Tiệc nhẹ văn phòng Ngân hàng nước ngoài đặt tiệc Don Catering

Tiệc nhẹ văn phòng Ngân hàng nước ngoài đặt tiệc Don Catering

Cho dù bạn thích tiệc nhẹ tự chọn cho 10-1000 nhân viên hay bữa ăn thịnh soạn cho khách hàng hàng đầu của mình, chúng tôi đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn về phục vụ tất cả các sự kiện của công ty. Những bữa tiệc finger food nhẹ nhàng với những món khai vị. teabreak bữa sáng và những chiếc bánh sandwich hảo hạng của chúng tôi ngay lập tức gây ấn tượng với đồng nghiệp và khách mời của bạn.

Đặt tiệc nhẹ văn phòng công ty

Bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc văn phòng hay một buổi họp mặt gia đình?.

Bạn lo lắng về việc chuẩn bị thức ăn cho khách của bạn? Don Catering phục vụ các món ăn Âu Á Việt phục vụ cho các sự kiện, hội họp, tiệc tùng hay sự kiện văn phòng của bạn.

Mặc dù các sự kiện có thể rất thú vị, nhưng quá trình lập kế hoạch hoàn toàn căng thẳng. Luôn có một sự nghi ngờ về hương vị và số lượng thức ăn được chuẩn bị cho sự kiện này. Cần phải có kế hoạch, tổ chức và tất nhiên là nấu ăn để phục vụ cho bữa tiệc. Công việc này thậm chí không kết thúc sau bữa tiệc. Quá trình dọn dẹp bắt đầu sau khi khách rời đi. Điều này gây phức tạp cho nhân sự của công ty và khiến họ không thể thưởng thức bữa tiệc.

Dịch vụ ăn uống Don Catering sẽ là giải pháp lý tưởng cho tất cả những rắc rối này. 

Công ty cung cấp dịch vụ tiệc lưu động chính thống hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác của Việt Nam đã triển khai dịch vụ ăn uống này hơn 15 năm. Dịch vụ tiệc trọn gói của chúng tôi phục vụ khách hàng chiêu đãi khách của họ bằng những thực đơn tiệc ngon.

Don Catering có các menu tiệc được xác định trước để có thể lựa chọn tùy theo dịp và số lượng khách. 

Chúng tôi cũng tùy chỉnh các gói dịch vụ tiệc chuyên biệt để chuẩn bị một thực đơn độc đáo đáp ứng sự mong đợi của khách hàng. Dịch vụ này mở cửa vào tất cả các ngày và đồ ăn được giao đến tận nhà. Chúng tôi bảo đảm về chất lượng nguyên liệu và cung cấp những món ăn ngon và chất lượng cho khách hàng.

Thực phẩm của chúng tôi được chế biến và đóng gói gọn gàng và được hâm nóng trên xe thức ăn lưu động để duy trì độ nóng và độ tươi ngon. Các địa điểm dịch vụ của chúng tôi phục vụ cho toàn bộ quận huyện của Tp.HCM, các tỉnh lân cận, còn các tỉnh thành khác chúng tôi có các đối tác thực hiện theo yêu cầu. 

Gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm về Dịch vụ ăn uống tại nhà của Don Catering

Miễn phí giao hàng đến các nơi tổ chức tiệc tại Tp.Hồ Chí Minh
Phụ thu phí vận chuyển và phí phục vụ các tỉnh thành Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bà Rìa Vũng Tàu 15%; các tỉnh thành miền Tây, Tây nguyên, miền Trung 20%;  các tỉnh thành miền Bắc 25%
Chiết khấu 5% cho số lượng suất trên 100

Hình ảnh tiệc finger food tại Ngân hàng Maybank Q.3

 

Don Catering & Event Service

https://www.don.com.vn

Mã số thuế: 0309536935

Tel: 028.6672.6356  Fax: 028.6672.6356

Email: donbaclieu@gmail.com ; Đường dây nóng: 0915.898.908 / 0905.309.762 

Kết nối mạng xã hội với Don Food Caterer

Fanpage: https://www.facebook.com/donbaclieu

Twitter: https://twitter.com/donbaclieu

Youtube: https://www.youtube.com/c/DonCateringEventService

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.