mà bạn cần cho sự kiện hoàn hảo. Mặc dù một số nhà cung cấp dịch vụ trọn gói có thể tính thêm phí cho những điều nhỏ nhặt giúp làm cho sự kiện của bạn trở nên đặc biệt, nhưng chúng tôi bao gồm những điều đặc biệt bạn cần và một số điều bạn có thể chưa từng nghĩ tới, để tùy chỉnh sự kiện của công ty bạn và làm cho nó thực sự độc đáo.

Hỏi về giá cả

Giá cả của chúng tôi hoàn toàn minh bạch, vì vậy sau này bạn sẽ không bị tính các khoản bổ sung hoặc bị bất ngờ bởi bất kỳ khoản phí ẩn nào đối với dịch vụ ăn uống và quầy bar, các gói trang trí hoặc bất kỳ tùy chọn nào khác mà bạn chọn. Không chắc chắn chính xác những gì bạn cần? Không vấn đề gì. Các chuyên gia lập kế hoạch sự kiện của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong sự kiện của bạn.

Liên hệ với nhóm của chúng tôi

Chúng tôi sẵn sàng trở thành nhà cung cấp dịch vụ đầy đủ cho bạn cho bất kỳ bữa tiệc phục vụ ngày lễ hoặc sự kiện đặc biệt nào khác của công ty. Cho dù bạn chọn địa điểm tổ chức sự kiện của chúng tôi hay có một điểm đến khác trong đầu, những người cung cấp thực phẩm, nhân viên pha chế và người tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn để bạn có thể tận hưởng sự kiện đặc biệt của mình một cách thoải mái nhất có thể. 

Gọi cho chúng tôi để thảo luận về các kế hoạch cho sự kiện đặc biệt tiếp theo của bạn 0915 898 908.

Chúng tôi cung cấp những lựa chọn suất ăn văn phòng nào?
 

Dịch vụ ăn uống finger food

 • Với tuyển chọn đa dạng các món ngọt và mặn được chế biến thủ công, thực đơn đồ ăn nhẹ của chúng tôi là món ăn kèm hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện nào tại nơi làm việc. Tất cả các món ăn cầm tay của chúng tôi đều được các đầu bếp tài năng của chúng tôi chế biến một cách điêu luyện và có thể được nấu ở bên ngoài và giao hoặc nấu tại chỗ với đầy đủ dịch vụ.
 • Chúng tôi phục vụ cho các bên văn phòng của tất cả các loại và quy mô. Đội ngũ năng động, tài năng của chúng tôi đam mê ẩm thực và quản lý sự kiện, đồng thời có thể cùng bạn thiết kế một bữa tiệc văn phòng hoành tráng phản ánh chủ đề và phong cách bạn mong muốn.

Phục vụ tiệc cocktail

 • Cho dù đó là bầu không khí bình thường để chia sẻ đồ uống với đồng nghiệp hay điều gì đó trang trọng và lạ mắt hơn, chúng tôi có mọi thứ bạn cần để làm cho bữa tiệc cocktail văn phòng tiếp theo của bạn thành công.

Tiệc Giáng sinh

 • Tổ chức một bữa tiệc văn phòng Giáng sinh có thể cực kỳ căng thẳng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ăn uống thả ga hoặc trọn gói với vô số thực đơn và các lựa chọn phục vụ ăn uống linh hoạt để giảm bớt áp lực và biến một ngày vui vẻ cho tất cả mọi người tham gia.

Phục vụ các sự kiện thể thao

 • Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình phục vụ cho các sự kiện lớn nhỏ, bao gồm tiệc đứng, thức ăn cầm tay, chia đĩa, gọi món vào các giải VPF, VBA,.... giải đấu trong nước và quốc tế.

Dịch vụ ăn uống theo hợp đồng dài hạn
Được hỗ trợ bởi nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp suất ăn công ty, chúng tôi cung cấp suất ăn theo hợp đồng cho các doanh nghiệp ở tất cả các khu vực của Tp.Hồ Chí Minh. Đội ngũ nhiệt tình của chúng tôi vượt trội về dịch vụ hiệu quả và chuyên nghiệp và có thể hỗ trợ tất cả các loại hợp đồng phục vụ ăn uống hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng, bao gồm:

· Điều hành một quán cà phê bên trong tòa nhà của bạn

· Cung cấp dịch vụ ăn uống hàng ngày cho tất cả các sự kiện và cuộc họp

· Vận hành và bảo trì nhà bếp tại nơi làm việc

· Tổ chức bữa sáng cho nhân viên hàng ngày hoặc các sự kiện làm việc hàng tháng

Liên hệ với chúng tôi hôm nay để bắt đầu sự kiện tiếp theo của bạn

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc với suất ăn văn phòng của chúng tôi
Chúng tôi giao hàng đến tất cả các quận huyện Sài Gòn, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, BRVT,...Đối với tất cả các nhu cầu phục vụ văn phòng của bạn ở Tp.HCM, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay hoặc duyệt và đặt hàng từ các menu trực tuyến của chúng tôi.

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.