Quầy bar trà sữa lưu động của Don Catering

Quầy bar trà sữa lưu động của Don Catering

Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng giải khát cho các sự kiện, thì một quầy bar đơn giản phục vụ đồ uống sẽ rất có ý nghĩa. Đối với các sự kiện buổi tối, rượu luôn được yêu thích và cà phê, trà, trà sữa và cocktail không cồn là lựa chọn tuyệt vời vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Phục vụ sự kiện quầy bar cà phê, trà sữa

Là thức uống chính cho phục vụ sự kiện của công ty — và phải có trong bất kỳ sự kiện buổi sáng nào — cà phê luôn là lựa chọn an toàn. Nhưng bạn có thể biến những thức ăn phục vụ thông thường thành những thức ăn phục vụ tuyệt vời chỉ với một chút sáng tạo và cà phê cũng không khác. Don Catering biến những bình cà phê bình thường thành một quán cà phê đa dạng có tất cả: cà phê pha sẵn, cà phê pha lạnh, cà phê nitro và tất cả các loại sữa.

Một loại trà xanh truyền thống được làm từ lá trà bột, matcha gần đây đã bùng nổ trong các quán trà thành thị. Nó mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và có thể được dùng nóng hoặc đá, hoặc được sử dụng như một thành phần trong món lắc và sinh tố. Màu xanh rực rỡ của trà matcha làm cho nó trở nên ăn ảnh, hoàn hảo cho các bài đăng trên mạng xã hội chào mời những ý tưởng phục vụ thú vị của bạn.

Quầy cocktail có bartender pha chế thức uống

Với “lành mạnh” như một tiếng vang lớn trong thực phẩm, mọi người đều thích thú với những ly cocktail không chứa rượu. Và còn nhiều đồ uống nguyên chất hơn, các chuyên gia pha chế của chúng tôi đến chổ của bạn để thiết lập một quán bar đặc biệt không cồn và những người tham dự của bạn có thể trải nghiệm niềm vui của cuộc vui mà không bị nôn nao, bị phạt do vượt quá nồng đồ cồn cho phép khi lưu thông trên đường

Quầy bia thủ công, bia tươi và sữa lắc

Loại bia phi truyền thống này đang đạt được đà phát triển trong ngành sản xuất bia thủ công. Kết cấu dạng kem và các thành phần ngọt được thêm vào (như trái cây) bắt chước vị ngon của sữa lắc, cộng với việc thêm các topping vào danh mục đồ uống của bạn sẽ mang lại cho bạn sự tín nhiệm về bia thủ công ngay lập tức.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà

 

Quầy thức ăn lưu động Don Catering tạo niềm vui cho thực khách

Chúng tôi không yêu thích gì hơn là tạo ra những khu ẩm thực thú vị và độc đáo! Đối với tiệc hàng ngày và buổi dạ tiệc cuối năm trang trọng đặc biệt đang đến gần, chúng tôi bắt đầu tạo ra các quầy thức ăn hiện đại giới thiệu cách làm mới về các món ăn được yêu thích của Việt Nam và thế giới.

Thực đơn kiểu nhà ga của chúng tôi là bữa tối bao gồm nhiều bữa tiệc tự chọn nhỏ và các quầy trưng bày và trang trí đồ ăn được thiết lập để khách có thể hòa nhập và di chuyển dễ dàng cũng như nếm thử nhiều món trong thực đơn. Tuyệt vời cho chế độ ăn uống thuần chay hữu cơ, quầy bar thực phẩm đáp ứng một loạt các sở thích ăn chay, ăn kiêng với rất nhiều sự lựa chọn!

  • Chúng tôi nêu bật một số món chiên, nướng, hấp truyền thống được yêu thích của tín đồ ẩm thực đường phố như xiên que, gà rán, há cảo.

  • Quầy cuốn các món cuốn ba miền làm nức lòng thực khách bốn phương, đặc biệt cuốn hút với khách nước ngoài.

  • Quầy bánh mì mini của riêng bạn: chọn loại vỏ và protein yêu thích của bạn, sau đó thêm topping: thịt xá xíu, bì, xíu mại, chả lụa, chả huế, chả cá, chả chiên, thịt quay, thịt đút lò mềm mịn,...kể cả biến tấu với pho mát, salsa theo mùa, xốt jalapeños, tinh bột và nước sốt, và dĩ nhiên phải có đồ chua, rau cải tươi ăn kèm.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà

 

Các quầy thức ăn của chúng tôi được sắp đặt hợp lý với đề xuất 4-5 lựa chọn để cung cấp cho khách của bạn đúng số lượng và nhiều loại thực phẩm. Các quầy được thiết kế để phục vụ tiệc chiêu đãi theo phong cách cocktail và nên được phục vụ bằng các đĩa nhỏ sử dụng một lần tiện lợi ở mỗi quầy. Tất cả các quầy thức ăn đều có giá cho mỗi người dựa trên số lượng khách của bạn và tối thiểu 50 người. 

Mọi chi tiết về việc đặt dịch vụ quầy thức ăn kiểu tàu hỏa  này xin vui lòng liên hệ Don 0915 898 908 hoặc gửi email đến donbaclieu@gmail.com. Hân hạnh được đón tiếp bạn tới quầy thức ăn lưu động của Don Catering!.

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.