Dịch vụ đặt tiệc Don Catering cho các sự kiện quan trọng

Dịch vụ đặt tiệc Don Catering cho các sự kiện quan trọng

Được thành lập vào năm 2009 bởi bởi các thành viên gia đình Don tiếp nối từ nghề nghiệp kinh doanh nấu cổ gia đình truyền thống lâu hơn 10 năm trước nữa. Don Catering tiếp tục thiết lập tiêu chuẩn cho sự hoàn hảo trong ẩm thực, mang đến sự kết hợp giữa ẩm thực sáng tạo và dịch vụ tiệc lưu động tinh tế của nhóm chúng tôi cho các khách hàng doanh nghiệp, và cá nhân, văn hóa và giải trí nổi tiếng và khó tính trong bối cảnh ăn uống với một trọng tâm duy nhất: vượt quá mong đợi bất cứ khi nào khách của chúng tôi tụ tập dùng bữa.

DỊCH VỤ ĂN UỐNG TIỆC CƯỚI LƯU ĐỘNG

Ngày đặc biệt của bạn là sự kiện chỉ có một lần trong đời. Chúng tôi muốn làm cho nó đáng nhớ nhất có thể. Hãy để chúng tôi giúp bạn kể câu chuyện tình yêu của riêng mình thông qua một hành trình ẩm thực tùy chỉnh, độc đáo như chính con người bạn. Khách của bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm ăn uống ngang bằng với các nhà hàng tốt nhất tại Sài gòn và mọi chi tiết sẽ được chú ý theo chủ đề của tiệc.

“…đám cưới đến rồi đi, nhưng điều sẽ không bao giờ rời bỏ chúng tôi là những ký ức về cách mọi thứ đã được thảo luận, lên kế hoạch và thực hiện một cách hoàn hảo.”

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà sự kiện

 

CUỘC HỌP & SỰ KIỆN CÔNG TY

Loại bỏ căn phòng “nhàm chán” bằng cách tiếp cận thực phẩm của chúng tôi đối với các sự kiện của công ty. Không gian độc đáo của chúng tôi truyền cảm hứng sáng tạo và nuôi dưỡng sự hợp tác. Chúng tôi ở trong nhóm của bạn: Hãy giải phóng bản thân để tập trung vào bức tranh toàn cảnh. Các chuyên gia lập kế hoạch của chúng tôi sẽ xử lý tất cả các chi tiết. Xác định lại thời gian nghỉ họp thông thường và làm hài lòng khách mời bằng các hoạt động ẩm thực tại chổ.

“Thức ăn được trình bày hoàn hảo, đúng giờ và tất cả đều rất ngon. Tôi rất hài lòng với mọi thứ và vô cùng ấn tượng với tất cả các máy chủ tại sự kiện của tôi. Họ chu đáo, chuyên nghiệp và làm mọi thứ với một nụ cười.”

ĐẶT TIỆC NGÀY LỄ TẾT

Lên kế hoạch cho kỳ nghỉ với những ưu đãi độc quyền này trên toàn quốc! Hãy để các chuyên gia tổ chức sự kiện của chúng tôi tạo ra bữa tiệc ngày lễ hoàn hảo phản ánh phong cách và tầm nhìn của bạn. Từ một bữa tiệc tối thân mật tại địa điểm nhà riêng của bạn, đến một bữa tiệc trang trọng tại công ty, Don Catering chắc chắn sẽ làm cho bữa tiệc của bạn trở nên sống động với ẩm thực sáng tạo, tráng miệng đẹp lạ, thức uống cocktail phong phú và lòng hiếu khách đầy mời gọi.

ĐÃI TIỆC MÙA XUÂN

Hương vị đang nở rộ với thực đơn theo mùa mùa xuân của chúng tôi với các món ăn lấy cảm hứng từ mùa xuân. Thực đơn theo mùa này nổi bật với những sản phẩm tươi ngon từ khu vườn hoàn hảo cho buổi tụ tập đầu xuân của bạn. Các bữa ăn có chỗ ngồi đặc trưng bao gồm các món khai vị sôi động chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Các lựa chọn tiệc tự chọn được tuyển chọn một cách chuyên nghiệp để mọi người có thể thưởng thức, và thực đơn tráng miệng gồm các món ngọt và mặn. Cuối cùng, hãy chúc mừng với thực đơn cocktail tuyệt vời của chúng tôi gồm các loại đồ uống nhẹ và sôi động.

Bạn mời đám đông, chúng tôi sẽ biến nó thành một bữa tiệc!

DON CATERING NHẬN ĐẶT TIỆC CÔNG TY VÀ GIA ĐÌNH

Trong nhà của bạn, văn phòng của bạn, tại một trung tâm sự kiện, khu sinh hoạt cộng đồng, khu nướng BBQ, hoặc tại sân vườn của bạn.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm phục vụ tập thể và ẩm thực, Don Catering chuyên cung cấp dịch vụ ăn uống trọn gói theo yêu cầu, quản lý sự kiện và giao đồ ăn cho tất cả những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời bạn.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà event

 

Chúng tôi biết rằng ẩm thực là nền tảng của một sự kiện trọng đại, và chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những món ăn ngon Việt Á Âu. Đối với tất cả các sự kiện đặc biệt, tiệc tùng, bữa trưa tại văn phòng, họp mặt gia đình và đám cưới trong cuộc sống của bạn—chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ ăn uống tại địa phương tốt nhất ở Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh bằng cách hiểu, xác định và thực hiện tầm nhìn của bạn cho sự kiện của bạn và thực hiện nó một cách có phong cách. Chúng tôi tùy chỉnh thực đơn của bạn để phù hợp với sự kiện của bạn và chế biến mọi thứ trong nhà bếp của chúng tôi.

Bất kể quy mô bữa tiệc của bạn hay dịp bạn tổ chức ăn mừng, Huy Gia Phương kiêm Bếp trưởng Công ty của chúng tôi, Don và nhóm của anh ta đều là những bậc thầy về mọi chi tiết. Chúng tôi cung cấp bữa trưa, tiệc cocktail, bữa tối (tiệc tự chọn, có chỗ ngồi và phục vụ, dã ngoại, tiệc chiêu đãi) và thậm chí cả buffet bữa sáng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, trong đó chúng tôi chỉ cung cấp đồ ăn hoặc chúng tôi xử lý tất cả các khía cạnh của sự kiện, vì vậy bạn có thể tự do trở thành khách mời trong bữa tiệc của chính mình. Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện, chúng tôi cung cấp cả quản lý sự kiện và phục vụ ăn uống tại chỗ, và ngoài giờ -phục vụ tại chỗ, nơi chúng tôi mang bữa tiệc đến cho bạn.

LIÊN HỆ ĐẶT TIỆC DON CATERING

Với nhiều năm kinh nghiệm và sự tận tâm đến từng chi tiết, chúng tôi là những nhà cung cấp dịch vụ tổ chức đám cưới, tổ chức tiệc và tổ chức sự kiện đặc biệt tốt nhất tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ Don theo số 0915 898 908 (Zalo) hoặc gửi email: donbaclieu@gmail.com để biết thêm thông tin

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.