Xu Hướng Đặt Tiệc Cuối Năm 2022

Xu Hướng Đặt Tiệc Cuối Năm 2022

Để nghĩ ra một ý tưởng phục vụ ăn uống sáng tạo, trước tiên bạn cần suy nghĩ một số món ăn. Dưới đây là ba ý tưởng về xu hướng đặt tiệc cuối năm giúp phục vụ sự kiện của công ty mà bạn có thể thêm vào danh sách của mình.

Các ý tưởng phục vụ tốt nhất cho các sự kiện cuối năm 2022 của công ty

Hãy sáng tạo với các quầy thực phẩm. Nếu bạn muốn cung cấp cho khách của mình một thứ gì đó hơn là trải nghiệm “ngồi xuống và ăn”, hãy thiết lập một số quầy thức ăn theo chủ đề khắp địa điểm tổ chức tiệc và một trong đó là quầy lạnh salad. Lợi ích chính của ý tưởng này là bạn cung cấp cho mọi người tùy chọn để chọn món ăn của họ, xác định khẩu phần của họ hoặc thậm chí tự biến tấu món đó theo các thành phần của Don Catering đã chuẩn bị sẵn. Theo xu hướng đặt tiệc cuối năm DIY phổ biến trong dịch vụ ăn uống, bạn chỉ cần đặt hàng Don chuẩn bị các loại rau củ và hạt, thịt nguội, phô mai, nước xốt,... được trình bày riêng biệt và khuyến khích mọi người thử nghiệm các hương vị. Để làm cho nó hấp dẫn hơn nữa, hãy yêu cầu khách đoán món ăn hoặc cạnh tranh với nhau để chuẩn bị món ăn biến tấu là ngon nhất với các thành phần đã cho.

Giới thiệu món ăn để đặt tiệc cuối năm Don Catering

Đây là ý tưởng hoàn hảo cho các sự kiện nội bộ của công ty, nơi những người tham dự đã biết nhau. Tối đa hóa mức độ tương tác bằng cách yêu cầu mọi người tự đề xuất món ăn đãi tiệc món mà đồng nghiệp mình thích và dựa trên những gì họ biết về sở thích và lựa chọn thực phẩm của họ. Điều này sẽ xây dựng một chiến dịch rôm rả nhất trước sự kiện, và dễ dàng có thể được quản lý thông qua một cuộc khảo sát. 

Đây là những gì bạn có thể đạt được khi đặt tiệc cuối năm sử dụng ý tưởng này: Người tham dự sẽ được ăn những món mình yêu thích. Bạn có thể tăng cường kết nối các khách tham dự tiệc bằng cách yêu cầu khách đoán xem ai đã đặt món ăn này. Mọi người sẽ rất phấn khích khi biết đồng nghiệp của họ hiểu họ như thế nào.

Đặt tiệc cuối năm với xe buffet lưu động Don Catering

Lợi ích to lớn của  dịch vụ đặt tiệc cuối năm di động là bạn có thể xây dựng thương hiệu cho chúng theo nhiều cách khác nhau, giúp củng cố các nổ lực tiếp thị của bạn. Chúng tôi sẽ đặt logo hoặc bất kỳ biển báo nào trên xe tải và bạn không phải lo lắng về việc xây dựng thương hiệu nữa. Để lấy cảm hứng, hãy xem 99 lựa chọn đồ ăn và thức uống di động này để phục vụ sự kiện.

Lợi ích của việc đặt tiệc cuối năm tại Don Catering
 

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà thực đơn tiệc cuối năm

Ý tưởng thực đơn phục vụ công ty cho các sự kiện có khả năng tác động đến trải nghiệm sự kiện của khách mời. Tùy thuộc vào những gì bạn đưa vào thực đơn, mọi người có thể thưởng thức sự kiện hoặc rời khỏi địa điểm với cảm giác mạnh mẽ “tất cả những gì tôi cần là trải nghiệm đáng nhớ với thức ăn ngon và selfie được”. 

Với ba ý tưởng xu hướng đặt tiệc cuối năm được trình bày trong bài đăng trên blog này, chúng tôi đã cố gắng chứng minh rằng có một cách phù hợp với sở thích của khách, bất kể quy mô của sự kiện công ty bạn là bao nhiêu khách mời đi nữa.

Làm thế nào dịch vụ ăn uống cuối năm có thể làm cho sự kiện công ty của bạn thành công?

Các sự kiện cuối năm của công ty có xu hướng đặt tiệc cuối năm nhiều người và bạn muốn đảm bảo rằng khách của mình được ăn no và vui vẻ. Don Catering có thể giúp đỡ bạn vì chúng tôi có kinh nghiệm và năng lực để phục vụ bất kỳ sự kiện nào, bao gồm các lễ kỷ niệm cuối năm, họp mặt thường niên, liên hoan của công ty.

Thuê các dịch vụ phục vụ sự kiện đáng tin cậy Don sẽ loại bỏ sự phỏng đoán trong việc lựa chọn thực phẩm, đồ uống và sắp xếp chỗ ngồi cho buổi YEP của bạn. Don Catering còn lo việc trang trí và thi công nhà bạt, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, đặc biệt nếu bạn tổ chức sự kiện của mình tại công ty của mình. 

Tìm hiểu về chúng tôi Don Catering & Event Service

Don Catering là một doanh nghiệp thuộc sở hữu tư nhân kỳ cựu ở Sài Gòn, chuyên cung cấp dịch vụ ăn uống cho sự kiện. Chúng tôi có kỹ năng để chuẩn bị một món ăn ngon cho bất kỳ hình thức đặt tiệc cuối năm nào. Bất kể quy mô, chúng tôi có thể phục vụ các cuộc họp kinh doanh từ nhỏ đến lớn, đám cưới, v.v. Chúng tôi thậm chí sẽ đến địa điểm và thiết lập mọi thứ trước khi khách của bạn đến. 

Các chuyên gia của chúng tôi cũng có hơn 15 năm kinh nghiệm phục vụ cho các tổ chức và cá nhân nổi tiếng. Điều này làm cho chúng tôi trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp và tổ chức. Nhìn chung, chúng tôi thích những gì chúng tôi làm và rất nóng lòng được hỗ trợ bạn trong sự kiện tiếp theo. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để bắt đầu lập kế hoạch cho một sự kiện sắp tới. Nhóm của chúng tôi sẽ làm cho nó ngoạn mục.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà YEP

 

GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY!

Nhóm sự kiện của chúng tôi, những người sẽ sẵn lòng thảo luận về các yêu cầu về đặt tiệc cuối năm của công ty bạn: Zalo 0915 898 908; email: donbaclieu@gmail.com.

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.