Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Có Cuộc Thi Nấu Ăn từ A - Z

Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện Có Cuộc Thi Nấu Ăn từ A - Z

Các doanh nghiệp công ty muốn tổ chức những sự kiện, cuộc thi nấu ăn nhằm mục đích để gắn kết đồng nghiệp, khách hàng, đối tác lại với nhau…. Nhưng không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị nguyên liệu? Đừng quá lo lắng, tại Don Catering cung cấp dịch vụ tổ chức cuộc thi nấu ăn từ A - Z cho mọi quý khách hàng. 

Sự kiện có cuộc thi nấu ăn là gì?

Sự kiện có cuộc thi nấu ăn là sự kiện giúp các doanh nghiệp gắn kết hơn với nhân viên, khách hàng, đối tác thông qua hình thức thi đua. Sự kiện giúp cho mọi người cảm thấy vui vẻ, hào hứng và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Don Catering Là một trong những cái tên đầu tiên, tiên phong tổ chức các cuộc thi nấu ăn với dịch vụ trọn gói được cung cấp từ A -Z.  Ban giám khảo đầu bếp uy tín, chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn nguyên phụ liệu định lượng sẵn sàng theo thực đơn, trang thiết bị công cụ dụng cụ bếp để phục vụ cho cuộc thi.

Tại sao nên tổ chức show thử thách nấu ăn?

Có rất nhiều lợi ích mang lại khi các công ty, doanh nghiệp tổ chức cuộc thi nấu ăn. Đặc biệt là với các doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm, dịch vụ có phục vụ cho cuộc thi. Đây như là một hình thức quảng bá thương hiệu, giúp khách hàng biết đến và tin tưởng vào sản phẩm hơn. Giúp mang lại lợi nhuận và doanh số cho doanh nghiệp.

Hoặc đơn giản hơn là với mục đích gắn kết nhân viên, gắn kết với các khách hàng thân thiết thì việc tổ chức các sự kiện như thử thách nấu ăn sẽ giúp nhân viên gắn kết và có tinh thần đội nhóm hiệu quả.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà cooking show

 

Cuộc thi nấu ăn tại doanh nghiệp rất tốt để xây dựng đội nhóm?

Điều quan trọng khi tổ chức sự kiện là tất cả mọi người trong doanh nghiệp đều có thể tham gia. Chúng tôi tin rằng một cuộc thi nấu ăn là môi trường cho phép nhóm của bạn cảm thấy thoải mái và cùng nhau thể hiện sự sáng tạo của họ.

Cán bộ công nhân viên của bạn sẽ được chia thành các đội để cạnh tranh với nhau. Mỗi đội được hướng dẫn bởi một đầu bếp chuyên nghiệp của Don Catering để cho họ chế biến đúng cách. Sau đó, mỗi nhóm được phát thực đơn và công thức nấu ăn cho từng món ngon. 

Trong giới hạn thời gian cạnh tranh, nhóm của bạn sẽ bắt đầu giao tiếp và cộng tác để trở thành một nhóm hiệu quả. Cách này xây dựng tình bạn thân thiết khi những người tham gia chuẩn bị và nấu bữa ăn của họ để mọi người có thể tận hưởng thành quả cuối cùng.

Kết thúc thử thách, mỗi đội sẽ trình bày bữa ăn đã hoàn thành của mình trước ban giám khảo là những đầu bếp nổi tiếng được mời bởi Don Catering.

Don Catering đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức cuộc thi nấu ăn từ A - Z 

Qua nhiều năm kinh nghiệm tổ chức cuộc thi nấu ăn cho các doanh nghiệp, Don Catering tự tin rằng luôn mang lại hiệu quả và sự hài lòng cho quý khách hàng. Don Catering luôn đảm bảo từ A - Z trọn gói dịch vụ bao gồm nguyên liệu, vật dụng, phụ liệu…. và tất cả các vật dụng khác như bàn ghế, chén, đũa, muỗng và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. 

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà cooking show

 

Lý do nên chọn dịch vụ của Don Catering.

  • Dịch vụ tổ chức sự kiện cuộc thi nấu ăn  giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng tốt hơn, đồng thời tăng thêm độ nhận diện cho thương hiệu.

  • Don Catering có thể đáp ứng được hầu hết các yêu cầu về số lượng, quy mô của mỗi buổi sự kiện cho doanh nghiệp hiện nay.

  • Cung cấp các giải pháp tổ chức sự kiện phù hợp với nhu cầu

  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Cam kết chất lượng dịch vụ 

Don Catering Tự tin với  kinh nghiệm lâu năm trong nghề luôn cam kết:

  • Làm hài lòng yêu cầu của khách hàng với mức ngân sách hợp lý nhất

  • Minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ của thực phẩm cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm 

  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đúng giờ, nhân viên tận tâm, lịch sự

Hy vọng rằng, với những thông tin trên về dịch vụ tổ chức cuộc thi nấu ăn của Don Catering sẽ giúp ích cho các bạn. Liên hệ đặt dịch vụ uy tín, chất lượng tại Don thông qua số 0915 898 908 hoặc email: donbaclieu@gmail.com bạn nhé! 

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận

Teplo_Dom_vak 08/02/2024

Устали застывать зимой и избыточно выплачивать за отопление?
Теплоизоляция фасада – решение проблемы!
Компания "Тепло и уют" с 2010 года предлагает опытные услуги по обогреву фасадов зданий любой сложности. За это время мы зарекомендовали себя как достоверный и надежный партнер, о чем свидетельствуют многочисленные отзывы наших клиентов.
Почему стоит выбрать нас?
доступные цены. [url=https://stroystandart-kirov.ru/]Утепления стен дома цена работы[/url] от 1350 руб/м2.
опытность и специализация. Наши бригады имеют обширный опыт работы в сфере обтепления фасадов. Мы используем только засвидетельствованные материалы и современные технологии, что гарантирует высочайшее качество работ.
Собственный подход. Мы подберем для вас наилучшее решение с заметанием ваших потребностей и бюджета.
Бесплатная консультация и выезд замерщика. Наши специалисты бесплатно проконсультируют вас по всем вопросам обогрева фасада и произведут точные замеры.
Наш сайт: [url=https://stroystandart-kirov.ru/]https://stroystandart-kirov.ru/[/url]
Уверенность качества. Мы предоставляем гарантию на все виды работ.
Звоните нам сегодня и получите бесплатную консультацию!
Мы сделаем ваш дом теплым, уютным и экономичным!

Teplo_Dom_vak 05/02/2024

Изнурены простужаться зимой и избыточно выплачивать за отопление?
Теплоизоляция фасада – решение проблемы!
Компания "Тепло и уют" с 2010 года предлагает опытные услуги по обтеплению фасадов зданий любой сложности. За это время мы зарекомендовали себя как прочный и сознательный партнер, о чем свидетельствуют многие отзывы наших клиентов.
Почему стоит выбрать нас?
доступные цены. [url=https://stroystandart-kirov.ru/]Стоимость утепления фасада дома под ключ[/url] от 1350 руб/м2.
опытность и специализация. Наши бригады имеют массивный опыт работы в сфере теплоизоляции фасадов. Мы используем только удостоверенные материалы и современные технологии, что гарантирует повышенное качество работ.
Личный подход. Мы подберем для вас лучшее решение с заметанием ваших потребностей и бюджета.
Бесплатная консультация и выезд замерщика. Наши специалисты бесплатно проконсультируют вас по всем вопросам теплообеспечения фасада и произведут аккуратные замеры.
Наш сайт: [url=https://stroystandart-kirov.ru/]https://stroystandart-kirov.ru/[/url]
Уверенность качества. Мы предоставляем уверенность на все виды работ.
Звоните нам сегодня и получите бесплатную консультацию!
Мы сделаем ваш дом уютным, уютным и экономичным!

ppu-prof_vak 24/01/2024

Забота о резиденции - это забота о благополучии. Тепловая обработка фасадов - это не только модный облик, но и обеспечение тепла в вашем уголке спокойствия. Мастера, наша команда профессионалов, предлагаем вам сделать ваш дом в идеальный уголок для проживания.
Наши творческие решения - это не просто теплоизоляция, это художественная работа с каждым элементом. Мы придерживаемся идеальному балансу между изысканностью и эффективностью, чтобы ваше жилище превратилось не только теплым, но и прекрасным.
И самое важное - приемлемые расходы! Мы полагаем, что высококачественные услуги не должны быть сверхдорогими. [url=https://ppu-prof.ru/]Ремонт и утепление фасадов[/url] начинается всего начиная с 1250 рублей за квадрат.
Применение современных технологий и материалов высокого качества позволяют нам создавать утепление, которое долговечно и надежно. Оставьте в прошлом холодные стены и лишние затраты на отопление - наше утепление станет вашим надежным барьером от холода.
Подробнее на [url=https://ppu-prof.ru/]http://www.ppu-prof.ru/[/url]
Не откладывайте на потом заботу о радости жизни в вашем жилье. Обращайтесь к специалистам, и ваше жилье станет настоящим художественным произведением, которое дарит тепло и радость. Вместе мы создадим дом, в котором вам будет по-настоящему удобно!