Tiệc lưu động trọn gói trong nhà ngoài trời

Tiệc lưu động trọn gói trong nhà ngoài trời

Don Catering Services là một doanh nghiệp do gia đình điều hành có trụ sở tại Củ Chi, Tp.HCM, và các đối tác liên kết ở các quận Bình Thạnh, Q.Ninh Kiều Tp.Cần Thơ, khu vực phía Bắc có nhà hàng dê Hào Gia tại Ninh Bình. Bếp trưởng của chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành Dịch vụ ăn uống đã từng nấu ăn cho các khách hàng công ty lớn và cá nhân VIP. Chúng tôi có thể cung cấp bữa sáng, bữa trưa tự chọn, bữa trưa dành cho giám đốc, tiệc buffet nguội, tiệc buffet nóng, canapes, BBQ, và tất cả các dịch vụ ăn uống lưu động trong nhà và ngoài trời khác. Các khách hàng của chúng tôi đã tin tưởng và đặt lại nhiều lần như: LG, Capital land, Savills, Trung tâm đào tạo Vietnam Airline, KCN Amata,...

Đặt Tiệc Buffet Lưu Động Tư Nhân Và Doanh Nghiệp

  • Chúng tôi cung cấp bữa trưa cho doanh nhân, tiệc tự chọn riêng cũng như bữa trưa và bữa sáng, dạ tiệc,  phục vụ nhiều đối tượng khách hàng trong và xung quanh Sài Gòn và có cung cấp dịch vụ tiệc tận nơi các tỉnh thành khác. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để xác nhận khu vực của bạn nếu cần . 

  • Thương hiệu Don Catering đã xây dựng mối quan hệ bền chặt với các khách hàng hiện tại vì chúng tôi có thể linh hoạt điều chỉnh dịch vụ của mình theo nhu cầu ăn uống và ngân sách của họ.

  • Chúng tôi nhận thấy rằng chất lượng, dịch vụ và độ tin cậy là yếu tố sống còn, vì người ta đã chứng minh rằng một bữa tiệc ngon miệng có thể là một yếu tố quyết định thực sự. 

  • Nhân viên của Don đến setup tiệc đúng giờ để đảm bảo tiệc tự chọn của bạn tươi ngon nhất có thể. Tất cả các bữa tiệc buffet được tạo ra vào cùng ngày chúng được giao; thức ăn của bạn sẽ không được để trong tủ lạnh hàng giờ hoặc qua đêm trước khi được giao cho bạn.

  • Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ rất hài lòng với chất lượng của mỗi bữa tiệc buffet vì thực phẩm của chúng tôi luôn được sản xuất theo tiêu chuẩn cao.

  • Don Catering có thể cung cấp tất cả các dịch vụ ăn uống ở bao gồm buffet sáng khách đoàn,  bữa trưa cho doanh nhân, phục vụ tiệc cưới, tiệc tự chọn các ngày kỷ niệm công ty và gia đình, tiệc buffet ngày lễ tết, teabreak trong ngày đào tạo, bữa sáng tự chọn nóng, tiệc buffet cho cuộc họp, phục vụ tiệc, phục vụ sự kiện, đồ ăn cho hội nghị, phục vụ công ty, tiệc văn phòng, tổ chức tiệc buffet sinh nhật và nhiều dịch vụ tiệc lưu động trọn gói khác.

Đặt Tiệc Buffet Lưu Động Tư Nhân Và Doanh Nghiệp Don Catering

Phục Vụ Với Những Nụ Cười Của Đội Ngũ Don Catering

Chuẩn bị các bữa ăn ngon cho bất kỳ dịp nào. Lên kế hoạch cho một sự kiện có thể vô cùng mệt mỏi. Có rất nhiều chi tiết bạn cần đề cập, từ danh sách khách mời đến việc đảm bảo vị trí. 

Đừng làm cho việc phục vụ ăn uống trở nên đau đầu! Thay vào đó, hãy chuyển sang các chuyên gia phục vụ sự kiện tại Don Catering. Chúng tôi chăm sóc tất cả các nhu cầu ăn uống của bạn để đảm bảo sự kiện của bạn là một sự kiện đáng nhớ.

Đặt Tiệc Buffet Lưu Động Tư Nhân Và Doanh Nghiệp Don Catering

 

Dịch Vụ Tiệc Buffet Lưu Động Trọn Gói Với Thực Đơn Ngon Miệng

  • Hãy để sự kiện và phục vụ đồ ăn cho buổi tụ tập tiếp theo của bạn cho chúng tôi! Những người cung cấp thực phẩm chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn và khách của bạn một bữa tiệc buffet ngon miệng với đầy đủ các món ăn yêu thích của bạn.

  • Ngoài các thực đơn đề xuất tham khảo trên website, chúng tôi rất sẵn lòng tạo bất kỳ thực đơn tùy chỉnh nào khác cho bạn. Chúng tôi muốn sự kiện của bạn thành công. Hãy để chúng tôi bắt đầu sắp xếp mọi thứ cho bạn ngay hôm nay!

  • Kiểm tra danh sách nhiều khách hàng mà chúng tôi đã phục vụ. Tại Don Catering, các chuyên gia của chúng tôi đã chuẩn bị các món ăn cho một số tổ chức và cơ sở nổi tiếng như tại Sảnh tiệc Dinh Thống Nhất, Chung cư cao cấp do Savills quản lý, Nhà Văn Hóa Lao Động, Nhà Văn Hóa Thanh Niên, Khu sinh hoạt cộng đồng tại Vila Riveria,...

Liên hệ với nhóm sự kiện của chúng tôi để thảo luận về các yêu cầu của bạn, những người sẽ sẵn lòng thảo luận về các yêu cầu của người phủ trách đặt tiệc cho công ty và tư nhân. Hotline Don 0915 898 908; Email: donbaclieu@gmail.com. 

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.