Nước chấm thuần túy Việt Nam bếp Don catering pha chế

Nước chấm thuần túy Việt Nam bếp Don catering pha chế

Như một loại gia vị, nước chấm (hay nước mắm pha) phổ biến trong ẩm thực Việt Nam. Một loại nước chấm thuần túy không thể thiếu cho nhiều món ăn ngon của Việt Nam bao gồm bánh cuốn, bún thịt nướng, bánh mì, bánh xèo, bánh căn, bánh khọt, gỏi cuốn, bì cuốn, phở cuốn, bò pía, chả giò, nem rán, bún đậu mắm tôm, chả cá lã vọng, các món thịt, cá chiên nướng hoặc hấp, cá khô, thịt vịt gà luộc, ốc luộc,... 

Nước chấm ngon thuần túy Việt Nam

Công dụng của nước chấm vừa là nước chấm vừa là nước xốt đã khiến nó trở nên phổ biến trong các món ăn Việt Nam đến mức hơn 95% hộ gia đình Việt Nam sử dụng hàng ngày. 

Mọi loại nước chấm Việt đa phần từ nước mắm

Vì nước mắm có vị umami đậm đà và độc đáo thường không có ở các loại nước chấm khác. Ý tưởng sử dụng muối để bảo quản thực phẩm bắt đầu từ nhiều năm trước khi người La Mã và Hy Lạp cổ đại ướp muối cá và lên men với các loại thảo mộc như rau mùi và thì là. Đối với người Việt Nam, điều đó không khác. Thường được làm bằng cá cơm và muối, nước mắm đã có mặt tại Việt Nam cách đây hàng trăm năm.

Nước sốt tiện dụng của Việt Nam này có nhiệm vụ kép là nước chấm cho các món chiên và nước sốt cho các món salad nguội, chẳng hạn như nước sốt này với tôm nướng. Nước sốt là sự cân bằng hoàn hảo giữa vị chua và ngọt, với vị umami của nước mắm và một chút bí quyết pha chế.

Món ngon đãi tiệc kèm nước chấm của đầu bếp Don Catering

Tại Don Catering, chúng tôi nâng tầm của các loại nước chấm đi kèm chẳng những phong phú các loại nước sốt, nước chấm phù hợp với từng món ăn, mà còn được đầu bếp của chúng tôi biến tấu tích hợp vào các món cuốn, món cuộn để thực khách không phải chấm trực tiếp vào nước sốt này.

Chúng tôi tự hào pha chế được các loại nước mắm pha 3 miền Bắc Trung Nam phù hợp khẩu vị của thực khách như: nước mắm chua ngọt, nước tương chua ngọt, nước mắm me, nước mắm gừng, nước mắm sả, mắm nêm, mắm tôm, mắm thấm, nước chấm từ gan heo, gan cá.

Trao đổi thêm về các loại nước chấm ngon 3 miền tại Việt Nam, đừng ngần ngại kết bạn Zalo với Don 0915 898 908 nào!.
 

Công ty TNHH TM DV Huy Gia Phương

Don Catering & Event Service

https://www.don.com.vn

Mã số thuế: 0309536935

Tel: 028.6672.6356  Fax: 028.6672.6356

Email: donbaclieu@gmail.com ; Đường dây nóng: 0915.898.908 / 0905.309.762 

Kết nối mạng xã hội với Don Food Caterer

Fanpage: https://www.facebook.com/donbaclieu

Twitter: https://twitter.com/donbaclieu

Youtube: https://www.youtube.com/c/DonCateringEventService

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.