Tổ Chức Tiệc Ngoài Trời Phong Cách 2023

Tổ Chức Tiệc Ngoài Trời Phong Cách 2023

Đây là thời điểm hoàn hảo để tổ chức BBQ!. Mọi người tụ tập bên ngoài ăn mặc thật phong cách cho dù mục đích của sự kiện là gì trang trọng hay thân mật. Phục vụ đồ nướng BBQ là một trong những lựa chọn tốt nhất để tổ chức một buổi tụ tập đông người tại các sự kiện, bởi vì ai lại không thích sự trợ giúp đắc lực của một số món nướng hảo hạng? Cho dù bạn có bao nhiêu người tại sự kiện, các món ngon của Don BBQ Catering sẽ khiến mọi người hài lòng với cái bụng no nê. 

Các Hình Thức Tiệc Ngoài Trời Phong Cách 2023

Tiệc buffet khai vị với các quầy thức ăn
Tiệc buffet buổi team building công ty
Tiệc buffet sự kiện thể thao
Tiệc tự chọn cocktail dã ngoại sân vườn
Liên hoan dịp kỷ niệm doanh nghiệp và gia đình

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà bbq

Đặt tiệc BBQ tại nhà


Đặc Biệt Tiệc BBQ Outside Nên Phục Vụ Món Gì?

Một hỗn hợp các công thức nấu ăn sáng tạo và BBQ cổ điển chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách của bạn. Quá trình nướng hoàn hảo liên quan đến việc cho phép đủ thời gian để các nguyên liệu có được mùi khói đặc trưng trong khi vẫn giữ được hương vị của chúng.
Các món thịt nướng như cánh hoặc đùi gà, sườn nướng BBQ, xúc xích, xiên que, tôm mực sò ốc. Bạn cũng có thể chọn ớt chuông, bí ngòi, đậu bắp, bắp và khoai tây, măng tây, pho mát, xà lách trộn, sa lát khoai tây, đậu phụ cho người ăn chay.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà tiệc nướng

 
 
Don Catering đã chuẩn bị kế hoạch tổ chức tiệc nướng sân vườn một cách tỉ mỉ dành cho khách hàng tại Tp.HCM, và các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt với đội ngũ bếp nướng tại chổ sẽ khiến các sự kiện của bạn trở nên đẳng cấp và khác biệt.
 

Kế Hoạch Tổ Chức Tiệc Outside Catering Barbecue Don

1. Đảm bảo rằng các tiện ích đều hoạt động

Điện nước rất quan trọng đối với một sự kiện phục vụ ăn uống ngoài trời. Sau khi khảo sát mặt bằng tiệc, chúng tôi chủ động được đầy đủ nước và nguồn điện liên tục để phục vụ món ăn một cách tốt nhất. 
 

2. Lên kế hoạch cho chủ đề bữa tiệc vui vẻ

Các bữa tiệc được cho là vui vẻ; thiết lập một chủ đề thú vị xung quanh bữa tiệc ngoài trời của bạn và để khách của bạn chọn trang phục dự tiệc của riêng họ. Điều này có thể đơn giản như có một chủ đề xoay quanh thức ăn hoặc một số khía cạnh khác của bữa tiệc. Điều quan trọng là đảm bảo rằng trang phục dự tiệc thoải mái và dễ mặc.
Sẽ không hại gì khi hỏi địa điểm về ý tưởng và sở thích của bạn. Đây có thể là một cách tuyệt vời để làm cho bữa tiệc của bạn thành công. Bạn có thể có đồ trang trí và đạo cụ xung quanh địa điểm để phù hợp với chủ đề. 
Các bữa tiệc ngoài trời là để vui chơi và tận hưởng chính mình. Vui chơi trong một sự kiện ngoài trời sẽ thú vị hơn so với tổ chức một bữa tiệc tại một địa điểm trong nhà. Đó là một cách tuyệt vời để đưa khách của bạn đến với bạn bè và gia đình của bạn. Bạn có thể dành thời gian chất lượng với những người thân yêu của mình và tất cả những gì bạn cần là một địa điểm tốt và dịch vụ ăn uống tốt.
 

3. Chủ đề tiệc BBQ sân vườn đãi khách

Ý tưởng thực phẩm theo chủ đề để đưa vào thực đơn của bạn. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ bữa tiệc sinh nhật cho người lớn, trẻ em, mùa lễ hội, theo chủ đề thập niên 90, tiệc cocktail tương lai, phim ảnh, âm nhạc, thể thao đều có trong tầm hoạt động của Don Catering.
Bạn sẽ tiếp những loại khách nào và khung cảnh nào sẽ khiến mọi người cảm thấy thoải mái? Sắp xếp khu vực ăn uống nếu bạn muốn mọi người ngồi xung quanh bàn khi thức ăn được dọn ra. Liệu có đốt lửa trại để giữ ấm cho mọi người trong đêm hay không, hãy đảm bảo rằng nó đã sẵn sàng và được suy nghĩ kỹ lưỡng trước đó.
 

4. An toàn thực phẩm là ưu tiên số 1 của Don Catering

An toàn thực phẩm phải được ưu tiên hàng đầu tại tất cả các sự kiện, đặc biệt là những sự kiện liên quan đến nhiệt độ cao như sự kiện ngoài trời. Cần cẩn thận khi chọn thực đơn phục vụ ăn uống phù hợp với sự kiện. Thực phẩm được giữ nóng lạnh phù hợp trong những nồi hâm buffet được thực hiện hợp lý, đặc biệt chúng tôi sẽ chia ra phục vụ các phần thức ăn nhỏ hơn, theo dõi nhiệt độ thức ăn chặt chẽ và thường xuyên làm mới thức ăn.
 

5. Đảm bảo sự thoải mái cho khách dự tiệc

Bao gồm quầy thức uống ướp lạnh, các loại nước giải nhiệt. Tư vấn thực đơn và thực hiện sắp xếp món ăn phù hợp có thể đảm bảo sự kiện ngoài trời của bạn là một sự kiện mà khách mời sẽ say sưa trong nhiều tuần tới. Với kế hoạch phù hợp và sự chuẩn bị chu đáo đáng tin cậy của Don Catering, việc tổ chức một sự kiện thành công ngay cả trong điều kiện khó khăn nhất!
 

6. Chúng tôi có thể phục vụ bất kỳ sự kiện ngoài trời nào!

Đối với mỗi sự kiện ngoài trời, luôn có lý do để thưởng thức một số món nướng! Nếu bạn muốn sự kiện của mình được phục vụ hiệu quả và cẩn thận, thì Don BBQ Catering là lựa chọn tốt nhất để gọi. Mọi người đều thích thịt nướng, và nhóm của chúng tôi thích phục vụ món này và nhìn mọi người mỉm cười khi sự kiện diễn ra.

Có điều gì đó về nó dường như gắn kết mọi người lại với nhau và chúng tôi thích xem nó đoàn kết mọi người vì tình yêu chung của họ đối với đồ ăn.

Khi chúng tôi nói rằng Thực đơn Dã ngoại & BBQ của chúng tôi rất ngon, chúng tôi không "thổi khói". Khi mùa lễ hội đến, không có gì bằng một bữa tiệc BBQ. Cho dù là gia đình hay văn phòng, Don Catering đều đáp ứng mọi nhu cầu phục vụ BBQ của bạn. Hãy thử một bữa ăn trưa dạng hộp dã ngoại dễ dàng mang đến hoặc tham gia một sự kiện BBQ được phục vụ đầy đủ dịch vụ bao gồm đầu bếp Don Catering và các phụ bếp. Chỉ cần gọi cho chúng tôi và một trong những nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn.

7. Sau khi bạn đã chọn menu hoặc gói dịch vụ, hãy quyết định mức độ dịch vụ bạn cần. 

Thức Ăn BBQ Ướp Sẵn Giao Đi Tự Phục Vụ – Sau khi bạn đã chọn thực đơn của mình, bạn có thể nhận đơn đặt hàng của mình hoặc chúng tôi có thể giao hàng cho bạn tại văn phòng, tại nhà hoặc bất cứ nơi nào bạn tổ chức sự kiện.
Nhân Viên Phục Vụ Chuyên Nghiệp – Ở cấp độ dịch vụ này, chúng tôi sẽ giao các mặt hàng của bạn, sắp xếp và phục vụ chúng theo kiểu tự chọn cho bạn và khách của bạn. Chúng tôi sẽ dọn dẹp khu vực dịch vụ sau sự kiện của bạn.
Có Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Nướng Tại Chổ -  Đồ nướng với đầy đủ dịch vụ của chúng tôi bao gồm Đầu bếp nướng, Nhân viên phục vụ, Lò nướng và Thiết bị phục vụ, Bàn, Khăn trải bàn và Bộ hâm nóng. Thời gian phục vụ thường là 3 giờ. 

 

 

Còn chần chờ gì nữa mà không liên lạc ngay với Don Catering theo số hotline 0915 898 908 để thưởng thức ngay những món đặc sản hải sản, thịt,...trên bếp than hồng, đút lò nóng hổi.

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.