Tiệc liên hoan công ty sự kiện doanh nghiệp và tư nhân

Tiệc liên hoan công ty sự kiện doanh nghiệp và tư nhân

Phục vụ sự kiện cho các bữa tiệc, cuộc họp & tụ họp, liên hoan công ty. Bất cứ lúc nào bạn cần phục vụ một tiệc tận nơi cho nhóm – lớn hay nhỏ – Don Catering có thể giúp bạn tạo thực đơn phù hợp với dịp này với ngân sách của bạn.

Hình ảnh tiệc buffet cuối năm tại công ty kiến trúc xây dựng Q.3, tiệc year end party xí nghiệp cơ điện Vũng Tàu, công ty cơ khí tại Tp.Thủ Đức, tiệc liên hoan cuối năm tại H.Hóc Môn. 

Đặt tiệc liên hoan công ty, xí nghiệp, văn phòng

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc phục vụ một loạt các sự kiện của công ty, chúng tôi hiểu rằng cần phải chuẩn bị kỹ càng cho việc tổ chức để sự kiện thành công. Đội ngũ xuất sắc của chúng tôi đóng vai trò như nhân sự mở rộng của công ty bạn.để đảm bảo sự kiện diễn ra thành công, bằng cách duy trì đội ngũ phục vụ của chúng tôi theo các tiêu chuẩn cao nhất.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà

  

Dịch vụ ăn uống văn phòng, liên hoan công ty ở Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận

Thông thường, thức ăn được coi là điều cần cân nhắc khi lập kế hoạch tổ chức sự kiện của công ty - nhưng nó lại đóng một vai trò quan trọng. Chính vì lý do này mà việc đặt tiệc một nhà cung cấp suất ăn chuyên nghiệp là điều cần thiết. Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho một buổi hội thảo ăn sáng, cần bữa trưa đóng hộp, hoặc thậm chí tổ chức một sự kiện ăn tối trang trọng, Don Catering là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu phục vụ ăn uống của công ty.

Tiệc lưu động cho các cuộc họp, hội nghị và hội thảo

Họp sáng: Tất cả bữa sáng đều có bánh mặn, bánh ngọt, trái cây tươi và nước cam

Buổi trưa doanh nghiệp:Tất cả các bữa trưa theo hình thức lunch box, hay finger food

Tiệc tối trang trọng: Phục vụ buffet tối, tiệc bàn tại công ty

Don Catering nhận đặt tiệc khai trương

Khi bạn ra mắt một sản phẩm hoặc dịch vụ mới, mọi chi tiết phải được thực hiện một cách chuyên nghiệp - bao gồm tiệc ra mắt và bất kỳ sự kiện khuyến mại nào. Chìa khóa cho một sự kiện thành công là thức ăn ngon và dịch vụ tốt hơn nữa, và chúng tôi sẵn sàng cung cấp cả hai. Cùng nhau, chúng tôi sẽ xác định cách tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của khách với ngân sách tiệc hợp lý nhất có thể.

Don Catering đề xuất giải pháp phục vụ sự kiện công ty và mang đến trải nghiệm bữa ăn mà khách của bạn sẽ không bao giờ quên. Chúng tôi linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ sự kiện nào bất kể quy mô, ngân sách hoặc độ phức tạp tại chổ và tận nơi.
Chúng tôi lo tất cả mọi thứ, từ thiết lập bữa ăn của bạn đến thu dọn thức ăn thừa. Vì vậy, bạn có thể tập trung vào cuộc họp hoặc sự kiện của mình.

Chúng tôi tự hào về thành tích của đội ngũ phục vụ tiệc của mình

  • Tổ chức hơn 800 tiệc lớn nhỏ trong hơn 15 năm qua.

  • Thành viên bếp đã tốt nghiệp các khóa đào tạo bếp chuyên sâu, bếp trưởng, quản lý khách hàng cấp độ giáo dục chuyên nghiệp cao nhất về lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Tp.Hồ Chí Minh

  • Đội ngũ cán bộ công nhân viên được tập huấn về nghề bếp, nghề phục vụ hàng tuần.

Bếp nấu tiệc Don

Tại sao mọi người đặt dịch vụ ăn uống Don Catering?

  • Vì chúng tôi là những người chuyên nghiệp và biết cách tổ chức sự kiện hoạt động trơn chu. Chúng tôi cung cấp tiệc trọn gói bao gồm trang thiết bị, người phục vụ, và có kế hoạch hành động chi tiết để có thể chuẩn bị đồ ăn trước, trong thời gian diễn ra sự kiện để mọi thứ đều tươi ngon.

  • Một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tuyệt vời phải quản lý đầu bếp, nhân viên, người phục vụ và phối hợp với người dẫn chương trình để đảm bảo rằng toàn bộ sự kiện của bạn diễn ra theo đúng cách. Mọi người phải làm việc cùng nhau như một nhóm để nhận thức về thời gian, địa điểm, an toàn thực phẩm bao gồm dị ứng, lịch trình, trang trí, các món ăn trong thực đơn, v.v.

  • Chúng tôi làm việc với khách hàng để thiết kế thực đơn. Lịch sự, tế nhị và ngoại giao là cần thiết, đôi khi có thể cần thuyết phục khách hàng thay thế thành phần hoặc thay đổi món ăn. Kỹ năng giao tiếp và con người tốt cũng rất quan trọng để xây dựng danh mục khách hàng và phục vụ một sự kiện thành công.

 

Don Catering & Event Service

https://www.don.com.vn

Mã số thuế: 0309536935

Tel: 028.6672.6356  Fax: 028.6672.6356

Email: donbaclieu@gmail.com ; Đường dây nóng: 0915.898.908 / 0905.309.762 

Kết nối mạng xã hội với Don Food Caterer

Fanpage: https://www.facebook.com/donbaclieu

Twitter: https://twitter.com/donbaclieu

Youtube: https://www.youtube.com/c/DonCateringEventService

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.