Quà tặng ẩm thực Don Catering dành cho khách hàng

Quà tặng ẩm thực Don Catering dành cho khách hàng

Chúng tôi sẵn sàng truyền cảm hứng cho sự kiện của bạn vào cuộc sống. Xem xét các thực đơn tiệc và tư liệu các sự kiện chúng tôi đã phục vụ khách hàng và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Các chuyên gia về hộp quà tặng ẩm thực và trang trí tiệc của chúng tôi thích chia sẻ những ý tưởng mới để trang trí hộp quà tặng bằng hoa tươi. Từ hoa hồng xếp tầng cho đến áp dụng những tông màu tiệc chủ đạo.

Hộp thức ăn xinh xắn làm quà tặng ẩm thực

Giỏ quà thực phẩm mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị, cách trình bày và sự chu đáo cho bất kỳ người đặc biệt nào trong cuộc đời bạn đánh giá cao những món ăn ngon. Vâng, có một số lượng lớn những chiếc giỏ không có cảm hứng ngoài kia, bao gồm bánh macaron và trái cây có thể đã có những ngày tươi đẹp hơn - nhưng chúng tôi đã làm việc chăm chỉ cho bạn và tìm ra những giỏ quà thực phẩm đẹp nhất, và quan trọng hơn, đừng thiếu hương vị thơm ngon.

Thực phẩm sẽ mãi mãi là một trong những con đường tốt nhất đến trái tim. Đã qua rồi cái thời mà việc tặng một giỏ quà thực phẩm có vẻ hơi phi cá nhân, nhờ có rất nhiều thương hiệu cung cấp các tùy chọn độc đáo và có thể tùy chỉnh mà vẫn khiến bạn của bạn cảm thấy đặc biệt.

Danh sách các giỏ quà thực phẩm tốt nhất của chúng tôi bao gồm các tùy chọn để gây ấn tượng với mọi  người sành ăn trong cuộc sống của bạn. Không cần lo lắng đi mua từng món tại chợ, siêu thị,  chỉ cần đặt hàng, thông tin người nhận của bạn và chuẩn bị cho một lời cảm ơn tử tế.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà 20/10

 

Hộp quà tặng là những thức ăn, thức uống đặc sản

  • Món quà hoàn hảo cho mọi người trong danh sách của bạn có thể bao gồm thịt nguội, ham và jambon, phô mai, rau củ sống hữu cơ theo mùa;

  • Cá hồi xông khói nhập khẩu, bánh mì tròn tươi, các loại hạt khô;

  • Bánh mì nhân ngọt, bánh mì gia vị, mứt và bơ đường nâu, trái cây tươi hảo hạng theo mùa, sô cô la...;

  • Bánh quy giòn, dâu tây phủ sô cô la nhúng,, sữa đông chanh tươi, trái cây tươi và món tráng miệng khác..;

  • Tổng hợp các món bánh nướng nhà làm theo phong cách Âu đặt trong hộp quà tặng xã giao;

  • Hộp quà tặng các món bánh Việt làm hài lòng người được tặng;

  • Các món thạch rau câu, thức uống detox dinh dưỡng, mật ong và trái cây khô các loại;

  • Các loại bia rượu nhập khẩu độc đáo mang hương vị đặt biệt dành tặng người đặc biệt. Đối với những người đam mê ẩm thực, thích nhâm nhi với vài loại bia rượu hảo, thì hãy để các chuyên gia về rượu vang & rượu mạnh của chúng tôi lựa chọn những cặp đôi hoàn hảo cho sự kiện đặc biệt để bạn tặng cho khách mời VIP.

  • Và còn nhiều những sáng tạo kết hợp của Don Catering trong những hộp quà được cá nhân hóa cả người tặng và người được tặng.

  • Mọi sự kiện đều phù hợp: tỏ tình, ngày kỷ niệm, thân tặng khách hàng, tặng người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, cấp quản lý, hàng xóm, từ thiện,...và bạn có hơn 1000 lý do để tặng cho nhau hộp quà độc đáo này.

Quà tặng cho khách tham dự sự kiện

Hộp quà dành cho thực khách ủng hộ bữa tiệc, hộp nhỏ đựng các món bánh, finger food theo chủ đề — chúng tôi có những món quà chia tay đặc biệt cho bất kỳ dịp và chủ đề nào.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà sushi

 

Đặt bánh ngọt & món tráng miệng

Dành một giây để dừng lại và gửi những bông hoa kèm quà tặng. Bạn sẽ tìm thấy hàng chục cách để nói rằng bạn quan tâm đến người được tặng vào những dịp đặc biệt hoặc đơn giản bạn muốn cám ơn người đó.

 

Một bữa ăn có thể không thay đổi thế giới, nhưng cách chúng ta chế biến nó thì có thể bằng công thức: Thành phần thực + chế biến thực + hương vị thực.

Quà tặng & Thẻ quà tặng

Đặt quà tặng cho tiệc trang trọng hay thân mật?. Người quản lý dịch vụ ăn uống của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn thiết kế thực đơn quà tặng mà bạn hằng mong muốn. 

Đặt hàng hộp thực phẩm quà tặng Don Catering

Một trong những thương hiệu cung cấp dịch vụ quà tặng sự kiện, và cam kết thực hiện sourcing sản phẩm hữu cơ, nhập khẩu thượng hạng và đặc sản địa phương. Liên hệ ngay với Don 0915898908 để biết chi tiết.

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.