Tuần lễ trà chiều teabreak đặt tiệc Don Catering tại Vinhomes

Tuần lễ trà chiều teabreak đặt tiệc Don Catering tại Vinhomes

Thưởng thức một loạt các loại bánh mặn, bánh ngọt Âu Á cổ điển và món tráng miệng trong thực đơn tiệc trà cao cấp được phục vụ trên kệ trưng bày để thực sự nâng tầm trải nghiệm thưởng thức trà của bạn. Sau một ngày dài họp mặt, các bạn chắc chắn cần phải nghỉ ngơi để kết nối và thư giãn. Hãy để chúng tôi sắp xếp tiệc trà cho bạn với nhiều chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn.

Thực đơn tiệc tuần lễ trà chiều

Một buổi hội thảo khách hàng được phục vụ bánh mặn, bánh ngọt, thưởng thức trà nóng, cafe Việt, và một số món ngon với không gian có một chút sang trọng và hào hoa.

Những buổi tiệc trà được nhiều công ty quan tâm và tổ chức tại nơi làm việc. Tự mình pha trà và thưởng thức các loại bánh ngon. Đa số nhân viên và khách hàng tin rằng nghỉ giải lao bên bàn tea break cùng các đồng nghiệp sẽ làm tăng năng suất. Thời gian nghỉ ngơi như vậy có thể rất quan trọng theo quan điểm sức khỏe và an toàn vì giúp tăng cường khả năng sáng tạo và năng suất.

Không chỉ vậy, khía cạnh xã hội của tiệc trà chiều giúp cải thiện mối quan hệ với đồng nghiệp tại nơi làm việc và thúc đẩy tinh thần.

Bánh cho tiệc tea break hội thảo tại Vinhome Bason Bình Thạnh

Afternoon Tea Week heralds a great British tradition (photo: Adobe)

Don Catering & Event Service

https://www.don.com.vn

Mã số thuế: 0309536935

Tel: 028.6672.6356  Fax: 028.6672.6356

Email: donbaclieu@gmail.com ; Hotline: 0915.898.908 / 0905.309.762 

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.