Tiệc buffet chay tịnh gia đình và tăng ni phật tử

Tiệc buffet chay tịnh gia đình và tăng ni phật tử

Mùa Vu Lan 2022 cùng thưởng thức những món ngon chay tịnh biến tấu mới nhất của đầu bếp chúng tôi. Đặt tiệc buffet chay là cách mà bạn nên cân nhắc để có được buổi tổ chức tiệc trọn vẹn cả đôi đường dành cho khách mời sự tiện lợi khi tự do lựa chọn món ăn mình thích.

Thực đơn buffet chay đãi tiệc tại nhà

với các món ngon từ đậu hủ, rau củ ngũ sắc, với nước sốt đặc trưng, còn có nấm và súp lơ được yêu thích thường xuyên bởi thực khách.

Mùa hè với những ngày ấm áp có lẽ là thời điểm tốt nhất để thử ăn các bữa ăn có nguồn gốc từ thực vật, rất ngon, đa dạng và thực tế là bạn có thể thử từ món cuốn đến món tráng miệng theo cách mà bạn đã từ lâu rồi ít được ăn.

Bất cứ khi nào tổ chức một bữa tiệc chay cho khách hàng, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp các món chay ngon, đặc biệt cho người ăn chay trường.

Tháng này là thời gian đặc biệt để cùng chia sẽ cuộc sống của chúng ta với đấng sinh thành, với những thành viên gia đình một cách an yên và tận hưởng nó một cách trọn vẹn nhất. Chúng tôi phục vụ buổi tiệc nho nhỏ tại nhà, để thực khách chia sẻ một bữa ăn với những người thân yêu. Và, bất kỳ bữa tiệc hay buổi họp mặt nào cũng không trọn vẹn nếu không có một loạt các món ăn nhẹ trong thực đơn. Chúng tôi sáng tạo thêm nhiều món ăn nhẹ finger food tay cầm biến tấu bằng nguyên liệu thuần chay phổ biến.

Don Catering & Event Service

https://www.don.com.vn

Mã số thuế: 0309536935

Tel: 028.6672.6356  Fax: 028.6672.6356

Email: donbaclieu@gmail.com ; Hotline: 0915.898.908 / 0905.309.762 

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.