Mô Tả Công Việc Dịch Vụ Don Catering

Mô Tả Công Việc Dịch Vụ Don Catering

Don Catering cung cấp thực phẩm chất lượng được chế biến tươi ngon bởi các đầu bếp có trình độ. Chúng tôi có sẵn các thực đơn báo giá với các món ăn uống tại chỗ tại sự kiện của bạn, mang đến sự tươi ngon và chất lượng dịch vụ không nơi nào sánh kịp.
 

Catering Hoặc Catering Service Là Gì?

Dịch vụ ăn uống là quá trình hoặc hoạt động kinh doanh chuẩn bị thức ăn và cung cấp dịch vụ ăn uống cho khách hàng tại các địa điểm ở xa, chẳng hạn như khách sạn, nhà hàng, văn phòng, nhà riêng và sự kiện trong nhà ngoài trời cho công ty và gia đình. Các công ty cung cấp dịch vụ catering được gọi là các caterer. Khách hàng có thể được gửi thực đơn đề xuất hoặc tự chọn các món ăn yêu thích cụ thể và được phục vụ tại sự kiện của họ.

Giám Đốc Don Nhận Đặt Dịch Vụ Catering Tại Tp.HCM

Mô Tả Công Việc Don Catering Manager

Người quản lý dịch vụ ăn uống là một chuyên gia chịu trách nhiệm giám sát chất lượng thực phẩm và dịch vụ tại các tiệc và sự kiện từ lúc mua hàng, sơ chế biến cho đến thiết lập công việc phục vụ tại chổ tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Don đảm bảo mọi hoạt động vận hành trôi chảy, từ nấu nướng đến phục vụ khách hàng, nhằm đạt kết quả cao nhất hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

Don Catering Manager chịu trách nhiệm lập kế hoạch và quản lý các sự kiện phục vụ. Nhiệm vụ của Don bao gồm tư vấn cho khách hàng để xác định nhu cầu của họ, giám sát nhân viên chuẩn bị đồ ăn trong một sự kiện cũng như phục vụ đồ ăn khi cần. Don sẽ sắp xếp phương tiện vận chuyển cho bất kỳ thiết bị nào được sử dụng để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ tại chỗ trước khi khách đến.

Báo Giá Suất Ăn Và Chi Phí Đặt Dịch Vụ Don Catering

Chúng tôi chịu trách nhiệm tìm ra loại và số lượng thực phẩm mà một công ty đặt suất ăn cần. Chúng tôi cũng đàm phán giá cả với các nhà cung cấp, chuẩn bị đơn đặt hàng tỉ mỉ cho từng món ăn sẽ được phục vụ tại sự kiện hoặc cuộc họp của họ - đồng thời đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ từ đầu đến cuối. Công việc có thể liên quan đến việc thuê nhân viên nấu những bữa ăn ngon này, giám sát việc chuẩn bị địa điểm, bao gồm bảo trì thiết bị và quản lý mức tồn kho bằng cách mua hàng khi cần thiết.

Don có được thành công là nhờ khả năng đảm đương nhiều nhiệm vụ. Don không chỉ là một đầu bếp mà còn tham gia thiết kế thực đơn và quản lý ngân sách. Don là những người giao tiếp tuyệt vời với nhân viên cũng như với khách hàng.

Don Catering làm việc chặt chẽ với khách hàng, nhân viên bán hàng, Đầu bếp và các nhà cung cấp thiết bị phục vụ ăn uống chuyên dụng. Thông thường, Người lập kế hoạch sự kiện sẽ tham gia vào việc kết nối người quản lý dịch vụ ăn uống với khách hàng.

Don Sài Gòn Cung Cấp Dịch Vụ Catering Và Tạo Cơ Hội Việc Làm

Phục vụ thức ăn chất lượng

Chìa khóa quan trọng nhất để kinh doanh ăn uống thành công là chất lượng thực phẩm. Người ta nói rằng một bữa ăn được làm bằng tình yêu thương sẽ ngon hơn một bữa ăn chỉ đơn giản là ném vào nhau.

Chúng tôi tạo cơ hội việc làm trong ngành dịch vụ ăn uống:
Người cung cấp thực phẩm - Bếp trưởng và phụ bếp - Người trang trí bánh - Người phục vụ tiệc - Trợ lý phục vụ ăn uống - Giám sát phục vụ ăn uống - Các nhân viên sự kiện - Các nhân viên hậu cần - Vận chuyển và lắp đặt.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà đầu bếp

Công Ty Don Catering Cung Cấp Dịch Vụ Suất Ăn Văn Phòng Và Căn Tin Cho Nhân Viên

Mỗi ngày, các nhóm dịch vụ thực phẩm dành cho doanh nghiệp & công nghiệp của chúng tôi đã nâng bước hàng ngàn người khi họ tận hưởng lòng hiếu khách của các quầy thức ăn của chúng tôi tại nơi làm việc hoặc văn phòng của họ. Cho dù đó là văn phòng, điểm thu hút du khách hay sự kiện văn hóa, các nhóm đều phục vụ đồ ăn và thức uống bổ dưỡng và bền vững cho khách hàng và nhân viên của họ hàng ngày.

Nuôi dưỡng văn hóa công ty tích cực. Bất kể mọi người bận rộn đến đâu, việc dành ra vài phút để thưởng thức những món ăn ngon, tươi ngon, hiện đại và hòa đồng thường thúc đẩy họ. Với tầm quan trọng của sức khỏe thể chất và tinh thần lớn hơn bao giờ hết, các giải pháp ẩm thực tại nơi làm việc của chúng tôi nhằm mục đích giúp mọi người cảm thấy tốt hơn, để họ có thể hoàn thành nhiều việc hơn.

Các công ty cung cấp dịch vụ ăn uống chất lượng cao, thực sự đại diện cho nhân viên của họ, đang đầu tư vào văn hóa của họ. Kết quả là, họ đang tạo ra những nơi làm việc mà mọi người hài lòng khi được ở hoặc muốn trở thành một phần trong đó.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà giáng sinh

Don Catering đã được thành lập để cung cấp các dịch vụ đặt trước cho nhiều doanh nghiệp tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận. Từ trải nghiệm ăn uống cao cấp, đến phục vụ văn phòng và căn tin dành cho nhân viên, chúng tôi điều chỉnh các dịch vụ ăn uống của mình theo nhu cầu cá nhân của khách hàng ở Tp.Hồ Chí Minh và hơn thế nữa.

Từng được dẫn dắt bởi các giám đốc điều hành ẩm thực chuyên nghiệp Don Catering, các nhóm của chúng tôi tạo thành một dịch vụ hỗ trợ quan trọng phục vụ ăn uống,chúng tôi giúp khách hàng của mình tỏa sáng mỗi ngày. Liên hệ ngay với Don 0915 898 908 để trao đổi thêm về dịch vụ catering.

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.