Phục vụ tiệc trọn gói với món ngon bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm

Phục vụ tiệc trọn gói với món ngon bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm

Chúng tôi cố gắng làm cho những món ăn ngon trở nên dễ tiếp cận và mang lòng hiếu khách của chúng tôi đến với bạn, cho dù đó là một tiệc nhẹ hay một sự chuẩn bị đầy đủ cho một lễ kỷ niệm đặc biệt. Chúng tôi hợp tác với các nhà cung cấp uy tín của mình như Mega Market, Coop Xtra, Lottemart, Aeon, Emart, Winmart, chợ đầu mối thông qua các hóa đơn đầu vào để tạo ra các món ăn tươi ngon, có hương vị và đặc biệt an toàn theo tiêu chuẩn nhà nước. Don Catering như có cơ duyên được thành lập để gắn liền với việc phục vụ tiệc.

Tổ chức và phục vụ tiệc trọn gói

Mặc dù phải chuẩn bị nhiều ngày, nhiều thứ để có được cuộc họp mặt trong buổi tiệc và chúng tôi muốn làm cho điều đó trở nên thú vị, cho dù đó là bữa nửa buổi bình thường tại văn phòng công ty, bữa tối tiệc gia đình để thử một chai rượu mới hay sự kiện đặc biệt tiếp theo của bạn.

Hãy để chúng tôi giúp bạn làm cho buổi họp mặt tiếp theo của bạn trở nên đặc biệt.
Giống như một cái ôm thật chặt, chúng tôi muốn bạn thưởng thức những món ăn mang lại sự thoải mái, khiến bạn vui vẻ và cảm thấy ngon miệng.

Dịch vụ ăn uống

Don Catering tin rằng mọi khách hàng và mọi sự kiện đều xứng đáng có một thực đơn được thiết kế riêng phản ánh họ là ai và chia sẻ cảm xúc đó với khách của họ.
Dịch vụ ăn uống và sự kiện Don:

  • Hotline 0915 898 908

  • donbaclieu@gmail.com và địa chỉ email nhận tiệc này đã được trên 20 năm không thay đổi.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà quầy thực phẩm

 

CHÚNG TÔI LÀM GÌ?

Don tự hào về việc tạo ra thực đơn đa dạng và mang nhiều màu sắc ẩm thực, phù hợp với từng nhu cầu, kỳ vọng và ngân sách của mỗi khách hàng. Thức ăn của chúng tôi đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các thực  khách, và đầu bếp của chúng tôi từng tham gia vào các buổi Cooking show các thương hiệu bếp nổi tiếng như Signature, Knorr,...

CÁCH DON CATERING TỔ CHỨC TIỆC

Dịch vụ ăn uống trọn gói
Don có thể cung cấp các đầu bếp chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhân viên phục vụ và nhân viên pha chế để chuẩn bị, phục vụ và dọn dẹp sau sự kiện của bạn. Chúng tôi thậm chí có thể lên kịch bản tiệc và nhận trang trí tiệc cho bạn.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà giao thức ăn

 

VẬN CHUYỂN THỨC ĂN

Chúng tôi tổ chức vận chuyển thức ăn kịp thời đến cho khách hàng, tất cả các hoạt động giao hàng đều bao gồm dịch vụ sắp đặt với nồi hâm, lò nướng, đồ dùng phục vụ,...

SETUP BÀN TIỆC

  • Chúng tôi phục vụ các loại hình tiệc buffet, tiệc finger food, cocktail, tea break, và set menu

  • Tiệc cưới bao gồm phần lễ và tiệc

  • Các sự kiện công ty tại văn phòng, nhà máy, xí nghiệp

  • Tiệc sinh nhật của trẻ em và người lớn với trang trí

  • Ngày lễ tết trong năm

THỨC ĂN ĐÃI TIỆC CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi là những người yêu thích ăn uống, đam mê ẩm thực. Điều này được phản ánh trong nhiều loại thực đơn của chúng tôi, tất cả đều được chế biến mới trong nhà bếp tại Tp.Hồ Chí Minh
Chúng tôi cũng có thể thực hiện một thực đơn riêng để bạn phù hợp với chủ đề của mình và có kinh nghiệm phục vụ các yêu  thực đơn tự chọn, ala carte, canape, tapas, các loại bánh mặn bánh ngọt Việt Á Âu cho tiệc trà, cocktail, mocktail, 

Tôi biết bạn đang bận rộn, nhưng hãy dành chút thời gian để nói về những dự định cho sự kiện sắp tới của bạn. Hãy gửi cho chúng tôi vài dòng và chúng tôi có thể tìm ra loại kế hoạch bữa ăn nào phù hợp với mục tiêu và lối sống của bạn!

Don Catering & Event Service 

Chúng tôi tiếp nhận thông tin 24/07 tại website, mạng xã hội, qua tin nhắn và email

 

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.