Đãi tiệc món Âu đầu bếp chuyên nghiệp của Don Catering

Đãi tiệc món Âu đầu bếp chuyên nghiệp của Don Catering

Kể từ khi ra mắt vào năm 2009, chúng tôi tự hào đã củng cố vững chắc danh tiếng của mình ở Tp.Hồ Chí Minh với tư cách là người đi đầu trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống các món đãi tiệc Âu. Thương hiệu độc đáo của chúng tôi về trải nghiệm món ngon mới và dịch vụ ăn uống thực sự đặc biệt, phong phú và có tính sáng tạo cao.

Hình ảnh tiệc finger food tại công ty Minh Long, Bình Dương, tiệc canape tại văn phòng đại diện công ty Singapore Q.1, Tiệc buffet khách đoàn Hàn Quốc tại Q.2, tiệc buffet liên hoan công ty tại Khu công nghệ cao Tp.Thủ Đức.

Thực đơn finger food đãi tiệc món Âu

Là các món tay cầm theo phong cách Âu giống như các món cuốn, chả giò,...của Việt Nam

Don chuyên về dịch vụ ăn uống tiệc finger food, canape, tapas.

 • Chúng tôi chuyên tạo ra những trải nghiệm ẩm thực khác biệt, cũng như lên ý tưởng, tiếp thị và tổ chức các sự kiện đáng nhớ ở mọi quy mô.

Bạn cần thực đơn canapes?

 • Với tư cách là người phụ trách các sự kiện phục vụ ăn uống đẹp mắt, đội ngũ bếp của chúng tôi tại Don Catering rất thích mang những tầm nhìn độc đáo của khách hàng vào cuộc sống.

 • Chúng tôi đam mê tạo ra những trải nghiệm đồ ăn và thức uống phù hợp với sự ấm áp và phong cách, từ các buổi ra mắt thời trang và các sự kiện của công ty đến đám cưới, buổi dạ tiệc, lễ kỷ niệm tại nhà và mọi thứ liên quan. Hãy để chúng tôi tạo ra điều gì đó thực sự khó quên cho bạn.

Finger food tay cầm nóng hoặc lạnh và thức ăn nhẹ

Chúng tôi có thể cung cấp cả hai lựa chọn canapé nóng và lạnh và tự hào trong việc tìm ra nhiều cách sáng tạo hơn để phục vụ những món ăn ngon này, từ nóng giòn và thìa canapé đến bánh mì Bruschetta và dưa chuột cắm cốc.

Dịch vụ tiệc Âu và thực đơn tapas của Don Catering

Chúng tôi chế biến thực đơn cân bằng với các lựa chọn thịt, cá và canapé chay để đáp ứng những yêu cầu của thực khách.

Nguyên phụ liệu nấu ăn theo mùa để có hương vị tươi ngon nhất

 • Như với tất cả thực phẩm của chúng tôi, bất cứ khi nào có thể, chúng tôi sử dụng các nguyên liệu theo mùa để phục vụ tiệc canapé của chúng tôi. 

 • Tất cả thịt, hải sản, rau củ quả, nguyên phụ liệu chế biến của chúng tôi đều được sử dụng từ hệ thống nhà cung cấp thực phẩm hàng đầu Việt Nam, và chúng tôi chú ý đến độ tươi ngon khi nhập hàng.

 • Trên thực tế, nhà bếp của chúng tôi nằm ở trung tâm Sài Gòn, nên chúng tôi có thuận lợi chọn lựa các nguồn nguyên liệu đầu vào tốt nhất để đầu bếp chế biến món ngon theo thực đơn tiệc đã được quý khách hàng tin tưởng đặt dịch vụ catering.

Canape, tapas, finger food, mini bite

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Don Catering Zalo 0915 898 908 với emai: donbaclieu@gmail.com. Kể cả Twitter, Youtube cũng tạo điều kiện chính các các cuộc phiêu lưu phía trước.

Nhận đặt tiệc trong nhà và ngoài trời tại Sài Gòn, Hà Nội, Cần Thơ Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Vĩnh Long, Hậu Giang, An Giang,...

Phục vụ tiệc sự kiện

Chúng tôi tin tưởng vào con người của chúng tôi

Là một doanh nghiệp gia đình đang phát triển mạnh, đội ngũ nhân viên của chúng tôi là nguồn lực quan trọng nhất. Chúng tôi tự hào thực hiện với sự tự tin, nhiệt tình và đam mê và mang đến dịch vụ tuyệt vời với nụ cười. Trình độ nhân viên cao với chuyên môn trong lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong mọi trường hợp.

Chúng tôi tự hào về thành tích của đội ngũ phục vụ tiệc của mình

 • Tổ chức hơn 800 tiệc lớn nhỏ trong hơn 15 năm qua.

 • Thành viên bếp đã tốt nghiệp các khóa đào tạo bếp chuyên sâu, bếp trưởng, quản lý khách hàng cấp độ giáo dục chuyên nghiệp cao nhất về lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Tp.Hồ Chí Minh

 • Đội ngũ cán bộ công nhân viên được tập huấn về nghề bếp, nghề phục vụ hàng tuần.

Bếp nấu tiệc Don

Tại sao mọi người đặt dịch vụ ăn uống Don Catering?

 • Vì chúng tôi là những người chuyên nghiệp và biết cách tổ chức sự kiện hoạt động trơn chu. Chúng tôi cung cấp tiệc trọn gói bao gồm trang thiết bị, người phục vụ, và có kế hoạch hành động chi tiết để có thể chuẩn bị đồ ăn trước, trong thời gian diễn ra sự kiện để mọi thứ đều tươi ngon.

 • Một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tuyệt vời phải quản lý đầu bếp, nhân viên, người phục vụ và phối hợp với người dẫn chương trình để đảm bảo rằng toàn bộ sự kiện của bạn diễn ra theo đúng cách. Mọi người phải làm việc cùng nhau như một nhóm để nhận thức về thời gian, địa điểm, an toàn thực phẩm bao gồm dị ứng, lịch trình, trang trí, các món ăn trong thực đơn, v.v.

 • Chúng tôi làm việc với khách hàng để thiết kế thực đơn. Lịch sự, tế nhị và ngoại giao là cần thiết, đôi khi có thể cần thuyết phục khách hàng thay thế thành phần hoặc thay đổi món ăn. Kỹ năng giao tiếp và con người tốt cũng rất quan trọng để xây dựng danh mục khách hàng và phục vụ một sự kiện thành công.

Đặt tiệc chuyên nghiệp

Công ty TNHH TM DV Huy Gia Phương

Don Catering & Event Service

https://www.don.com.vn

Mã số thuế: 0309536935

Tel: 028.6672.6356  Fax: 028.6672.6356

Email: donbaclieu@gmail.com ; Đường dây nóng: 0915.898.908 / 0905.309.762 

Kết nối mạng xã hội với Don Food Caterer

Fanpage: https://www.facebook.com/donbaclieu

Twitter: https://twitter.com/donbaclieu

Youtube: https://www.youtube.com/c/DonCateringEventService

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.