Tiệc buffet gia đình ngày kỷ niệm đặt dịch vụ Don Catering

Tiệc buffet gia đình ngày kỷ niệm đặt dịch vụ Don Catering

Phục vụ tiệc tự chọn, chẳng hạn như sinh nhật hoặc đám cưới, bao gồm các nồi hâm thức ăn và chén đĩa muỗng nĩa kèm theo, các loại thực phẩm được sắp xếp một cách nghệ thuật trên các bàn trung tâm. Khách dự tiệc của bạn di chuyển dọc theo hàng tự chọn và tự phục vụ hoặc một người phục vụ sẽ hỗ trợ các món chính. Chìa khóa thành công của phục vụ tiệc buffet gia đình và công ty là gọi món ăn được giữ nóng, và được tiếp thực kịp thời, hợp lý và phù hợp với tình huống tiệc.

Hình ảnh tiệc buffet tại vila Saigon Pearl Q.2, Tp.Thủ Đức, tiệc buffet tại nhà riêng H.Bình Chánh

Đặt tiệc buffet gia đình

Dịch vụ ăn uống theo phong cách gia đình.

Khách mời có cơ hội tìm hiểu nhau khi họ dùng bữa, tạo cảm giác như những ngày lễ tạo ra một bầu không khí vui vẻ dành cho gia đình. Nhân viên phục vụ mang ra những bát và đĩa thức ăn lớn, sau đó đặt lên bàn để khách tự lấy và phục vụ. Hoàn hảo cho đám cưới và các cuộc họp mặt xã hội cá nhân khác.

Dịch vụ ăn uống kiểu hiện đại tiệc tự chọn buffet

Các món cuốn, cuộn, gỏi và salad được dọn sẵn trên bàn buffet dài, các món nước được để vào nồi hâm nóng, các món nướng được linh hoạt phục vụ theo tình hình thực tế khách dự tiệc để giữ chất lượng tốt nhất.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc outside

 

Quầy nóng hot station

Đầu bếp trực tiếp chuẩn bị và phục vụ thức ăn tại quầy thức ăn cho các loại sushi, bánh crepe, taco, món có nước lèo nóng, chiên xào hoặc nướng tại quầy (thay vì trong bếp), lúc đó thực khách có thể trải nghiệm độ nóng hổi vừa thổi vừa ăn. Thêm một vài hot station vào phục vụ tiệc tự chọn có thể giúp giảm bớt những hàng dài trong bữa tiệc tự chọn chính, ngoài ra nó còn bổ sung thêm yếu tố tương tác thú vị cho sự kiện và khách thích có cơ hội tương tác với đầu bếp.

Don Cạtering kết hợp tiệc buffet với tiệc bàn

Chúng tôi hiểu rằng chủ tiệc sẽ vừa muốn tổ chức tiệc theo phong cách hiện đài vừa muốn hài lòng khách hàng truyền thống, nên chúng tôi có những giải pháp kết hợp tiệc tự chọn với Ala carte, tiệc set menu. Phục vụ tận bàn thực khách là một phong cách phục vụ ăn uống rất tao nhã. Khách đã yên vị, phục vụ chúng tôi sẽ mang món ăn theo thực đơn để mang đến bàn tròn phục vụ chính xác vào đúng thời điểm. 

Liên hệ với chúng tôi theo số 0915 898 908 để tạo thực đơn phục vụ tiệc buffet kết hợp ngon cho sự kiện của bạn

Chúng tôi có thực đơn tiệc phong phú đa dạng,  bảo đảm cân bằng phù hợp giữa protein, có thêm các món ăn chay, để bạn có thể làm hài lòng tất cả các thực khách, kể cả những thực khách có chế độ ăn kiêng hoặc dị ứng đặc biệt.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà Tp.Thủ Đức

Tại sao mọi người đặt dịch vụ ăn uống Don Catering?

  • Vì chúng tôi là những người chuyên nghiệp và biết cách tổ chức sự kiện hoạt động trơn chu. Chúng tôi cung cấp tiệc trọn gói bao gồm trang thiết bị, người phục vụ, và có kế hoạch hành động chi tiết để có thể chuẩn bị đồ ăn trước, trong thời gian diễn ra sự kiện để mọi thứ đều tươi ngon.

  • Một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tuyệt vời phải quản lý đầu bếp, nhân viên, người phục vụ và phối hợp với người dẫn chương trình để đảm bảo rằng toàn bộ sự kiện của bạn diễn ra theo đúng cách. Mọi người phải làm việc cùng nhau như một nhóm để nhận thức về thời gian, địa điểm, an toàn thực phẩm bao gồm dị ứng, lịch trình, trang trí, các món ăn trong thực đơn, v.v.

  • Chúng tôi làm việc với khách hàng để thiết kế thực đơn. Lịch sự, tế nhị và ngoại giao là cần thiết, đôi khi có thể cần thuyết phục khách hàng thay thế thành phần hoặc thay đổi món ăn. Kỹ năng giao tiếp và con người tốt cũng rất quan trọng để xây dựng danh mục khách hàng và phục vụ một sự kiện thành công.

Đặt tiệc chuyên nghiệp

Dịch vụ tiệc outside Don Catering

  • Dịch vụ đặt tiệc chuyên nghiệp: buffet, tea break, finger food, cocktail, set menu cho các sự kiện công ty, gia đình.

  • Menu đãi tiệc Việt Á Âu phù hợp trong những ngày liên hoan, kỷ niệm, lễ tết quan trọng của cá nhân và doanh nghiệp.

  • Bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm là phương châm hàng đầu của mỗi thành viên Don Catering.

  • Chúng tôi hợp tác với cơ sở nấu ăn, các công ty sự kiện ở các tỉnh thành xa khác để phục vụ khách hàng trên khắp nước Việt Nam.

  • Chúng tôi có nhà cung cấp nguyên phụ liệu chế biến món ăn và thức uống cho tiệc với đầy đủ chứng từ truy nguyên xuất xứ.

  • Các nhiều khách hàng thân thiết công ty lớn và gia đình VIP đã tin tưởng và đặt tiệc lại nhiều lần dịch vụ tiệc Don Catering.

 

Công ty TNHH TM DV Huy Gia Phương

Don Catering & Event Service

https://www.don.com.vn

Mã số thuế: 0309536935

Tel: 028.6672.6356  Fax: 028.6672.6356

Email: donbaclieu@gmail.com ; Đường dây nóng: 0915.898.908 / 0905.309.762 

Kết nối mạng xã hội với Don Food Caterer

Fanpage: https://www.facebook.com/donbaclieu

Twitter: https://twitter.com/donbaclieu

Youtube: https://www.youtube.com/c/DonCateringEventService

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.