Tiệc teabreak Panasonic buổi hội thảo workshop đại lý

Tiệc teabreak Panasonic buổi hội thảo workshop đại lý

Tea break cho Panasonic workshop tại Etown Cộng Hòa Q.Tân Bình. Don Catering nhận cung cấp dịch vụ tiệc trà cho các sự kiện của công ty như hội thảo, liên hoan, hội nghị khách hàng. Thực đơn bánh teabreak phong phú ngon miệng, và các dịch vụ gia tăng theo yêu cầu như trang trí không gian tiệc, cho thuê xe kem, tháp chocolate.

Tiệc teabreak hội thảo Panasonic

Khi nói đến các cuộc hội thảo giới thiệu sản phẩm đến đại lý của công ty của bạn,
Don Catering hiểu tầm quan trọng của việc cung cấp dịch vụ tiệc trà để tạo ra một ấn tượng chuyên nghiệp, chúng tôi chú ý đến từng chi tiết để đảm bảo một trải nghiệm thành công và đáng nhớ cho tất cả những người tham dự.
Tổ chức các buổi hội thảo của bạn với dịch vụ của Don sẽ giúp bạn yên tâm khi biết rằng sự kiện của bạn sẽ diễn ra suôn sẻ mọi lúc.


Thực đơn các món bánh mặn, bánh ngọt Âu và thức uống như cafe, cafe, sữa, nước cam ép, trà Lipton và xe kem theo yêu cầu 

Ngoài coffee break, chúng tôi còn có những món ăn nhẹ

Sandwiches
 Cá ngừ với ớt chuông
 Mayonnaise & trứng
 Cheese & cà chua
 Fillet gà cắt miếng
 Bò nướng & salad

Bánh mặn
 Buger mini
 Pizza mini
 Bánh mì cuộn xúc xích
 Bông lan trứng muối
 Pate choux

Bánh ngọt
Bánh nướng sô cô la  
Chiffon  
Tart trái cây hỗn hợp
Mousse Dâu Tây  
Choux catinat

Tại sao mọi người đặt dịch vụ ăn uống Don Catering?

  • Vì chúng tôi là những người chuyên nghiệp và biết cách tổ chức sự kiện hoạt động trơn chu. Chúng tôi cung cấp tiệc trọn gói bao gồm trang thiết bị, người phục vụ, và có kế hoạch hành động chi tiết để có thể chuẩn bị đồ ăn trước, trong thời gian diễn ra sự kiện để mọi thứ đều tươi ngon.

  • Một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tuyệt vời phải quản lý đầu bếp, nhân viên, người phục vụ và phối hợp với người dẫn chương trình để đảm bảo rằng toàn bộ sự kiện của bạn diễn ra theo đúng cách. Mọi người phải làm việc cùng nhau như một nhóm để nhận thức về thời gian, địa điểm, an toàn thực phẩm bao gồm dị ứng, lịch trình, trang trí, các món ăn trong thực đơn, v.v.

  • Chúng tôi làm việc với khách hàng để thiết kế thực đơn. Lịch sự, tế nhị và ngoại giao là cần thiết, đôi khi có thể cần thuyết phục khách hàng thay thế thành phần hoặc thay đổi món ăn. Kỹ năng giao tiếp và con người tốt cũng rất quan trọng để xây dựng danh mục khách hàng và phục vụ một sự kiện thành công.

Don Catering & Event Service

https://www.don.com.vn

Mã số thuế: 0309536935

Tel: 028.6672.6356  Fax: 028.6672.6356

Email: donbaclieu@gmail.com ; Đường dây nóng: 0915.898.908 / 0905.309.762 

Kết nối mạng xã hội với Don Food Caterer

Fanpage: https://www.facebook.com/donbaclieu

Twitter: https://twitter.com/donbaclieu

Youtube: https://www.youtube.com/c/DonCateringEventService

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.