Nhân sự Don catering chuyên nghiệp và phục vụ tiệc tận tâm

Nhân sự Don catering chuyên nghiệp và phục vụ tiệc tận tâm

Quản lý nhân sự trong ngành ẩm thực, đặc biệt là lĩnh vực tiệc lưu động catering đóng vai trò quyết định đến sự thành công của hoạt động kinh doanh ăn uống. Bởi vì để luôn cung cấp các dịch vụ đầy đủ, chuyên nghiệp và tốt nhất, ngoài việc đào tạo liên tục, bạn phải động viên nhân viên trực tiếp từng tiệc. Quản lý tốt nguồn nhân lực trong kinh doanh ăn uống cũng đồng nghĩa với việc tạo động lực cho nhân viên.

Hình ảnh tiệc showroom Tp.Thủ Đức, tiệc liên hoan tại Q.8, tiệc team building ngoài trời tại Q.9, tiệc sinh nhật tại Vinhome Grand Park bờ sông Sài Gòn

Quản lý tiệc Don Catering và nhân sự phục vụ

Chúng tôi tin tưởng vào con người của chúng tôi

Là một doanh nghiệp gia đình đang phát triển mạnh, đội ngũ nhân viên của chúng tôi là nguồn lực quan trọng nhất. Chúng tôi tự hào thực hiện với sự tự tin, nhiệt tình và đam mê và mang đến dịch vụ tuyệt vời với nụ cười. Trình độ nhân viên cao với chuyên môn trong lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong mọi trường hợp.

Chúng tôi tự hào về thành tích của đội mình

  • Tổ chức hơn 800 tiệc lớn nhỏ trong hơn 15 năm qua.

  • Thành viên bếp đã tốt nghiệp các khóa đào tạo bếp chuyên sâu, bếp trưởng, quản lý khách hàng cấp độ giáo dục chuyên nghiệp cao nhất về lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Tp.Hồ Chí Minh

  • Đội ngũ cán bộ công nhân viên được tập huấn về nghề bếp, nghề phục vụ hàng tuần.

Các giá trị chính của chúng tôi

  • Tinh thần đồng đội và sự tôn trọng lẫn nhau là điều cần thiết để đảm bảo các sự kiện diễn ra suôn sẻ

  • Chú ý đến chi tiết - trong nhà bếp hay tại địa điểm đãi tiệc, chúng tôi không bao giờ quên các chi tiết.

  • Nâng cao khả năng sáng tạo - Chúng tôi chủ động tiếp thu những đổi mới và linh hoạt thích ứng với những thay đổi.

  • Dịch vụ mang dấu ấn cá nhân - không có sự kiện nào chúng tôi phục vụ giống nhau. Chúng tôi luôn điều chỉnh cung cấp và dịch vụ của mình theo mong muốn của khách để đảm bảo sự hài lòng hoàn toàn.

  • Khả năng xây dựng các mối quan hệ bền vững, lâu dài lặp lại với khách hàng là chìa khóa thành công trong tương lai của chúng tôi.

  • Niềm đam mê - cho mọi thứ chúng tôi làm.

Tại sao mọi người thuê Don Catering phục vụ ăn uống?

  • Vì chúng tôi là những người chuyên nghiệp và biết cách tổ chức sự kiện hoạt động trơn chu. Chúng tôi cung cấp tiệc trọn gói bao gồm trang thiết bị, người phục vụ, và có kế hoạch hành động chi tiết để có thể chuẩn bị đồ ăn trước, trong thời gian diễn ra sự kiện để mọi thứ đều tươi ngon.

  • Một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tuyệt vời phải quản lý đầu bếp, nhân viên, người phục vụ và phối hợp với người dẫn chương trình để đảm bảo rằng toàn bộ sự kiện của bạn diễn ra theo đúng cách. Mọi người phải làm việc cùng nhau như một nhóm để nhận thức về thời gian, địa điểm, an toàn thực phẩm bao gồm dị ứng, lịch trình, trang trí, các món ăn trong thực đơn, v.v.

  • Chúng tôi làm việc với khách hàng để thiết kế thực đơn. Lịch sự, tế nhị và ngoại giao là cần thiết, đôi khi có thể cần thuyết phục khách hàng thay thế thành phần hoặc thay đổi món ăn. Kỹ năng giao tiếp và con người tốt cũng rất quan trọng để xây dựng danh mục khách hàng và phục vụ một sự kiện thành công

  • Quản lý dịch vụ ăn uống là một phần quan trọng của ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Nó liên quan đến việc chuẩn bị, lập kế hoạch và tổ chức dịch vụ ăn uống cho một số lượng lớn người tại các sự kiện. Dịch vụ ăn uống là một lựa chọn ưu tiên của mọi người khi cần phục vụ một số lượng lớn khách.

Công cụ lập kế hoạch sự kiện

Người lập kế hoạch sự kiện gặp gỡ khách hàng để xác định nhu cầu của họ đối với sự kiện. Là chủ doanh nghiệp, bạn có thể muốn thực hiện vai trò này. Người lập kế hoạch thường thảo luận về các đặc điểm khác nhau của sự kiện với khách hàng, chẳng hạn như mức độ trang trọng, số lượng khách mời và tầm nhìn của khách hàng đối với sự kiện. Người lập kế hoạch có thể đề xuất các bữa ăn hoặc đồ uống cụ thể phù hợp với nguyện vọng của khách hàng đối với sự kiện. Người tổ chức sự kiện cũng có thể thông báo cho khách hàng về số lượng nhân viên cần thiết cho sự kiện và trình bày ước tính về các dịch vụ cho khách hàng. Người lập kế hoạch sự kiện đến sự kiện để giúp thiết lập và sắp xếp.

Người giám sát tiệc

Người giám sát đảm bảo rằng nhân viên phục vụ và nhân viên nấu ăn hoàn thành nhiệm vụ một cách kịp thời và xử lý mọi vấn đề phát sinh trong sự kiện và đảm bảo rằng thức ăn được tiếp tế trong các quầy tự chọn và khay cocktail.

Bếp trưởng

Đầu bếp hỗ trợ đưa ra các quyết định liên quan đến thực đơn và chuẩn bị thức ăn. Một đầu bếp có thể đảm đương một sự kiện nhỏ, chẳng hạn như bữa tối gia đình. Bếp trưởng có thể yêu cầu các đầu bếp chuyên nghiệp hỗ trợ chuẩn bị bữa ăn nếu sự kiện lớn hoặc phức tạp.

Người phục vụ

Người phục vụ mang đồ ăn đến cho khách và có thể phục vụ thêm nước, trà, cà phê và các loại đồ uống khác. Vai trò của họ chủ yếu dựa trên loại sự kiện. Đối với các sự kiện cocktail, họ chuyển các khay xung quanh cho khách. Người phục vụ cho bữa tối tự chọn tiếp tế đồ ăn và thức uống, tùy thuộc vào độ phức tạp của các món ăn và số lượng món ăn khác nhau. Người phục vụ phải mang từng món ăn cho khách trong bữa tiệc bàn tại chỗ, sự phối hợp các bộ phận liên quan để có được sự phục vụ nhanh chóng và món ăn nóng hổi.

Nhân viên pha chế

Với các sự kiện phục vụ đồ uống có cồn, hãy lên kế hoạch có một bartender cho nếu khách hàng muốn cung cấp đồ uống đặc trưng cho khách.

Nhân viên hỗ trợ và hậu cần

Nhân viên vận chuyển, dọn sạch chén muỗng dĩa dơ, hỗ trợ sắp đặt bàn ghế, sắp xếp lại phòng, và trải khăn trên bàn, rửa chén bát...và luân phiên làm những công việc sự vụ theo yêu cầu của người quản lý. 

Chức năng của dịch vụ ăn uống là gì?

  • Lập kế hoạch.
  • Hoạt động - Thực hiện nhiệm vụ.
  • Tổ chức sự kiện.
  • Thiết bị.
  • Thực hiện.
  • Kiểm soát.
  • Hiểu các vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm & bảo hiểm.

Các kỹ năng phục vụ hàng đầu của dịch vụ tiệc lưu động

  • Hiểu yêu cầu chi tiết của khách hàng

  • Xây dựng thực đơn tiệc phù hợp

  • Mua nguyên phụ liệu & quản lý hàng tồn kho

  • Chế biển thức ăn hợp chuẩn, ngon, và đúng thời điểm

  • Chuẩn bị đồ ăn & đồ uống hợp lý

  • Trình bày thực phẩm & xử lý thực phẩm

  • Lựa chọn & thiết lập mặt bằng tiệc

  • Giám sát sự kiện & ứng biến

  • Thái độ & phong thái thân thiện

  • Vệ sinh cá nhân & an toàn thực phẩm.

Dịch vụ tiệc outside Don Catering

Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đầu bếp tại gia, tư vấn thiết lập hệ thống vận hành và phát triển cho các hệ thống F&B theo yêu cầu.

Công ty TNHH TM DV Huy Gia Phương

Don Catering & Event Service

https://www.don.com.vn

Mã số thuế: 0309536935

Tel: 028.6672.6356  Fax: 028.6672.6356

Email: donbaclieu@gmail.com ; Đường dây nóng: 0915.898.908 / 0905.309.762 

Kết nối mạng xã hội với Don Food Caterer

Fanpage: https://www.facebook.com/donbaclieu

Twitter: https://twitter.com/donbaclieu

Youtube: https://www.youtube.com/c/DonCateringEventService

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.