Trách nhiệm cộng đồng của Don Catering trong kinh doanh ẩm thực

Trách nhiệm cộng đồng của Don Catering trong kinh doanh ẩm thực

Trách nhiệm xã hội và lĩnh vực dịch vụ của doanh nghiệp địa phương. Bằng cách áp dụng các hoạt động kinh doanh ăn uống bền vững và thân thiện với môi trường, chúng tôi đang góp phần bảo tồn thế giới cho các thế hệ tương lai. Là một nhà cung cấp thực phẩm thân thiện với môi trường, tận tụy ở Việt Nam, bạn có thể thấy một số bước chúng tôi đã thực hiện như tối ưu hóa thực đơn đãi tiệc giảm thiểu dư thừa, sử dụng nguyên phụ liệu có nguồn gốc hữu cơ, ly dĩa giấy, phân loại rác thực phẩm và tái chế.

Đặt tiệc cho cộng đồng và trách nhiệm của Don

Công ty Dịch vụ ăn uống Don Catering là chuyên gia cung cấp dịch vụ ăn uống cho công ty của bạn ở các quận huyện Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận. Từ dịch vụ ăn uống đầy đủ đến cơm hộp dành cho người sành ăn.
Sau hơn 15 năm cung cấp dịch vụ ăn uống ở Việt Nam, chúng tôi tiếp tục mang đến chất lượng ẩm thực vượt trội và sự sáng tạo cho các khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi. Tọa lạc tại quận Bình Thạnh, và huyện Củ Chi, gần các đại siêu thị và chợ đầu mối lương thực, thực phẩm lớn, chúng tôi chuyên tạo các món trong thực đơn theo triết lý nguyên liệu địa phương và bền vững, đồng thời luôn điều chỉnh các dịch vụ của mình cho phù hợp với nhu cầu cụ thể về phục vụ ăn uống của công ty. 

Thực đơn của chúng tôi phản ánh các khẩu vị khác nhau và yêu cầu ăn kiêng của tất cả các thành viên trong nhóm, đến những món hải sản, hay những người thích thịt đỏ! Mặc dù có nhiều công ty có thể giao một bữa ăn, nhưng chính cách chúng tôi chuẩn bị, sơ chế biến, nấu ăn và trình bày mới khiến chúng tôi khác biệt. 

Chúng tôi không chỉ là bất kỳ công ty cung cấp suất ăn nào ở Việt Nam, chúng tôi là Don Catering.

 • Chúng tôi có chương trình test thức ăn trước khi quyết định đặt tiệc và để bạn tận mắt nếm thử chất lượng đồ ăn của chúng tôi! Bạn muốn đặt hàng trực tuyến? Cần báo giá? - Chúng tôi sẽ trả lời nhanh chóng!

 • Chúng tôi có phục vụ sự kiện theo mùa, quầy bar, quầy nóng, quầy bánh

 • Thực đơn cho tiệc công ty được yêu thích

 • Quầy finger food, canape, và tapas với quầy cocktail

 • Khay bánh sandwich với nhiều nhân khác nhau có cả nhân đồ chay

 • Khách hàng cũng yêu thích các món cuốn và cuộn như: chả giò, gỏi cuốn, phở cuốn, gimbap

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà

BẤT CỨ LÚC NÀO. MỌI NƠI. BẤT KỲ DỊP NÀO. HÃY ĐẾN VỚI DON CATERING!
Hãy để Don Catering lo cho sự kiện tiếp theo của bạn. Chọn từ tất cả các món tay cầm biến tấu nhỏ xinh được yêu thích, các món đặc sản dân tộc, đến món Âu như mì Ý, sa lát, nướng BBQ, bánh mì Bruschetta đặc trưng, và các món bánh ngọt ngon đến tê lòng. 

Chúng tôi chuyên tổ chức các cuộc họp kinh doanh, sự kiện công ty, bữa ăn gia đình, dịp lễ, bữa tối nhóm và đám cưới.

Các câu hỏi thường gặp

Những gì được bao gồm với đơn đặt hàng phục vụ của tôi?

 • Tất cả các món khai vị, món chính, món tráng miệng đều được phục vụ với dịch vụ của Don Catering và bao gồm dụng cụ phục vụ, đĩa dĩa chén đũa muỗng cốc, khăn ăn, kệ trang trí, bàn để thức ăn. Lò nướng than, nồi hâm buffet và đồ giữ lạnh có sẵn với một chi phí bổ sung.

Tôi nên đặt hàng trước bao lâu?

 • Chúng tôi khuyên bạn nên đặt hàng trước 72 giờ, nhưng thời gian ngắn hơn có thể được cung cấp nhưng phải được xác nhận, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ trực tiếp với sếp của Don Catering. Bạn cũng có thể đặt hàng trước 15 ngày, và dĩ nhiên bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi khi đặt tiệc sớm.

Làm cách nào để nhận thực đơn tiệc?

 • Bạn có thể đặt hàng trực tuyến trong thư mục thực đơn phân loại: buffet, teabreak, finger food, set menu hoặc bạn có thể gọi cho Don và chuyên gia phục vụ ăn uống của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn qua các kênh giao tiếp mạng xã hội.

Tôi có thể nhận đơn đặt hàng suất ăn của mình không?

 • Có, chúng tôi cung cấp cả tùy chọn nhận và giao hàng.

Don Catering có thể phục vụ bao nhiêu suất?

 • Cho dù bạn cần cung cấp một vài hay vài trăm, kể cả hàng nghìn suất chúng tôi luôn có khả năng phục vụ bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên kết bạn Zalo với Don 0915 898 908 để đặt hàng cho các nhóm từ 30 người trở lên. 

Các lựa chọn đặt biệt cho tiệc?

 • Đối với các sự kiện có khoảng thời gian kéo dài và/hoặc kết hợp giữa các tiệc tự chọn, tiệc nhẹ, tiệc trà, tiệc nướng BBQ và lại có bàn ghế ngồi phục vụ tại bàn, chúng tôi khuyên bạn nên gọi trực tiếp cho chúng tôi.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà

THỨC ĂN ĐÃI TIỆC CỦA DON CATERING
 

 • Tại Don Catering, chúng tôi biết rằng không có gì gắn kết mọi người lại với nhau bằng thức ăn ngon. Đặc biệt là BBQ – nó nuôi dưỡng tâm hồn không giống ai. Chúng tôi tôn vinh niềm vui mà BBQ mang lại bằng cách dồn hết tâm huyết vào tất cả những gì chúng tôi làm.

 • Nó bắt đầu với những nguyên liệu tốt nhất được chế biến từ tâm của người làm bếp, và sẵn sàng cho bữa ăn của bạn.

 • Thịt bò nuôi trên đồng cỏ. Thịt lợn không có hormone hoặc kháng sinh bổ sung. Gà hoàn toàn tự nhiên, tươi, không bao giờ đông lạnh. Đó là tìm nguồn cung ứng từ các đối tác tốt nhất để chúng tôi biết mình đang nhận được gì và đang phục vụ bạn điều gì.

 • Chúng tôi tạo ra các món ăn của mình từ đầu - bắt đầu với các loại rau và protein tươi, nguyên chất.

 • Chúng tôi đang chuẩn bị bữa ăn mà bạn đúng lúc đứng giờ và đúng thời điểm, để thực khách thưởng thức trọn vẹn độ tươi ngon của món ăn. Chúng tôi làm theo cách này bởi vì chúng tôi yêu thích nó. Và, chúng tôi làm theo cách này, để bạn sẽ thích nó.

 • Chúng tôi đang phục vụ thứ gì đó lớn hơn cả món BBQ ngon tuyệt. Và rất nhiều thỏa mãn hơn. Khi những người phù hợp đến với nhau, họ có thể trở thành một nhóm vì điều tốt đẹp.

Vì vậy, chúng tôi đang tham gia một phong trào tập hợp các cá nhân và tổ chức thiện nguyện, và khách hàng để cung cấp bữa ăn bổ dưỡng miễn phí ở các nhà mở hàng tháng. Xin vui lòng liên hệ Don 0915 898 908 hoặc email: donbaclieu@gmail.com để biết thêm chi tiết về các chương trình thiện quyện của chúng tôi.

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.