Ý tưởng và mẹo về thực đơn tiệc cocktail

Ý tưởng và mẹo về thực đơn tiệc cocktail

Tiệc cocktail là kiểu sắp đặt hoàn hảo cho phép khách của bạn giao lưu và để cuộc trò chuyện giữa mọi người trôi chảy. Các bữa tiệc cocktail cũng là một lý do tuyệt vời để tụ tập bạn bè của bạn để uống rượu, trò chuyện và vui chơi. Tiệc cocktail là một sự kiện thú vị nhưng chúng cũng rất khó thiết lập và tổ chức.

THỰC ĐƠN PHỤC VỤ COCKTAIL CHO TIỆC TẠI NHÀ 

Như chúng tôi đã nói tiệc cocktail rất khó tổ chức nhưng đối với những người chưa bao giờ tổ chức một sự kiện nào trong đời, đó có thể là một cơn ác mộng. Vì vậy, để giúp những người lần đầu tiên tổ chức sự kiện liên quan đến cocktail của riêng họ, chúng tôi đã tạo một danh sách các mẹo và thủ thuật sẽ giúp đảm bảo bữa tiệc cocktail của bạn diễn ra suôn sẻ.

Nội dung kế hoạch tổ chức tiệc cocktail tại nhà

Nó có vẻ rất rõ ràng nhưng lập kế hoạch trước là rất quan trọng. Tùy vào việc bạn làm đúng bước này hay không mà có thể làm nên thành công hay phá vỡ bữa tiệc cocktail của bạn. Dưới đây là một số điều bạn cần quyết định trước để việc tổ chức sự kiện diễn ra suôn sẻ:

1. Số khách mời dự tiệc
2. Nó sẽ là một sự kiện chính thức hay một sự kiện bình thường với bạn bè?
3. Bạn sẽ giữ một thực đơn cocktail pha sẵn có số lượng ly hay một quán bar mở?
4. Bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc trong nhà hay ngoài trời?
5. Những loại finger food, canape, tapas hoặc đồ ăn nhẹ bạn đang có kế hoạch phục vụ?
6. Bạn sẽ có một chủ đề cụ thể cho bữa tiệc?
7. Ngân sách của bạn là gì?
 

Tất cả những điều này cộng lại sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc tổ chức tiệc và tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nó cũng sẽ cho bạn thời gian để tập trung vào những chi tiết nhỏ hơn của sự kiện và thực sự khiến nó trở nên đặc biệt.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà menu cocktail

Thực đơn đặt tiệc cocktail Don Catering

DỊCH VỤ ĂN UỐNG ĐÃI TIỆC COCKTAIL TẠI NHÀ

Dù không phải là tâm điểm trong một bữa tiệc cocktail nhưng đồ ăn cũng quan trọng không kém đồ uống. Bắt đầu buổi tối với một số món ăn vặt đơn giản, chẳng hạn như phô mai, hạt ô liu, đồng thời giới thiệu thêm các món ăn vặt và món canapes dành cho người sành ăn khi màn đêm buông xuống. Điều này cho phép khách của bạn ăn liên tục suốt đêm và giữ cho năng lượng của bữa tiệc không bị cạn kiệt.

Hãy nhớ rằng khi tổ chức một bữa tiệc cocktail, tốt nhất bạn nên phục vụ những món ăn nhẹ thay vì bữa ăn chính. Ngoài ra, đừng quên bao gồm nhiều loại thức ăn cầm tay khác nhau, bao gồm hải sản, thịt, rau, pho mát và đồ ngọt. Đừng quên phục vụ các chế độ ăn kiêng đặc biệt bằng cách cung cấp một số lựa chọn ăn chay, thuần chay hoặc không chứa gluten.
 

Thiết kế thực đơn phục vụ tiệc cocktail của riêng bạn hoặc sử dụng với dịch vụ tiệc trọn gói của Don Catering.

Chúng tôi có thể phục vụ cho cả các sự kiện lớn nhỏ của công ty hoặc tư nhân với các gói phục vụ cocktail linh hoạt của chúng tôi. Thực đơn phục vụ tiệc cocktail mới mẻ và sáng tạo của chúng tôi là sự tôn vinh hương vị và kết cấu.

Các món canapé ngon lành của chúng tôi có thể đi kèm với các món khai vị lưu động - Các bữa ăn nhỏ phục vụ trong các ly, đế nhỏ xinh xắn. Đây là một cách tuyệt vời để đảm bảo những vị khách dự tiệc cocktail của bạn không bị đói khi về nhà. Bạn cứ tưởng tượng mà xem những món finger food này sẽ được trình bày như thế nào!
 

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà cocktail

Tổ chức tiệc cocktail

PHỤC VỤ TIỆC COCKTAIL NHƯ THẾ NÀO?

Với dịch vụ phục vụ tiệc cocktail, món khai vị thường được nhân viên phục vụ của chúng tôi cầm khay đi mời, nhưng chúng cũng có thể được bày trên bàn để khách tự phục vụ.

Đội ngũ nhân viên quầy bar giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể đảm bảo rằng khách có loại cocktail mà họ lựa chọn. Nó rất phù hợp cho các sự kiện nhỏ hơn, đặc biệt là những sự kiện mang tính chất lễ hội và cá nhân hơn.

Với các sự kiện của công ty phục vụ ăn uống, đó là một thiết lập lý tưởng để cho phép mọi người kết nối và tương tác với nhau.

Đối với các sự kiện riêng tư, đó là công cụ phá băng hoàn hảo, nơi bạn muốn khách hòa nhập và gặp gỡ nhau.

Duyệt qua thực đơn mẫu phục vụ tiệc cocktail của chúng tôi để biết ý tưởng về các loại món khai vị mà bạn có thể chọn. Đây không thể nào là một bản danh sách hoàn thiện. Chúng tôi có nhiều thực đơn tiệc cocktail hơn để lựa chọn.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà mocktail

Các loại thức uống cocktail party

TẠI SAO ĐẶT TIỆC COCKTAIL?

ƯU ĐIỂM – Dịch vụ cocktail rất phù hợp cho các cuộc tụ họp quy mô vừa và nhỏ và giúp khách dễ dàng hòa nhập hoặc kết nối mạng trong một môi trường rất xã hội, thoải mái và vui vẻ. Chi phí thực phẩm thường thấp hơn khi so sánh với các lựa chọn phục vụ bữa ăn phục vụ khác.

NHƯỢC ĐIỂM – Mặc dù chi phí thức ăn có thể giảm, nhưng chi phí đồ uống có cồn có xu hướng cao hơn khi so sánh với các phong cách phục vụ khác. Một số khách có thể mong đợi một bữa ăn đầy đủ. Vì lý do này, chúng tôi khuyên bạn nên thông báo cho họ về ý định cung cấp dịch vụ cocktail khi gửi thư mời tham dự các sự kiện.
 

Bạn đang muốn khám phá sự độc đáo của hình thức tiệc cocktail này với các loại thức uống không cồn mocktail và có cồn, nhanh tay liên hệ ngay với Don 0915 898 908, chúng ta sẽ thảo luận điều này vào sự kiện sắp tới của bạn!.

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.