Phục vụ đồ ăn cho bữa tiệc của trẻ em thật dễ dàng

Phục vụ đồ ăn cho bữa tiệc của trẻ em thật dễ dàng

Don Catering là nhà cung cấp hàng đầu các bữa tiệc dành cho trẻ em theo chủ đề dành cho các bé gái và bé trai. Chúng tôi luôn mong chờ những bữa tiệc của mình khi chúng tôi còn trẻ. Sự phấn khích và bí ẩn của một ngôi nhà với sự lấp lửng với những chiếc chổi,...Tự hỏi phải làm gì cho bữa tiệc tiếp theo của con bạn để làm cho nó thêm đặc biệt? Đừng tìm đâu xa!

Phục Vụ Tiệc Trẻ Em Thật Vui Vẻ Và Dễ Dàng

Chúng tôi là những chuyên gia khi nói đến việc làm cho những đứa trẻ của bạn hạnh phúc. Các đầu bếp tuyệt vời của chúng tôi sẽ chuẩn bị những hộp thức ăn cho bữa tiệc chứa đầy những món ăn ngon không chỉ được các em nhỏ mà cả các ông bố bà mẹ yêu thích. Những người tổ chức tiệc và nghệ sĩ giải trí giàu kinh nghiệm của chúng tôi chuyên tạo ra những kỷ niệm vui vẻ về bữa tiệc, điều đó có nghĩa là ngày đặc biệt của con bạn sẽ tràn ngập sự phấn khích và niềm vui!

Thức ăn dành cho bữa tiệc dành cho trẻ em do Don Catering chuẩn bị là một lựa chọn lành mạnh cho bất kỳ sự kiện nào dành cho trẻ em. Thức ăn ngon, được trình bày đẹp mắt của chúng tôi luôn có khẩu phần phù hợp như các hộp ăn trưa được chia theo khẩu phần riêng, được đóng gói với bánh mì mới làm, trái cây và rau quả tươi, món tráng miệng, đồ uống và một số đồ ăn nhẹ nhỏ. Hoặc có thể cân nhắc tổ chức tiệc tự chọn có thể sắp xếp cho trẻ em và người lớn cùng một lúc? Chúng tôi cũng có thể gây ấn tượng với con nhỏ của bạn và những vị khách của chúng bằng một chiếc bàn ăn dài tuyệt đẹp có một số đồ ăn nhẹ và đồ ăn vặt để cha mẹ thưởng thức trong khi trẻ em chơi.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà sinh nhật bé

Đặt tiệc sinh nhật cho bé

Thực Đơn Món Ăn Đặt Tiệc Đa Dạng Dành Cho Trẻ Em

Từ các bữa tiệc dành cho trẻ mới biết đi đến các bữa tiệc dành cho thanh thiếu niên, vui lòng thảo luận về các yêu cầu của bạn với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một loạt các menu cho bạn lựa chọn. Tất cả các menu của chúng tôi có thể được tùy chỉnh và tất cả các món ăn có thể được chuẩn bị theo nhu cầu của bạn. 

Chúng tôi sử dụng rau và nguyên liệu tươi để chế biến các món ăn ngon và tất cả các món ăn của chúng tôi đều được chế biến tại chỗ. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bổ sung tùy chọn như đài phun sô cô la và máy làm bắp rang cho bất kỳ sự kiện nào dành cho trẻ em. Gọi cho chúng tôi hôm nay để đặt một cuộc hẹn để chúng tôi có thể báo giá chỉ từ 190K mỗi người hoặc một lựa chọn tự chọn nhỏ với giá 120K mỗi người. Nếu bạn yêu cầu nhân viên trợ giúp, chúng tôi chỉ tính phí dịch vụ tiệc trọn gói.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà thực đơn sinh nhật bé

Thực đơn đãi tiệc sinh nhật trẻ em

Tìm hiểu thêm về các món ăn ngon trong bữa tiệc và đội ngũ xuất sắc của chúng tôi.

Chúng tôi có thể cung cấp các gói dịch vụ ăn uống với đĩa trái cây, đồ ngọt và bánh canape. Các gói BBQ dành cho trẻ em và xúc xích dành cho trẻ em luôn được ưa chuộng của chúng tôi luôn tuyệt vời cho giờ ăn trưa và các sự kiện.
Vào ngày tổ chức lễ kỷ niệm của bạn, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ phục vụ đồ ăn đặc biệt cho bữa tiệc dành cho trẻ em. Chúng tôi có thể cung cấp nhân viên và thiết bị phục vụ để đảm bảo tất cả việc phục vụ đồ ăn diễn ra suôn sẻ trong ngày.
Không chắc chắn về số lượng thực phẩm để đặt cho bữa tiệc của bạn? Các chuyên gia phục vụ ăn uống của chúng tôi có thể cung cấp báo giá và ước tính chi tiết để giúp bạn lập ngân sách và lên kế hoạch phục vụ đồ ăn cho bữa tiệc của con bạn.
Liên hệ với chúng tôi cho các bữa tiệc sinh nhật của bạn
Tất nhiên, bạn muốn đảm bảo rằng mọi thứ trong buổi tiệc riêng tư của bạn diễn ra khá suôn sẻ. Nếu bạn đang muốn đảm bảo rằng toàn bộ quá trình lên kế hoạch tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà riêng diễn ra suôn sẻ, hãy liên hệ với Don Catering ngay hôm nay.
Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi giữ cho toàn bộ quy trình không gặp rắc rối khi đề cập đến các chi tiết trong bữa tiệc dành cho trẻ em, từ kem, đồ ăn thêm, thức ăn có sẵn và các vấn đề khác giúp bữa tiệc trở nên vui vẻ.
 

Giải Pháp Phục Vụ Bữa Tiệc Cho Trẻ Em Ở Tp.Hồ Chí Minh

Cần một bàn tay giúp đỡ khi tổ chức thức ăn cho bữa tiệc sinh nhật của con bạn? Chúng tôi có một loạt các gói phục vụ ngon miệng phù hợp với mọi khẩu vị, túi tiền và yêu cầu về chế độ ăn uống.
Chúng tôi có thể giao và phục vụ các gói thực phẩm đến bất kỳ địa điểm nào tại các quận huyện Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận. Các chuyên gia phục vụ đồ ăn của chúng tôi có thể hướng dẫn bạn và đề xuất các gói phục vụ tốt nhất cho trẻ em và người lớn tham dự bữa tiệc.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà tổ chức tiệc sinh nhật

Tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà


Tại Sao Chọn Đặt Tiệc Sinh Nhật Don Catering?

Chúng tôi coi trọng sự tươi ngon và cách trình bày món ăn hơn tất cả. Với một loạt các gói đồ ngọt, BBQ và bữa trưa thơm ngon, chúng tôi có thể nghĩ ra một bữa tiệc phục vụ tiệc dành cho trẻ em để làm hài lòng những thực khách khó tính nhất. Chúng tôi cung cấp:
Hương vị phù hợp với tất cả mọi người
Dịch vụ trọn gói đã bao gồm trang thiết bị và nhân sự phục vụ tiệc 
Các gói phù hợp với mọi ngân sách
Giao hàng miễn phí toàn thành phố

LIÊN HỆ Chúng tôi ở đây để Don Catering có thể giúp bạn quyết định lựa chọn ăn uống, thực đơn món ăn và tổ chức tiệc tốt nhất cho sự kiện trọng đãi của con bạn sắp tới. Email: donbaclieu@gmail.com hoặc gọi 0915 898 908.

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.