Tiệc lễ hội ẩm thực Việt Nam với các gian hàng của Don Catering

Tiệc lễ hội ẩm thực Việt Nam với các gian hàng của Don Catering

Cách các nhà cung cấp dịch vụ ăn uống lễ hội, sự kiện và thức ăn đường phố Việt Nam. Chúng tôi có thể phục vụ đặc sản vùng miền một cách tuyệt vời. Chúng tôi còn kết hợp với với phong cách trang trí tiệc phù hợp với từng món ăn, kể cả đồng phục của người phục vụ và đầu bếp sẽ làm bạn liên tưởng đến tuổi thơ của mình một cách trọn vẹn nhất. Đó là nghệ thuật của ẩm thực Việt, làm đánh thức các giác quan của bạn.

"Bạn không cần một cái nĩa bạc để ăn thức ăn ngon." -Paul Prudhomme. Hình ảnh tiệc buffet lễ hội ẩm thực miền Tây tại Cần Thơ

Sự kiện tiệc lễ hội ẩm thực Việt Nam

Tiệc lễ hội ẩm thực món ngon Việt Nam tại các kỳ hội chợ

Don Catering chuyên tổ chức tiệc đồng quê với các món ngon đặc sản Viêt Nam.

Chúng tôi có các gian hàng giới thiệu hàng loạt các món ăn khác nhau trong cả nước; và thực khách thưởng thức những món ăn yêu thích của mình, và món ăn đó được chuẩn bị ngay trước mắt của họ.

Lễ hội ẩm thực theo phong cách đường phố Việt Nam

Mô hình festival ẩm thực được tổ chức đơn giản, niềm nở

Không phải ai cũng có ý tưởng về thiên đường ăn uống là những quầy bún chả, bún riêu, bún mắm, mì quảng, bánh căn, bún bò huế, cao lầu, cơm gà Hội An, bún cá dầm Nha Trang...và quầy nóng phở theo phong cách Hà Nội với thớt to bản để bằm thịt bò, chảo bánh xèo đỏ lửa, ốc bươu nướng tiêu trên than hồng, gà bó xôi chiên phồng,...các quầy cuốn gỏi, gỏi cuốn, bì cuốn, bò pía, phở cuốn, quầy chè bánh hấp dẫn đến không cưỡng lại được.

Bạn cùng gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp có thể cùng dạo bước, vui chơi và ăn mừng bằng cách tiếp cận ăn uống theo phong cách lễ hội thoải mái.

Đặt tiệc lễ hội ẩm thực với Don Catering

Khi tiếp đón khách trong một vài giờ (thường là 4 tiếng đồng hồ), quy tắc quan trọng nhất là đảm bảo rằng có đủ thức ăn, phục vụ vào đúng thời điểm. Chúng tôi bàn chi tiết việc tổ chức tiệc truyền thống theo phong cách lễ hội ẩm thực này với bạn.

Ngoài quầy nóng, còn có các quầy món ăn cầm tay và quầy thức ăn nhanh dành cho trẻ em phục vụ với bong bóng và xe kem lưu động.

Bữa tối của lể hội có thể diễn ra trong một hoặc hai giờ

Chúng tôi bố trí những lò nướng than hồng để chuẩn bị các món nướng BBQ: nghêu, sò, ốc, hến, hải sản, thịt bò, heo, gà nướng xiên các loại,...

Món tráng miệng có thể không kém phần quan trọng

Bánh bò, bánh xôi vị, bánh da lợn, bánh chuối,...chè bà ba, chè đậu trắng, chè khoai môn,...

Món bánh mì Việt biến tấu cũng sẽ làm bạn bất ngờ

Bánh mì thịt quay, bánh mì bì, bánh mì chả cá,...tay cầm

Món ngon dân dã miền Tây

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 0915 898 908 và 0905 309 762. Xin chân thành cám ơn sự ủng hộ của quý anh chị trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi tin tưởng vào con người của chúng tôi

Là một doanh nghiệp gia đình đang phát triển mạnh, đội ngũ nhân viên của chúng tôi là nguồn lực quan trọng nhất. Chúng tôi tự hào thực hiện với sự tự tin, nhiệt tình và đam mê và mang đến dịch vụ tuyệt vời với nụ cười. Trình độ nhân viên cao với chuyên môn trong lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong mọi trường hợp.

Chúng tôi tự hào về thành tích của đội ngũ phục vụ tiệc của mình

  • Tổ chức hơn 800 tiệc lớn nhỏ trong hơn 15 năm qua.

  • Thành viên bếp đã tốt nghiệp các khóa đào tạo bếp chuyên sâu, bếp trưởng, quản lý khách hàng cấp độ giáo dục chuyên nghiệp cao nhất về lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Tp.Hồ Chí Minh

  • Đội ngũ cán bộ công nhân viên được tập huấn về nghề bếp, nghề phục vụ hàng tuần.

Bếp nấu tiệc Don

Tại sao mọi người đặt dịch vụ ăn uống Don Catering?

  • Vì chúng tôi là những người chuyên nghiệp và biết cách tổ chức sự kiện hoạt động trơn chu. Chúng tôi cung cấp tiệc trọn gói bao gồm trang thiết bị, người phục vụ, và có kế hoạch hành động chi tiết để có thể chuẩn bị đồ ăn trước, trong thời gian diễn ra sự kiện để mọi thứ đều tươi ngon.

  • Một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tuyệt vời phải quản lý đầu bếp, nhân viên, người phục vụ và phối hợp với người dẫn chương trình để đảm bảo rằng toàn bộ sự kiện của bạn diễn ra theo đúng cách. Mọi người phải làm việc cùng nhau như một nhóm để nhận thức về thời gian, địa điểm, an toàn thực phẩm bao gồm dị ứng, lịch trình, trang trí, các món ăn trong thực đơn, v.v.

  • Chúng tôi làm việc với khách hàng để thiết kế thực đơn. Lịch sự, tế nhị và ngoại giao là cần thiết, đôi khi có thể cần thuyết phục khách hàng thay thế thành phần hoặc thay đổi món ăn. Kỹ năng giao tiếp và con người tốt cũng rất quan trọng để xây dựng danh mục khách hàng và phục vụ một sự kiện thành công.

Đặt tiệc chuyên nghiệp

Công ty TNHH TM DV Huy Gia Phương

Don Catering & Event Service

https://www.don.com.vn

Mã số thuế: 0309536935

Tel: 028.6672.6356  Fax: 028.6672.6356

Email: donbaclieu@gmail.com ; Đường dây nóng: 0915.898.908 / 0905.309.762 

Kết nối mạng xã hội với Don Food Caterer

Fanpage: https://www.facebook.com/donbaclieu

Twitter: https://twitter.com/donbaclieu

Youtube: https://www.youtube.com/c/DonCateringEventService

 

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.