Đặt tiệc ngoài trời sự kiện đông người với dịch vụ uy tín Don Catering

Đặt tiệc ngoài trời sự kiện đông người với dịch vụ uy tín Don Catering

Don nhận đặt tiệc trong nhà và ngoài trời tận nơi, tiệc lưu động, tiệc tại nhà, chúng tôi hoạt động xuyên suốt tại Tp.Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, các tỉnh miền Tây, Tây Nguyên và miền Trung. Dịch vụ đặt tiệc trọn gói bao gồm nhà bạt, bàn ghế, sân khấu, âm thanh, ánh sáng,...với thực đơn đãi tiệc phòng phú phù hợp khẩu vị vùng miền.

Đặt dịch vụ ăn uống tiệc ngoài trời

Chúng tôi phục vụ tiệc cưới, sự kiện, họp công ty, sự kiện đào tạo, hội nghị, tiệc riêng, tiệc tối, tổ chức sự kiện, tiệc nướng BBQ & dã ngoại cá nhân.

Chúng tôi phục vụ hầu hết các loại sự kiện và rất vui được làm việc với bạn để tạo ra thực đơn hoàn hảo cho bạn và khách của bạn.

Chúng tôi có kinh nghiệm phục vụ tiệc outside hơn 15 năm. Món ngon mà chúng tôi phục vụ đều được chế biến từ các nguyên liệu truy xuất được nguồn gốc và cung cấp bởi các nhà bán hàng uy tín như Mega, CoopExtra, Lottemart, Winmart, Emart, và Go!.

Chúng tôi bắt đầu bằng cách cung cấp thông tin tiệc và đề xuất các thực đơn phù hợp cho khách hàng để đặt tiệc đám cưới, sự kiện, tiệc riêng, tiệc tối, cuộc họp công ty, sự kiện đào tạo và hội nghị.

Chúng tôi còn có những hoạt động nướng BBQ nguyên con ngoài trời: bê thui, dê quay, lợn nướng trên than hồng, tiệc tự chọn và trà chiều. Dịch vụ trang trí tiệc trọn gói mộc mạc hay cầu kỳ cùng với tất cả dịch vụ ăn uống đều phù hợp với yêu cầu và ngân sách của từng khách hàng đặt tiệc.

Chúng tôi có vinh dự phục vụ ăn uống tận nơi cho các sự kiện công ty, tập đoàn lớn, và cả hội nghị, hội thảo cấp chính phủ, và cho các VIP tại nhà riêng.

Chúng tôi nhận thấy rằng đồ ăn và thức uống là một phần không thể thiếu trong ngày đặc biệt và chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm với bạn để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp dịch vụ tiệc thực sự đáng nhớ. Chúng tôi có một đội ngũ đầu bếp sẽ làm cho các món ăn tuyệt vời mà chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn. Ngoài ra chúng tôi cũng có thể chế biến ra các món ăn riêng tùy theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi cũng có thể phục vụ cho những người ăn chay và những khách có nhu cầu ăn kiêng.

Những lời nhận xét chân thành của khách hàng về dịch vụ tiệc lưu động của chúng tôi

Vợ chồng anh chị Tuấn tại Marina Bay Vũng Tàu

"Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn của chúng tôi vì đã làm việc chăm chỉ của Don trong quá trình tổ chức cung cấp dịch vụ buffet cho lễ cưới của chúng tôi. Thức ăn thật tuyệt vời và được nhiều khách đánh giá cao! Xin gửi lời cảm ơn của chúng tôi tới các đầu bếp và nhân viên phục vụ."

Kỷ niệm ngày cưới tại khu biệt thự ven sông Sài Gòn Pearl của Mr.Anthony

"I just wanted to write and say a big thank you for all your hard work for our party at Sai gon Pearl. We had an absolutely brilliant weekend and everyone said how fantastic the food was. Your staffs are so co-operative and professional."

Phụ trách dịch vụ đặt tiệc cho hội nghị khách hàng công ty dược Sanofi Ms.Vân Anh

"Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã cung cấp dịch vụ ăn uống cho sự kiện quan trọng của công ty chúng tôi. Thức ăn trong ngày rất ngon và cả nhóm thực sự thân thiện và hữu ích - mọi thứ dường như chạy rất trơn tru! Chúng tôi rất hài lòng với tất cả những gì bạn đã làm."

Hình ảnh tiệc buffet tại nhà máy bia Budweiser tại Bình Phước, tiệc cocktail tại Q.9, và tiệc finger food Generali tại Q.2

Don Catering & Event Service

https://www.don.com.vn

Mã số thuế: 0309536935

Tel: 028.6672.6356  Fax: 028.6672.6356

Email: donbaclieu@gmail.com ; Đường dây nóng: 0915.898.908 / 0905.309.762 

Kết nối mạng xã hội với Don Food Caterer

Fanpage: https://www.facebook.com/donbaclieu

Twitter: https://twitter.com/donbaclieu

Youtube: https://www.youtube.com/c/DonCateringEventService

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.