Tình yêu ẩm thực của đội ngũ bếp Don Catering

Tình yêu ẩm thực của đội ngũ bếp Don Catering

Tình yêu dành cho ẩm thực, gia đình và niềm vui của Don Catering đã dẫn đến việc thành lập một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ ăn uống, được gọi đơn giản là Don Catering. “Don” đã dành những năm đầu trưởng thành để theo đuổi nhiều công việc khác nhau, nhưng mãi đến năm 2009, ở tuổi 32, anh mới nảy ra một ý tưởng sẽ thay đổi cuộc đời anh và gia đình anh mãi mãi. Anh ấy bắt đầu với tư cách là một người bán bún bò cay, sau đó mở thêm dịch vụ ăn uống lưu động tại Q.11, Tp.HCM. Bốn năm sau, chúng tôi đã có nhà hàng buffet tại Biên Hòa, Đồng Nai phục vụ đồ ăn cũng như các khách hàng của mình, bao gồm một số khu vực tại các quận huyện Sài Gòn, và các tỉnh thành lân cận. Tất cả những tiệc phục vụ cho tổ chức và cá nhân đã dẫn đến việc hình thành một công ty phục vụ tiệc lưu động và hiện nay trở thành một trong những công ty cung cấp thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam.

Danh ngôn tình yêu và ẩm thực

“Những người thích ăn uống luôn là những người tuyệt vời nhất.” - Julia Child
"Đồ ăn tượng trưng cho tình yêu khi ngôn từ không đủ." – Aland D. Wolfelt

“Bạn không cần một chiếc nĩa bạc để ăn thức ăn ngon.” – Paul Prudhomme
“Không có tình yêu nào chân thành hơn tình yêu dành cho đồ ăn.” - George Bernard Shaw
“Sau một bữa tối ngon lành, người ta có thể tha thứ cho bất kỳ ai, kể cả người thân của mình.” – Oscar Wilde
“Nếu bạn thực sự muốn kết bạn, hãy ăn cùng họ… Những người cho bạn thức ăn của họ sẽ trao cho bạn trái tim của họ.” - Cesar Chavez. 

"Chế độ ăn uống của bạn là một tài khoản ngân hàng. Một lựa chọn tốt là một khoản đầu tư tốt."
"Nếu bạn kết hợp các hương vị và hương vị tốt, thức ăn sẽ biến thành một dàn nhạc."
"Ăn, uống và sống tự do. Không có gì đảm bảo những gì có thể xảy ra vào ngày mai."

"Đồ ăn nhẹ thật tuyệt vời! Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của các món này! "

Blog ẩm thực của Don Catering dịch vụ đặt tiệc lưu động hàng đầu tại Việt Nam

Don không làm điều đó một mình mà nhờ sự giúp đỡ của gia đình. Trong cuốn tiểu sử của mình, Don nói: “Vợ tôi, Huy Gia Phương là bếp chính; Tôi là giám đốc sáng tạo/nhân viên bán hàng”. Gia đình năm người, cộng với vợ chồng và con cái, đã dành 15 năm qua để thực hiện tầm nhìn mà Don đã thiết lập từ lâu. Don muốn cung cấp những món ăn tươi, ngon như vợ anh nấu với giá hợp lý cho càng nhiều người càng tốt. Ngày nay, hiếm có tiệc nào ở Sài Gòn lên kế hoạch cho tiệc của mình mà không ghé qua Don Catering để nếm thử đồ ăn và tìm hiểu về tất cả các dịch vụ hiện có. Tất cả các loại bộ đồ ăn, khăn trải bàn, ghế, đồ cho thuê và thiết kế sự kiện đều được cung cấp trọn gói, một trong những ý tưởng ban đầu khác của Don.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà nhân sự

 

Thực đơn đãi tiệc lưu động Don Catering

Thực đơn đầu tiên của Don Catering thường đề xuất là sự tổng hợp các món ngon Âu Á Việt, bao gồm các món finger food khai vị, đầy đủ hải sản, giăm bông, thịt bò nướng, trứng hoặc salad cá ngừ bánh mì, ăn kèm với salad khoai tây, bánh tráng miệng và một loại các loại sốt kèm theo các món.

Khách hàng thân thiết của Don Catering

Trong một thỏa thuận lâu dài, Don đã ký hợp đồng với các khách hàng lớn như Roche, Sanofi, KPMG, Singnature, Savills, Talentnet,...và các VIP cá nhân khác để cung cấp tiệc tự chọn theo yêu cầu. Kể từ đó, điện thoại không bao giờ ngừng đổ chuông. Ngày nay, các đầu bếp được đào tạo đã tạo ra những món ăn độc nhất vô nhị lấy cảm hứng từ các món ăn từ khắp nơi trên thế giới. Món tráng miệng và bánh ngọt, giống như những món được cung cấp tại những tiệc cao cấp, là một trong những món được đặt đi đặt lại nhiều nhất của chúng tôi tại Tp.Hồ Chí Minh.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà đám cưới

 

Don thường nói với nhân viên của mình: “Nếu các bạn không biết làm một việc gì đó, hãy tìm một người biết làm”. Vì vậy, xung quanh quản lý tiệc của chúng tôi là một đội ngũ những người có năng lực, bao gồm đầu bếp, thợ làm bánh, nhân viên phục vụ, hậu cần và giao hàng. Dưới sự chỉ đạo của người phụ trách chính của tiệc, một đội ngũ nhân viên có năng lực làm việc cùng nhau để cung cấp cho khách hàng của Don Catering trải nghiệm ăn uống tốt nhất có thể.

Don cố gắng hàng ngày học hỏi và mang “bí quyết công nghệ” của mình vào doanh nghiệp và làm việc không mệt mỏi trong nỗ lực mở rộng liên tục của công ty. Từ khởi đầu khiêm tốn với tư cách là một công ty tư nhân và hoạt động bình thường trở thành nhà cung cấp dịch vụ catering hàng đầu tại Việt Nam, Don Catering hiện liên kết phát triển phục vụ các sự kiện ở một số địa điểm du lịch hấp dẫn nhất như Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Vinh, Ninh Bình, Hà Nội, Hạ Long, Phú Quốc. Don Catering không chỉ bắt kịp các xu hướng hiện tại của ngành mà còn giúp tạo ra chúng. Chúng tôi tiếp tục thiết lập tiêu chuẩn bằng cách phục vụ những món ăn ngon nhất với dịch vụ cao cấp nhất.

Nếu bạn cần biết thêm nhiều câu chuyện về Don Catering, mời bạn quay lại www.don.com.vn hàng ngày để đọc vị tiếp những gì trong con người chúng tôi. 

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.