Phòng nhận tiệc thử món ăn test tay nghề bếp Don

Phòng nhận tiệc thử món ăn test tay nghề bếp Don

Với sự chăm lo tận tình của Don Catering trước tiệc bằng cách chúng tôi để khách hàng tham gia trải nghiệm thử những món ăn đặt trong thực đơn tiệc. Chúng tôi mô phỏng và chuẩn bị mọi thứ tại phòng nhận tiệc để khách hàng có thể an tâm và điều chỉnh thực đơn, trang trí, và các yêu cầu tiệc khác.

Nhận đặt tiệc buffet lưu động Don catering

Nhưng còn một chặng đường dài từ việc nhận được những lời khen ngợi về ẩm thực đến việc thực hiện chính thức tại bữa tiệc. Với cách tiến hành thử nghiệm vị giác và để chủ tiệc có thể quan sát và hình dung sơ lược được những sự sắp đặt thực tế trên bàn tiệc nữa và điều chỉnh một vài món ăn để phù hợp khẩu vị là chìa khóa.

1. Chọn món đặt tiệc để thử
 

Những lời phê bình trung thực để chúng tôi có thể tạo ra phiên bản món ngon tốt nhất có thể. Và chúng tôi không ngại đều đó.

2.Chọn loại công cụ dụng cụ phục vụ bàn tiệc

Chén, dĩa, muỗng, đũa, nĩa, cốc, ly.... loại phù hợp sành sứ, thủy tinh, melamine trắng sạch, loại giấy dùng 1 lần thân thiện môi trường, khay hâm nóng, đồ giữ lạnh salad gỏi, lò nướng than, điện hay dùng gas...chúng tôi sẽ hỏi cụ thể để giúp hoàn thiện kế hoạch chi tiết cho tiệc.

3. Chủ đề tiệc và màu vải trang trí bàn tiệc

Các lựa chọn màu sắc phù hợp với tính cách chủ tiệc hay màu chủ đạo của logo công ty, đơn giản là màu lễ hội cũng làm cho không gian tiệc thêm phần thú vị.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà trang trí

 

4. Đăng ký đặt tiệc

Các thông tin chi tiết như loại hình tiệc yêu cầu, ngày và địa điểm tổ chức, số lượng khách, yêu cầu thực đơn, yêu cầu trang thiết bị, sắp xếp chỗ ngồi, v.v. được ghi chú trong mẫu yêu cầu. 

Bao gồm các chi tiết cơ bản và cần thiết cho cả công ty chúng tôi và khách hàng tên khách hàng, số điện thoại, email, phụ trách chính là chủ tiệc, công ty sự kiện, đối tác,...

5. Phương thức thanh toán

Chúng tôi có những thanh toán cho sự kiện và dịch vụ ăn uống theo ưu tiên đặt cọc trước ưu tiên trước, và khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản qua công ty để xuất hóa đơn VAT, thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, ngân hàng trực tuyến, tiền mặt, thanh toán bằng ví điện tử.

6. Quy tắc, Điều khoản và Điều kiện

Bao gồm thay đổi thông tin đặt tiệc như ngày giờ, số lượng, thực đơn trước tiệc ít nhất là 48 giờ kể từ giờ khai tiệc và các điều khoản về bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, trường hợp giao hàng trễ do bất khả kháng và bồi thường thiệt hại.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà trang trí

 

DON CATERING CÓ DỊCH VỤ TEST MÓN ĂN TIỆC

Chế độ ăn uống đặc biệt như dị ứng hay món chay tịnh, hay ăn kiêng cho khách. Nó cung cấp nhiều tùy chọn để lựa chọn, trong các yếu tố khác nhau như khẩu vị vùng miền, không nêm MSG(Bột ngọt tốt hay xấu?),...

Dịch vụ ăn uống đóng một vai trò quan trọng trong các bữa tiệc và sự kiện. Do đó công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ ăn uống cũng có những điều kiện nấu nướng nhất định mà khách hàng phải tuân theo, nên thực đơn bạn đặt cần phải được đề cập trong các yêu cầu phục vụ để chúng tôi sẽ biết những gì để nấu cho bạn và khách của bạn.

Để đăng ký đặt tiệc xin vui lòng liên hệ Don Catering 0915 898 908

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.