Tự Nấu Thực Đơn Hàng Tuần Với Hộp Thực Phẩm

Tự Nấu Thực Đơn Hàng Tuần Với Hộp Thực Phẩm

Được truyền cảm hứng từ việc tạo niềm vui cho tiệc tại nhà dành cho gia đình, người thân, bạn bè, tình nhân, vợ chồng, Don trở về nhà với niềm đam mê mới để đưa ra những món ngon chế biến cho những sự kiện đặc biệt riêng tư mà từ chính tay đầu bếp tại gia là chính bạn mà không phải ai khác. Don Catering cung cấp dịch vụ hộp thực phẩm gồm nguyên phụ liêu thực phẩm giúp cho khách hàng tự nấu ăn thực đơn hàng tuần.

Nấu Ăn Hàng Tuần Tại Nhà Với Hộp Thực Phẩm

Chúng tôi biết các cặp đều gặp thử thách về cách quản lý thời gian tốt nhất và phù hợp với tất cả những điều quan trọng đối với công việc bếp núc. Vì vậy, chúng tôi nảy ra ý tưởng đề xuất hộp thực phẩm cho thực đơn hàng tuần .

Vì vậy, với suy nghĩ đó, chúng tôi đề xuất các cặp nên ngồi lại với nhau mỗi tuần một lần, tốt nhất là dùng bữa sáng ngon lành và đưa ra thực đơn cho cả tuần. Điều này có nghĩa là các bạn nên chọn công thức nấu ăn hoặc món ăn yêu thích cũ và quyết định thời điểm cùng nhau sẽ ăn chúng trong tuần đó (bữa sáng, bữa trưa và bữa tối) để có thể mua được thực phẩm cho tuần đó.

Vì có 21 bữa ăn trong một tuần và nếu các bạn ăn ba lần một ngày, chúng tôi phải có một cuộc trò chuyện rất thực tế về mức độ thực tế hoặc thậm chí mong muốn của 21 bữa ăn. Thực tế là các bạn có thể ăn sáng và ăn trưa bên ngoài khoảng hai lần một tuần, và cùng nhau hẹn hò đi ăn tối khoảng một lần một tuần. Các bạn có thể cân nhắc là thường có thức ăn thừa từ bữa tối mà các bạn đã làm, vì vậy hãy dành vào bữa trưa ngày hôm sau hoặc chúng được dùng để tạo ra một bữa ăn khác hoàn toàn.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà meal kits

Kế Hoạch Nấu Ăn Hàng Ngày Cho Gia Đình

1. Sáng Chủ nhật: Sau bữa sáng, các bạn nên xem xét các công thức nấu ăn và ý tưởng về những gì muốn ăn trong tuần này.

2. Một hoặc hai đêm hẹn hò được chọn và chọn một cách có ý thức nơi các bạn muốn đến và tại sao.

3. Những bữa ăn mà chỉ có 1 người, thì sẽ tự xử lý  như thế nào

4. Lên thực đơn của tuần với hộp thực phẩm để nấu thức ăn và xử lý thức ăn thừa.

5. Viết thực đơn trên một biểu đồ đáng yêu.

6. Sắp xếp danh sách mua sắm trên một tờ giấy xinh xắn.

7. Ăn sáng xong rồi đi mua sắm.

8. Lưu ý đặc biệt: Tất cả những điều này có thể thay đổi và tùy thuộc vào dòng chảy cuộc sống của các bạn với các câu hỏi đặt ra: Ăn cùng nhau bao nhiêu bữa? và Ai nấu hầu hết các bữa ăn?.

Hộp thực phẩm nấu ăn là gì?

Hộp thực phẩm nấu ăn gồm các nguyên liệu được đo lường trước để hoàn thành các công thức nấu ăn đầy đủ được gửi đến nhà bạn cùng với các công thức nấu ăn và mẹo. Từ đó, bạn thực hiện một số thực đơn đơn giản nhất (và thường là ngon nhất) mà không cần phải đến cửa hàng tạp hóa. Định lượng nguyên phụ liệu hoàn thành công thức nấu ăn cho hai, bốn người hoặc đôi khi lên đến sáu người. Ngay cả khi bạn chỉ đang tìm kiếm nguồn cảm hứng về công thức nấu ăn mới cũng như giúp mua sắm và chuẩn bị cho cả một tuần, thì một dịch vụ giao hộp thực phẩm nấu ăn giúp bạn giảm bớt gánh nặng và giúp bạn ăn uống lành mạnh.

Dịch vụ giao đồ ăn tốt nhất là gì?

Các hộp thực phẩm chứa đựng đồ ăn tươi sáng và đầy màu sắc của những thương hiệu Don Catering hiện là những sản phẩm giao đồ ăn chủ yếu dành cho những người nội trợ bận rộn - với nhiều nguồn công thức nấu ăn và thực đơn từ các đầu bếp, nhóm ẩm thực, chuyên gia dinh dưỡng và chuyên gia tạp hóa và sắp xếp chúng để chuyển đến nhà bếp và bàn tay của các đầu bếp tại gia ở khắp mọi nơi với thực đơn hàng tuần với các nguyên liệu thơm ngon.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà đi chợ thuê

Dịch Vụ Hộp Thực Phẩm Nguyên Phụ Liệu Nấu Ăn Don Catering

Ngành dịch vụ ăn uống đang nghĩ ra những cách ngày càng sáng tạo để đạt được những món ăn chất lượng hàng đầu tại nhà. Don Catering có mọi thứ bạn cần để nấu một bữa ăn chất lượng chuyên nghiệp trong nhà bếp của riêng bạn. Chúng tôi có dịch vụ giao hộp thực phẩm nguyên phụ liệu để bạn thử nghiệm và chế biến nhiều món ăn từ bánh pizza và mì ống đến cà ri và bánh mì kẹp thịt, ngoài các món tráng miệng ngọt như bánh rán và bánh quy tự nướng. Tất cả các nguyên phụ liệu có sẵn để giao hàng trong vòng 24 giờ tại Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận.

Dịch vụ giao đồ ăn tốt nhất giúp việc nấu nướng tại nhà trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết

Cho dù bạn đang lập kế hoạch bữa ăn cho bản thân hay gia đình mình, dịch vụ hộp thực phẩm giao đồ ăn có thể là một sự bổ sung tuyệt vời cho luân phiên ăn uống hàng tuần của bạn. Từ việc cắt giảm mua sắm thực phẩm đến chuẩn bị bữa ăn nhanh hơn, các dịch vụ giao đồ ăn tốt nhất được thiết kế để giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn.

Nhưng với rất nhiều lựa chọn, thật khó để tìm ra dịch vụ nào phù hợp với nhu cầu của bạn. Có nhiều yếu tố cần xem xét: Ngân sách có phải là ưu tiên hàng đầu không? Để giúp bạn quyết định sử dụng hộp thực phẩm, sao không gọi cho Don Catering 0915 898 908.

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.