Tiệc finger ra mắt phim bom tấn tại hệ thống rạp CGV

Tiệc finger ra mắt phim bom tấn tại hệ thống rạp CGV

Chúng tôi linh hoạt lên thực đơn món ngon cho tiệc cao cấp và có giá trị, cho phép bạn tạo ra gói dịch vụ hoàn hảo phù hợp với sự kiện của mình. Don catering có kinh nghiệm phục vụ tiệc quan trọng như liên hoan công ty, ra mắt sản phẩm, buổi trình chiếu đầu tiên phim bom tấn. Tất cả các món trong thực đơn buffet, finger food được chế biến công phu từ các nguyên liệu chất lượng tại địa phương và nhập khẩu có nguồn gốc và từ các nhà cung cấp uy tín.

Đặt tiệc finger food sự kiện ra mắt phim

Don Catering tự hào cung cấp dịch vụ catering cho sự kiện ra mắt phim bom tấn của Việt Nam.

Thiên Thần Hộ Mệnh của Đạo diễn Victor Vũ.

Phim đã chính thức có mặt trên Netflix để đến được với nhiều khán giả hơn. 

Victor Vũ chính là cái tên bảo chứng cho nhiều tác phẩm của làng điện ảnh Việt về độ đầu tư lớn, chỉn chu trong từng khâu sản xuất, dàn diễn viên được sàng lọc, kịch bản chắc tay và nhiều cú twist đáng mong đợi. Thiên Thần Hộ Mệnh cũng không ngoại lệ khi được kì vọng hơn như thế, bộ phim hiện đang giữ top 1 Netflix về phân mục Phim, và top 3 ở bảng xếp hạng chung tại thị trường Việt Nam.

Ngày càng có nhiều sự kiện ra mắt sản phẩm, dịch vụ,... có xu hướng thích đồ ăn cầm tay vì nhanh gọn

Món ngon finger food được trang trí trên bàn tiệc đẹp nên tiệc finger food vẫn thể hiện sự trân trọng khách mời và không kèm phần sang trọng. Thịt nướng cuộn trong bánh mì, cá hồi cuộn ba chỉ,...miếng ngon trên đầu ngón tay thực khách, kết hợp với những loại bánh mặn, ngọt, và thức uống phổ thông....để thực khách có nhiều lựa chọn hơn.

Hình ảnh tiệc tại CGV Eon mall.  Don nhận đặt tiệc finger food và tea break tại các phòng chiếu phim trên toàn quốc như CGV, Galaxy,..

Don Catering & Event Service

https://www.don.com.vn

Mã số thuế: 0309536935

Tel: 028.6672.6356  Fax: 028.6672.6356

Email: donbaclieu@gmail.com ; Hotline: 0915.898.908 / 0905.309.762 

Bài trước
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.