Tầm Quan Trọng Của Tổ Chức Tiệc Trong Kinh Doanh

Tầm Quan Trọng Của Tổ Chức Tiệc Trong Kinh Doanh

Quên lịch! Tháng 12 không phải là tháng duy nhất dành cho các bữa tiệc của công ty. Một trong những khách hàng của Don Catering đánh giá cao tầm quan trọng của tổ chức bữa tiệc của công ty anh ấy sau khi mọi khó khăn trong kinh doanh đã lắng xuống. Thay vì phát điên với KPI và những yêu cầu khác đối với nhân viên của mình, CEO  quyết định chỉ đơn giản là có bữa tiệc vào tháng Giêng.
 

TỔ CHỨC TIỆC TRONG SỰ KIỆN KINH DOANH VỚI DON CATERING

SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Bạn có thể gửi cho khách hàng của mình thiệp mời đến dự tiệc cuối năm của công ty và đích thân cảm ơn họ. Tiệc chiêu đãi dành cho khách hàng là một cách tuyệt vời để kết nối trực tiếp, giới thiệu với các thành viên khác trong nhóm, xây dựng mối quan hệ và cho thấy bạn đánh giá cao công việc kinh doanh của họ như thế nào.

TIỆC LIÊN HOAN NỘI BỘ DOANH NGHIỆP

Nếu bạn đang tổ chức một bữa tiệc của công ty để hoan nghênh một cá nhân hoặc ăn mừng thành công trong kinh doanh thì điều quan trọng là bạn phải mời tất cả những người làm việc tại công ty. Việc loại bỏ mọi người khỏi một sự kiện lớn có thể làm giảm tinh thần của công ty và điều quan trọng là mọi người đều cảm thấy lợi ích từ sự thành công của công ty bạn.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà seminar

BỮA TIỆC GIA ĐÌNH VÀ CÂU LẠC BỘ

Có lẽ bạn là người đại diện của hội đoàn/bóng đá/bóng rổ/câu lạc bộ xã hội địa phương và được giao nhiệm vụ sắp xếp một bữa tiệc để gắn kết các thành viên lại với nhau. Vì đây là một sự kiện bình thường hơn, hãy nhớ mời các đối tác của thành viên, cũng như các thành viên đã nghỉ hưu hoặc trước đây của câu lạc bộ.

SỰ KIỆN LỄ HỘI VÌ LỢI NHUẬN

Nếu bạn đang tổ chức sự kiện của mình để tạo ra lợi nhuận, thì bạn có thể cần đầu tư vào một số hoạt động tiếp thị bên ngoài để thu hút mọi người quan tâm đến việc tham dự bữa tiệc của bạn. Dành một số ngân sách tổng thể của bạn để giới thiệu những gì sự kiện của bạn cung cấp về địa điểm, chủ đề và giải trí. Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để nhắm mục tiêu đối tượng ưa thích của bạn có thể mang lại một số kết quả tuyệt vời, trong khi quảng cáo trên báo hoặc báo địa phương và đầu tư vào PR sự kiện cũng có thể là một con đường tốt để khám phá. Một cách riêng biệt, bạn có thể cung cấp cho các công ty bên ngoài cơ hội mua bàn với số lượng lớn hoặc thậm chí nhờ các công ty địa phương tài trợ cho bữa tiệc.

TỔ CHỨC TIỆC TẠI CÁC ĐỊA ĐIỂM ĐƯỢC YÊU THÍCH

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phục vụ tiệc công sở trên khắp Việt Nam ở bất kỳ địa điểm nào bạn muốn - từ sân sau và bãi biển đến phòng họp và phòng sinh hoạt cộng đồng, công viên chung cư.... Bế tắc ý tưởng về nơi tổ chức sự kiện của bạn…? Chúng tôi có thể giúp đỡ bằng cách thay mặt bạn tìm địa điểm.

Tòa nhà Dinh Thống Nhất, địa điểm hàng đầu theo đề xuất của chúng tôi là một tòa nhà văn hóa, lịch sử nằm ở trung tâm Sài Gòn. Địa điểm tổ chức sự kiện hoành tráng và sang trọng của chúng tôi là địa điểm hoàn hảo để tổ chức các sự kiện yến tiệc xa hoa, và đội ngũ phục vụ tại chỗ của chúng tôi cung cấp một thực đơn thực sự tuyệt vời phù hợp với mọi khẩu vị.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà tổ chức sự kiện

Một loạt các phòng sang trọng của chúng tôi cung cấp khung cảnh hoàn hảo cho bữa tiệc của bạn, bất kể quy mô. Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một sự kiện lớn của công ty hay một sự kiện thân mật hơn, hãy liên hệ với các chuyên gia tổ chức sự kiện của chúng tôi ngay hôm nay và khám phá cách các địa điểm khác để có thể hoàn thành sự kiện tiệc chiêu đãi của bạn.

Năm nay có thể rất khó khăn đối với hầu hết các công ty và thậm chí cả cá nhân, nhưng điều quan trọng không phải là bữa tiệc lớn như thế nào, mà là sự lịch sự thể hiện qua sự đánh giá cao. Có một vài lựa chọn có thể khả thi đối với một số công ty; chẳng hạn như làm tiệc nướng tại nhà của CEO hoặc tổ chức tiệc nhẹ, trong hầu hết các trường hợp, cách này rẻ hơn vì những thứ đắt tiền như rượu thì không bao gồm và công ty sẽ cắt giảm chi phí.

Cho dù đó là một bữa tiệc cocktail sang trọng, một bữa tối trang trọng xa hoa hay chỉ đơn giản là đồ uống và đồ ăn nhẹ thông thường để đánh dấu sự kết thúc của một năm làm việc. Don Catering & Event Service có thể cung cấp cho bạn dịch vụ phục vụ tiệc liên hoan cuối năm tại nơi làm việc sẽ khiến bạn thích thú và thích thú. Chúng tôi có nhiều gói tiệc để phục vụ cho các ngân sách khác nhau và các nhóm thuộc mọi quy mô, từ các cuộc họp mặt thân mật đến các bữa tiệc hàng ngàn người. Liên hệ ngay với Don 0915 898 908 để chúng ta cùng bàn luận thêm về việc làm thế nào để tổ chức tiệc cuối năm với ngân sách hợp lý nhất.

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.