Tiệc nướng sân vườn bê thui, nướng tảng, nướng xiên

Tiệc nướng sân vườn bê thui, nướng tảng, nướng xiên

Mệt mỏi vì phải nấu nướng và dọn dẹp cho bữa tiệc của bạn? Bạn muốn gây ấn tượng với bạn bè và có đầu bếp tại chỗ? Hãy để nó cho Don Catering! Chúng tôi đến bữa tiệc với thức ăn, nấu, phục vụ và dọn dẹp! Chúng tôi có thể tùy chỉnh bất kỳ menu tiệc nướng sân vườn nào theo ngân sách của bạn. Liên hệ với Chuyên gia tổ chức tiệc để giúp lập kế hoạch tại chỗ tiếp theo của bạn. 

Chúng tôi có trụ sở tại Tp.HCM và đã phục vụ mọi loại sự kiện có thể tưởng tượng được, bao gồm tiệc cho sinh viên trường đại học RMIT cho hơn 250 khách, đám cưới của anh chị Tuấn ở Q.12 với hơn 500 khách, tiệc tân gia của diễn viên Quý Bình tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Q.7, cũng như tiệc nướng cho các tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam như Savills, Capital land.

Dịch vụ ăn uống với tiệc nướng sân vườn tại chỗ

Dịch vụ ăn uống tại chỗ của Don Catering BBQ rất lý tưởng cho các sự kiện diễn ra cả ngày như tiệc tốt nghiệp, tiệc sinh nhật, đoàn tụ gia đình, bữa tối tổng duyệt, ngày kỷ niệm, tiệc liên hoan tại khuôn viên trường đại học, tiệc nướng BBQ ở sân sau, tiệc độc thân hoặc thậm chí là các sự kiện phục vụ ăn uống của công ty.

Mặc dù một số nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tại chỗ có thể thích ẩn mình ở phía sau, nhưng chúng tôi thực sự thích thú khi khách đến gặp chúng tôi và giao tiếp với đầu bếp BBQ của chúng tôi tại quầy nướng! Chúng tôi không gặp vấn đề gì khi nói về các mẹo và kỹ thuật BBQ trong khi chúng tôi để hương vị thơm ngon của khói, nước sốt phát huy tác dụng kỳ diệu của chúng. Chúng tôi cảm thấy rằng đây là nơi bạn nhận được giá trị cao nhất từ ​​dịch vụ của chúng tôi và điều thực sự làm nên sự khác biệt của dịch vụ phục vụ BBQ tại chỗ của chúng tôi.
Tại Don Catering BBQ, chúng tôi yêu thích phương pháp nấu nướng chậm và chậm của mình và việc có thể trò chuyện với mọi người về phương pháp này khiến chúng tôi cảm thấy rất đáng giá! Từ việc nói về các loại hải sản, thịt, rau củ khác nhau mà chúng tôi ưa thích, cho đến việc cho khách biết một số mẹo và kỹ thuật bí mật của chúng tôi để họ có thể tự nướng tại nhà, chúng tôi thực sự thích được chia sẻ kiến ​​thức của mình với họ.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà

 

Và làm ơn, đừng lo lắng chút nào về quá trình dọn dẹp. Chúng tôi loại bỏ từng mảnh rác mà chúng tôi tạo ra và để lại vị trí của bạn trong tình trạng giống hệt như trước tiệc. Chúng tôi thực sự cố gắng làm cho các sự kiện của mình không gặp rắc rối cho khách hàng, cho phép bạn không phải lo lắng gì ngoài việc tận hưởng sự kiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi để cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ ăn uống tại chỗ của chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn cùng với một đề xuất. Không thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong danh sách lựa chọn của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết bạn đang khao khát món gì và chúng ta sẽ xem mình có thể nấu món gì cùng nhau!

TIỆC BBQ CHO SỰ KIỆN CÔNG TY VÀ GIA ĐÌNH

Don Catering BBQ được biết đến với dịch vụ ăn uống và ẩm thực đặc biệt. Chúng tôi đã phục vụ nhiều sự kiện kinh doanh, đám cưới và tiệc tùng và tự hào về các món nướng tại chổ của mình, tính chuyên nghiệp và sự chú ý đến từng chi tiết của chúng tôi. Khi bạn sắp xếp các dịch vụ ăn uống tại chỗ của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo rằng sự kiện của bạn sẽ được thiết lập chính xác như bạn muốn.

ĐỘI NGŨ BẾP BBQ CỦA CHÚNG TÔI CÓ THỂ TÙY CHỈNH CHO SỰ KIỆN CỦA BẠN!

  • Đội ngũ bếp nướng của chúng tôi có thể bao gồm từ 3 đến 30 thành viên trong nhóm, có nghĩa là chúng tôi có thể phục vụ các nhóm từ 50-1000 khách. Chúng tôi có thể làm việc trực tiếp với bạn, các nhà cung cấp khác hoặc người tổ chức tiệc, để đảm bảo ngày đặc biệt của bạn diễn ra chính xác theo cách bạn muốn.

  • Chúng tôi quan tâm đến thực phẩm chúng tôi đưa ra và dịch vụ chúng tôi cung cấp. Có một địa điểm tổ chức tiệc ngoài đường? Không vấn đề gì. Chúng tôi có kinh nghiệm làm việc trong nhiều điều kiện khác nhau: trong nhà, ngoài trời có mái che, trong sân vườn chung cư, hoặc thậm chí trên khu cắm trại, chúng tôi có thể biến điều đó thành hiện thực và luôn tạo ra những món ăn tuyệt vời.

  • Không giống như nhiều lựa chọn ăn uống, chúng tôi nấu ăn tại chỗ nhiều nhất có thể. Sử dụng kết hợp than củi, lò nướng bằng gas, và điện, chúng tôi có thể cung cấp năng lượng cho BBQ của mình ngay cả ở những địa điểm không có điện.

đặt tiệc don catering dịch vụ buffet finger food teabreak lưu động trọn gói tiệc tại nhà

 

Dịch vụ ăn uống lưu động của chúng tôi

Chúng tôi thường nấu ăn ngay tại chỗ và cung cấp tiệc tự chọn đầy đủ dịch vụ cho các sự kiện có phục vụ ăn uống của chúng tôi. Chúng tôi mang đến sân vườn của bạn với lò nướng và thiết bị của riêng mình và chúng tôi chuẩn bị mọi thứ cho sự kiện của bạn ở ngoài trời và tổ chức tiệc buffet của bạn ở bất cứ đâu bạn muốn (trong nhà hoặc ngoài trời). Dịch vụ phục vụ ăn uống tại chỗ của chúng tôi cũng bao gồm mọi thứ bạn cần để phục vụ – bàn ăn tự chọn có khăn trải màu sắc theo chủ đề, giá để đồ ăn, dụng cụ phục vụ và nhân viên phục vụ tiệc tự chọn.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ đặt tiệc tại nhà của chúng tôi, vui lòng liên hệ đầu bếp & chủ sở hữu của chúng tôi, Huy Gia Phương, qua e-mail tại donbaclieu@gmail.com hoặc hotline 0915 898 908 để chúng tôi phục vụ sự kiện tiếp theo của bạn.

 

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.