Dịch Vụ Đặt Tiệc Ngày Tết Việt Nam

Dịch Vụ Đặt Tiệc Ngày Tết Việt Nam

Dịch vụ ăn uống chuyên nghiệp có đội ngũ có trình độ và tay nghề cao. Bằng cách áp dụng kinh nghiệm và sự chú ý đến từng chi tiết, chúng tôi có thể giúp thực hiện một sự kiện công ty được lên kế hoạch tốt và đáng nhớ, đặc biệt vào tiệc ngày lễ hội tết sắp đến tại Việt Nam. Don Catering cung cấp dịch vụ đặt tiệc ngày Tết, thậm chí có thể thêm các điểm nhấn và chi tiết đặc biệt trong khi phục vụ, vì vậy bạn có thể để lại ấn tượng tốt hơn với khách của mình. Chúng tôi đảm bảo rằng người phục vụ của chúng tôi lịch sự và khu vực ăn uống và phục vụ luôn sạch sẽ.

Dịch Vụ Đặt Tiệc Ngày Tết Với Don Catering

Đã đến lúc tiệc tùng! và biến mùa đông thành toàn đồ ăn và đánh bại cái lạnh với dịch vụ phục vụ người sành ăn theo phong cách Sài Gòn!

Khi lên thực đơn, bạn cần có một số khái niệm về sở thích của khách:

Bữa ăn yêu thích của họ là gì? 

Có người ăn chay trong nhóm không? 

Bạn sẽ phục vụ thức ăn cho những người có các loại dị ứng và nhạy cảm cụ thể chứ? 

Đây là một số câu hỏi quan trọng nhất cần trả lời trước khi bạn bắt đầu lên ý tưởng cho thực đơn.

Món ăn chay năm mới âm lịch trong thực đơn đặt tiệc ngày tết

Mặc dù bạn không cần phải chế biến tất cả các món ăn chay và thuần chay để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt, nhưng ít nhất hãy có một vài lựa chọn cho những vị khách này. Nếu bạn đang chọn một bàn kiểu tự chọn, hãy đảm bảo rằng tất cả các đĩa đều có nhãn liệt kê các thành phần và phương pháp chuẩn bị thức ăn.

Tết ăn gì? Câu hỏi dễ mà khó

Bạn không thể ăn mừng Tết Nguyên đán mà không có một bữa tiệc đầy những món ăn mang ý nghĩa tốt lành và tượng trưng. Mỗi món ăn được chọn trên bàn ăn Tết Nguyên đán đều mang tính biểu tượng và bắt nguồn từ văn hóa cổ truyền Việt Nam để mang lại may mắn và những lời chúc tốt đẹp cho năm tới.

1. BÁNH CHƯNG. BÁNH TÉT BIỂU TƯỢNG CỦA HẠNH PHÚC VÀ BỘI THU

Bánh chưng ở miền Bắc, bánh tét ở miền Nam theo truyền thống được biết đến như một món ăn may mắn trong văn hóa Việt Nam. Điều này là do hình dạng độc đáo của chúng giống như vuông tròn thể hiện truyền thống nhớ về cội nguồn dân tộc.

Củ kiệu, dưa món tượng trưng cho sự chăm chỉ biến thành một cuộc sống giàu có,
Chả lụa, giò thủ tượng trưng cho sự sung túc vĩnh cửu,
Bắp cải đề cập đến hàng trăm cách khác nhau để bạn có thể kiếm bộn tiền.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà dat tiec ngay tet

2. CÁ VÀ GÀ – BIỂU TƯỢNG CỦA TÀI LỘC VÀ MẠNH MẼ

Bạn không thể có một bữa tối sum họp gia đình trên cá và gà trên bàn. Cá cũng được coi là vật xua đuổi những điều tiêu cực, giúp mang lại nguồn năng lượng mới cho năm tới. Theo truyền thống, cá được ăn hấp hoặc om. Một số quy tắc cũng được tuân thủ khi ăn cá vào dịp Tết Nguyên đán: Gà hấp mong muốn ông bà cùng đón Tết xum tụ với con cháu, một truyền thống nhân văn và đầy ý nghĩa.

Một vài chú ý:

Việc lật cá sau khi ăn một bên được coi là không may mắn.

Đầu cá phải hướng về phía người lớn tuổi hoặc các vị khách quý như một dấu hiệu của sự tôn trọng.

Gà chọn là gà mái hay gà trống tùy gia trống, và chéo cánh để thể hiện sự tôn trọng, trang nghiêm.

3. MÌ – BIỂU TƯỢNG CỦA TUỔI THỌ VÀ SỰ BỀN BĨ

Một cuộc sống lâu dài là một cuộc sống tốt đẹp và mì là biểu tượng của sự trường thọ. Mì trường thọ cũng thường được ăn vào ngày sinh nhật để tượng trưng cho một năm suôn sẻ và một cuộc sống lâu dài và hạnh phúc. 

4. CHẢ GIÒ – BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ KHỞI ĐẦU MỚI VÀ TÀI LỘC

Cái tên chả giò đủ để cho bạn biết rằng chúng là một món ăn phổ biến được phục vụ trong lễ hội mua xuân. Theo truyền thống, chúng được cuốn với rau tươi, mở ra một mùa xuân mới sắp tới. Vẻ ngoài vàng óng của chả giò tượng trưng cho phú quý, của cải. 

Nếu bạn đang muốn đón Tết Nguyên đán 2022 bằng một bữa tiệc thịnh soạn với đầy đủ các món ăn ngon mang tính biểu tượng, thì chúng tôi có thể giúp bạn. Hãy tham khảo dịch vụ đặt tiệc ngày Tết của chúng tôi, những người cực kỳ điêu luyện trong việc nấu các món ăn khác nhau mừng tết cổ truyền với một bữa tiệc thuần Việt đích thực do chúng tôi tổ chức – để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bớt thời gian vào bếp hơn. Hãy liên hệ với đội ngũ của chúng tôi ngay bây giờ để tổ chức phục vụ Tết Nguyên đán trọn vẹn cho bạn.

Mẹo Lập Ngân Sách Đặt Dịch Vụ Đặt Tiệc Ngày Tết Don Catering

Tốt nhất bạn nên thuê dịch vụ phục vụ sự kiện để tận dụng tối đa ngân sách của mình. Don Catering chuyên cung cấp tiệc lưu động có uy tín đảm bảo thực phẩm tốt nhất và dịch vụ đáng tin cậy. Chúng  tôi có thể cung cấp các gói giảm giá phù hợp với ngân sách để đảm bảo bạn có thể đặt hàng lại, giúp bạn cắt giảm chi phí. 

Chúng tôi có dày dặn kinh nghiệm và hiểu rằng bạn muốn tổ chức một sự kiện công ty ấn tượng mà không tốn nhiều chi phí, vì vậy Don sẽ hợp tác chặt chẽ với bạn để đảm bảo bạn có được thứ mình cần trong khi vẫn tiết kiệm được tiền. Chúng tôi có thể theo kịp nhu cầu và yêu cầu của bạn. Mục tiêu của Don là cung cấp dịch vụ đặt tiệc ngày Tết chất lượng, chu đáo giúp bạn tổ chức thành công các sự kiện cuối năm cho công ty.

Ích Lợi Khi Đặt Dịch Vụ Ngày Lễ Tết Tại Don Catering

Các sự kiện và cuộc họp của công ty tuân theo các mốc thời gian nghiêm ngặt. Các dịch vụ cung cấp suất ăn Don Catering hiểu điều này, vì vậy chúng tôi sắp xếp thời gian phục vụ phù hợp. Bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi sẽ làm việc hàng giờ trước khi buổi tiệc của bạn bắt đầu.

Don Catering cung cấp các dịch vụ đặt tiệc ngày Tết đáng tin cậy ở Sài Gòn. Bạn có thể tổ chức sự kiện tiếp theo của mình tại chỗ trong công ty, nhà riêng hoặc tại địa điểm ưa thích của bạn. Nhóm của chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với bạn để đảm bảo sự thành công của sự kiện và trải nghiệm đáng nhớ cho khách của bạn.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà đầu bếp nấu tiệc

Dịch Vụ Khách Hàng Thân Thiện Của Don Catering

Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng với sự chào đón nồng nhiệt và lời chào thân thiện, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào để thảo luận về dịch vụ đặt tiệc ngày Tết và yêu cầu phục vụ công ty tiếp theo hoặc sự kiện riêng tư của bạn. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ.

Đặt Tiệc Tết Cổ Truyền Với Dịch Vụ Don Catering

Lần tới khi bạn thấy mình có yêu cầu đặt tiệc ngày Tết  tự chọn vào phút cuối, đừng hoảng sợ. Hãy gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để hoàn thành đơn đặt hàng của bạn, ngay cả khi cần thiết trong khoảng thời gian không thể. Hãy liên hệ ngay với Don 0915 898 908 nếu bạn cần đặt tiệc gấp.

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.