Đặt tiệc giao tại nhà tiện lợi nhanh chóng với dịch vụ Don Catering

Đặt tiệc giao tại nhà tiện lợi nhanh chóng với dịch vụ Don Catering

Don Catering là công ty cung cấp thực phẩm chuyên về thực phẩm chất lượng cao, dịch vụ giao đồ ăn tiệc giao tại nhà trong ngày cho bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và kể cả tiệc nhỏ đột xuất của công ty và gia đình. Chúng tôi cung cấp thực đơn chu đáo với đầy đủ các món ăn ngon cho các bữa tiệc tại gia, tại văn phòng của bạn, các cuộc họp công ty, các bữa tiệc riêng tư và các cuộc họp văn phòng.

Hình ảnh tiệc trà hội thảo tại Q.8, tiệc buffet sinh nhật tại Tp.Thủ Đức, tiệc tại buffet hội cựu học sinh tại trường Trưng Vương Q.1, tiệc finger food hội nghị khách hàng tại khu du lịch Đại Nam Bình Dương, tiệc finger food hội nghị khách hàng tại Q.11, tiệc 20/10 ngày nhà giáo Việt Nam tại trường kinh tế Q.Phú Nhuận.

Đặt thức ăn tiệc giao ngay tại nhà

Dịch vụ đặt tiệc nhanh cho các sự kiện đột xuất. Đặt hàng ngay!
Gọi cho chúng tôi để biết thực đơn nào bạn có thể đặt

Món ngon liên tục cập nhật trong thực đơn tiệc

Chúng tôi đã bắt đầu xác định một phương thức mới trong kinh doanh ẩm thực là biến tấu món ăn phù hợp khẩu vị địa phương. Niềm đam mê của chúng tôi dẫn chúng tôi đến:

Thực phẩm chất lượng cao

  • Ẩm thực hiện đại

  • Nguyên phụ liệu chế biến món ăn đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất

  • Đáp ứng linh hoạt yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi biết thật khó để đặt món ăn nhanh khi có cuộc họp đột xuất, buổi gặp mặt thân mật gia đình. Chúng tôi rất giỏi trong việc mang đến cho bạn những món ăn chất lượng, nhanh chóng. Bạn có thể đặt hàng trước qua điện thoại, hoặc trực tuyến Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ giao hàng ngay theo yêu cầu.

Nguyên liệu tươi ngon

Món ăn bình thường cũng được chúng tôi biến tấu thành món cao cấp đó cách làm cho hương vị đặc biệt riêng của Don mà chúng tôi cam kết nâng tầm. Chúng tôi tận tâm cung cấp các lựa chọn mới cho khách hàng của mình. Hãy thử một trong những loại bánh Cheese cake ngon nhất của chúng tôi.

Hãy để chúng tôi nấu ăn cho bạn

Bạn có biết chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn phục vụ ăn uống không? Từ món khai vị đến món chính, và món tráng miệng, đến dịch vụ đầy đủ phục vụ tại nhà hoặc địa điểm của bạn. Các dịch vụ tiệc khác như BBQ, Hot pot, Teppanyaki, Cocktail với Bartender cũng được Don Catering cung cấp.

Don Catering nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tư nhân hàng đầu 

Chúng tôi có những giá trị lâu đời về dịch vụ tiệc và hỗ trợ sự kiện hướng đến khách hàng. Chúng tôi có trụ sở tại Củ Chi, Tây Bắc Tp.HCM, và có bếp lưu động tại các quận huyện Sài Gòn, các tỉnh thành lớn khắp miền Nam Bắc, vì vậy chúng tôi có thể dễ dàng tiếp cận và cung cấp dịch vụ tiệc và sự kiện với doanh nghiệp của bạn. Với kiến ​​thức địa phương và kiến ​​thức chuyên môn địa phương, chúng tôi hiểu bản chất tận tâm, hướng tới khách hàng của doanh nghiệp bạn.

Chú ý đến vệ sinh an toàn thực phẩm

Tập trung vào các nguyên phụ liệu, thực phẩm đầu vào từ các nhà cung cấp được chứng nhận, và truy nguyên được nguồn gốc

Thực hành quản lý tốt trong việc sơ chế biến món ăn theo thực đơn

Đảm bảo cán bộ công nhân viên tham gia vào quá trình mua hàng, sơ chế, nấu ăn, phục vụ, vận chuyển được đào tạo và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của VSATTP

Chúng tôi quan tâm đến việc lãng phí thức ăn tiệc

Chúng tôi tư vấn và đề xuất thực đơn phù hợp với từng tiệc cụ thể, việc phân phối thực phẩm theo khẩu phần định lượng và dinh dưỡng phù hợp với thực khách được chúng tôi tính toán khoa học hợp lý. Tuy nhiên, nó vẫn phụ thuộc nhiều vào hành vi của thực khách. Hiểu rõ về hương vị và khẩu vị, khẩu phần ăn và hướng dẫn thêm về cách chuẩn bị sẽ rất hữu ích trong việc chọn thực phẩm tốt nhất để tổ chức nấu ăn cho theo thực đơn.

Don Catering chất lượng món ngon giao hàng nhanh

Chúng tôi tự hào về thành tích của đội ngũ phục vụ tiệc của mình

  • Tổ chức hơn 800 tiệc lớn nhỏ trong hơn 15 năm qua.

  • Thành viên bếp đã tốt nghiệp các khóa đào tạo bếp chuyên sâu, bếp trưởng, quản lý khách hàng cấp độ giáo dục chuyên nghiệp cao nhất về lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Tp.Hồ Chí Minh

  • Đội ngũ cán bộ công nhân viên được tập huấn về nghề bếp, nghề phục vụ hàng tuần.

Bếp nấu tiệc Don

Tại sao mọi người đặt dịch vụ ăn uống Don Catering?

  • Vì chúng tôi là những người chuyên nghiệp và biết cách tổ chức sự kiện hoạt động trơn chu. Chúng tôi cung cấp tiệc trọn gói bao gồm trang thiết bị, người phục vụ, và có kế hoạch hành động chi tiết để có thể chuẩn bị đồ ăn trước, trong thời gian diễn ra sự kiện để mọi thứ đều tươi ngon.

  • Một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tuyệt vời phải quản lý đầu bếp, nhân viên, người phục vụ và phối hợp với người dẫn chương trình để đảm bảo rằng toàn bộ sự kiện của bạn diễn ra theo đúng cách. Mọi người phải làm việc cùng nhau như một nhóm để nhận thức về thời gian, địa điểm, an toàn thực phẩm bao gồm dị ứng, lịch trình, trang trí, các món ăn trong thực đơn, v.v.

  • Chúng tôi làm việc với khách hàng để thiết kế thực đơn. Lịch sự, tế nhị và ngoại giao là cần thiết, đôi khi có thể cần thuyết phục khách hàng thay thế thành phần hoặc thay đổi món ăn. Kỹ năng giao tiếp và con người tốt cũng rất quan trọng để xây dựng danh mục khách hàng và phục vụ một sự kiện thành công.

Đặt tiệc chuyên nghiệp

Công ty TNHH TM DV Huy Gia Phương

Don Catering & Event Service

https://www.don.com.vn

Mã số thuế: 0309536935

Tel: 028.6672.6356  Fax: 028.6672.6356

Email: donbaclieu@gmail.com ; Đường dây nóng: 0915.898.908 / 0905.309.762 

Kết nối mạng xã hội với Don Food Caterer

Fanpage: https://www.facebook.com/donbaclieu

Twitter: https://twitter.com/donbaclieu

Youtube: https://www.youtube.com/c/DonCateringEventService

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.