Đội ngũ bếp Don Catering làm khách hàng hài lòng

Đội ngũ bếp Don Catering làm khách hàng hài lòng

Don Catering không phải là công ty phục vụ bình thường của bạn. Đội ngũ bếp Don thích thêm dấu ấn cá nhân của mình vào những sáng tạo ngon miệng để nuôi dưỡng niềm vui thưởng thức món ngon trong tất cả menu của chúng ta. Trong hành trình khám phá thế giới ẩm thực của mình, cô tự hào mình là người sáng tạo trong việc pha trộn và làm lại những gì quen thuộc, đồng thời thêm vào hương vị độc đáo. 

Hình ảnh tiệc finger food và cooking show tại khu đô thị SALA, THỦ THIÊM, TP.THỦ ĐỨC, buổi giới thiệu đặc sản của Don Catering trên đài truyền hình HTV.

Đội ngũ đầu bếp Don phục vụ tiệc lưu động

Tại Don Catering, chúng tôi có một đội ngũ đầu bếp, phụ bếp và phục vụ tiệc lưu động tuyệt vời cho tất cả các loại hình và quy mô sự kiện, chúng tôi có thể đáp ứng các ngân sách, nhu cầu và quy mô nhóm khác nhau. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc, một hoạt động gia đình, sinh nhật hoặc một bữa tối đặc biệt, đội ngũ của Don luôn sẵn sàng giúp bạn. Chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ đầu bếp riêng tại nhà của bạn, ngoài dịch vụ tiệc phục vụ cho các sự kiện.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà đầu bếp

 

Trải nghiệm độc đáo trực tiếp từ quầy thức ăn

Đội ngũ chuyên gia tận tâm của chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo nhu cầu của bạn không chỉ được đáp ứng mà còn vượt quá sự mong đợi của bạn. Bất kể bạn cần gì, đội ngũ chuyên gia tận tâm của chúng tôi sẽ luôn vượt qua thử thách. Chúng tôi thực hiện các dịch vụ của mình với sự đam mê, chính xác nhất.

Một đầu bếp phục vụ cung cấp dịch vụ, thực phẩm và đồ uống cho nhiều hoạt động thương mại và xã hội. Chúng tôi có đầu bếp phục vụ ăn uống được đào tạo chính quy thông qua học viện ẩm thực hoặc trường kỹ thuật trước khi tìm việc làm, và một số được đào tạo thực tế và có kinh nghiệm lâu năm đứng bếp sau đó học chứng chỉ chuyên môn để chứng minh kiến ​​thức chuyên môn của họ. 

Đầu bếp phục vụ tiệc tại nhà là gì?

Đầu bếp phục vụ là một loại đầu bếp cụ thể cung cấp thức ăn và đồ uống cho các sự kiện đặc biệt như sinh nhật, đám cưới hoặc các cuộc liên hoan, họp mặt của các tổ chức. Các đầu bếp phục vụ ăn uống thường làm việc chặt chẽ với khách hàng để quyết định thực đơn tiệc, và cách trình bày. Đầu bếp của chúng tôi đặc biệt hơn là vừa làm việc cho một công ty cung cấp dịch vụ ăn uống, vừa là cổ đông và, và là chủ doanh nghiệp. Đối với những người kinh doanh dịch vụ ăn uống, ngoài là đầu bếp, các kỹ năng kinh doanh trong tiếp thị và các lĩnh vực liên quan khác là rất hữu ích. 

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà đầu bếp

 

Dịch vụ đầu bếp tại gia Don Catering

Các đầu bếp phục vụ ăn uống chuẩn bị thức ăn cho các lễ kỷ niệm, các tiệc lễ hội và các sự kiện đặc biệt khác. Trong vai trò này, đầu bếp của chúng tôi có thể thảo luận về các lựa chọn ẩm thực với khách hàng, giám sát tất cả các khía cạnh của việc nấu món ăn trong sự kiện, nhân viên phục vụ trực tiếp và các nhân viên khác trong khi họ phục vụ khách và quản lý chi phí để đảm bảo toàn bộ dịch vụ vẫn nằm trong ngân sách đề xuất. Các đầu bếp phục vụ ăn uống cũng giám sát việc bảo quản thực phẩm và hướng dẫn xử lý an toàn để giảm thiểu nguy cơ lây truyền bệnh tật. Đầu bếp phục vụ ăn uống có nhiều nhiệm vụ và trách nhiệm khác nhau trong mỗi sự kiện, vì vậy tính linh hoạt và khả năng chuyển đổi giữa các vai trò khi cần thiết là đặc biệt quan trọng đối với công việc này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Mọi chi tiết đặt tiệc xin vui lòng liên hệ Đường dây nóng 0915 898 908

Chúng tôi tin tưởng vào con người của chúng tôi

Là một doanh nghiệp gia đình đang phát triển mạnh, đội ngũ nhân viên của chúng tôi là nguồn lực quan trọng nhất. Chúng tôi tự hào thực hiện với sự tự tin, nhiệt tình và đam mê và mang đến dịch vụ tuyệt vời với nụ cười. Trình độ nhân viên cao với chuyên môn trong lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong mọi trường hợp.

Công ty TNHH TM DV Huy Gia Phương

Don Catering & Event Service

https://www.don.com.vn

Mã số thuế: 0309536935

Tel: 028.6672.6356  Fax: 028.6672.6356

Email: donbaclieu@gmail.com ; Đường dây nóng: 0915.898.908 / 0905.309.762 

Kết nối mạng xã hội với Don Food Caterer

Fanpage: https://www.facebook.com/donbaclieu

Twitter: https://twitter.com/donbaclieu

Youtube: https://www.youtube.com/c/DonCateringEventService

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.