Khai trương mega shop Decathlon đặt tiệc Don Catering

Khai trương mega shop Decathlon đặt tiệc Don Catering

Don Catering vinh hạnh cung cấp dịch vụ catering cho các sự kiện quan trọng của tập đoàn quốc tế. Tại Q.10 cho sự kiện khai trương mega shop Decathlon, nhà bán lẻ Mega Sports của Pháp mở cửa hàng mega tại Vạn Hạnh Mall ngày 02/09/2022.

Tiệc finger food khai trương mega shop

Cửa hàng đồ thể thao Pháp nổi tiếng thế giới, Decathlon, đang khai trương cửa hàng hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh, và nơi này được thiết lập để trở thành điểm đến hấp dẫn nhất trong thành phố cho những người đam mê thể thao ở mọi lứa tuổi.

“Thương hiệu Pháp nổi tiếng thế giới đã chọn Vạn Hạnh Mall với lượng khách đông đúc và lượng khách thuê năng động làm nơi đặt cửa hàng hàng đầu tại Sài Gòn. Sự bổ sung này mang lại một sức hút mới cho cảnh quan bán lẻ của Mall đồng thời thúc đẩy khả năng cạnh tranh của thương hiệu này tại một điểm nóng mua sắm của thành phố.

Cửa hàng mới chiếm tổng diện tích hơn 1000m2, trở thành cửa hàng bán đồ thể thao một tầng lớn nhất ở Tp.Hồ Chí Minh. Cung cấp tới 70 loại thiết bị thể thao và quần áo cho các vận động viên nghiệp dư và chuyên nghiệp ở mọi lứa tuổi, cửa hàng hàng đầu của Decathlon cho các hoạt động khác nhau từ thể thao nói chung và hoạt động ngoài trời đến các môn thể thao chuyên dụng, bao gồm cưỡi ngựa, lặn với ống thở, lướt sóng, đi bộ đường dài và cắm trại, chèo thuyền, đạp xe, v.v. Cửa hàng tự hào có nhiều khu vực để khách hàng thử các thiết bị khác nhau, như các tiện ích cắm trại, leo núi, các trò chơi bóng khác nhau, thể dục, quyền anh, trượt ván và trượt patin, trong số những khu vực khác, cho phép khách hàng cảm nhận thiết bị thực tế trước khi thực mua hàng. Khách hàng cũng có thể truy cập chi tiết sản phẩm bổ sung bằng cách quét mã vạch tại một trong các màn hình mua sắm thông minh trong cửa hàng để có trải nghiệm mua sắm đầy đủ thông tin hơn. Một điểm nổi bật khác là “Cộng đồng Decathlon” lần đầu tiên cung cấp thông tin thể thao chuyên nghiệp và tổ chức các hoạt động miễn phí nhằm thúc đẩy hoạt động giải trí và thể thao như một phần không thể thiếu của lối sống lành mạnh.

Việc kết hợp với các đối tác sự kiện để tổ chức thành công các chương trình cho buổi khai trương cũng như ra mắt thương hiệu đồ thể thao nổi tiếng thế giới của Pháp làm cho Don Catering thêm kinh nghiệm quý giá trong việc cung cấp dịch vụ tiệc lưu động lớn hơn.

 

 

 

Nhận đặt tiệc trong nhà và ngoài trời tại Sài Gòn, Hà Nội, Cần Thơ Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Lạt, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Vĩnh Long, Hậu Giang, An Giang,...

Công ty TNHH TM DV Huy Gia Phương

Don Catering & Event Service

https://www.don.com.vn

Mã số thuế: 0309536935

Tel: 028.6672.6356  Fax: 028.6672.6356

Email: donbaclieu@gmail.com ; Đường dây nóng: 0915.898.908 / 0905.309.762 

Kết nối mạng xã hội với Don Food Caterer

Fanpage: https://www.facebook.com/donbaclieu

Twitter: https://twitter.com/donbaclieu

Youtube: https://www.youtube.com/c/DonCateringEventService

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.