Ưu đãi đặt tiệc Don Catering dù tiệc lớn hay nhỏ

Ưu đãi đặt tiệc Don Catering dù tiệc lớn hay nhỏ

Chúng tôi luôn tâm niệm việc tạo được mối quan hệ tốt nhất với chủ tiệc là mấu chốt trong việc phát triển doanh nghiệp của mình hơn nữa với các chương trình khuyến mãi ưu đãi đặt tiệc lưu động Don.

Hình ảnh tiệc tiệc finger food Prudential tại Q.4, tiệc teabreak giới thiệu dự án bất động sản tại Tp.Thủ Đức, tiệc finger food văn phòng tại Q.Bình Tân, tiệc buffet tại VP Quốc hội tại Q.Phú Nhuận. 

Chương trình chiết khấu ưu đãi đặt tiệc Don

Một phần lắng nghe các phản hồi, góp ý để dịch vụ của chúng tôi được tốt hơn. Hơn nữa khách hàng đã từng đặt tiệc của chúng tôi nhận được những đơn giá tiệc tốt nhất, kèm với các khuyến mãi có 1 không 2 như tặng thêm thức uống free flow, những món tráng miệng ngon nhất của chúng tôi, trang trí tiệc theo yêu cầu.

Công ty sự kiện luôn là đối tác tuyệt vợi của chúng tôi

Don Catering hợp tác mật thiết với các doanh nghiệp tổ chức sự kiện, truyền thông, lữ hành, du lịch, MICE trong và ngoài nước. Chúng tôi có chính sách chiết khấu theo từng giá trị hợp đồng và tuyệt đối bảo mật thông tin mối quan hệ hợp tác chiến lược này. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tiệc trong khuôn viên các trường Đại học tại Việt Nam

Tổ chức sinh viên, đoàn thể được giảm giá 15% đối với các đơn hàng cho các sự kiện được tổ chức tại Tp.Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đồng Nai.

Giảm giá cho trẻ em và người cao tuổi - Giảm giá 15% cho tất cả dịch vụ tiệc trọn gói của chúng tôi: buffet, tea break, finger food, set menu

Phi lợi nhuận & tài trợ của công ty Dịch vụ ăn uống Don Catering

Chúng tôi cung cấp suất ăn miễn phí cho các sự kiện phi lợi nhuận
Các sự kiện tại mái ấm từ thiện, nhà mở, bệnh viện,...Chúng tôi đều quyết tâm làm thật tốt với sự kết hợp các nhà tài trợ, nhóm thiện nguyện, các tình nguyện viên và các nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi tại Don Catering tin tưởng vào nỗ lực của tổ chức đoàn thể, cộng đồng xã hội và sự hỗ trợ tổ chức tài trợ, các chương trình này sẽ được mở rộng và phát triển hơn nữa. 

Dù tiệc lớn hay nhỏ, chúng tôi đều làm được! Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp các lựa chọn món ngon với giá cả hợp lý. Đó là lý do tại sao chúng tôi chuẩn bị tất cả các bữa ăn của mình bằng các nguyên liệu tươi, có nguồn gốc địa phương. Hãy liên hệ để bắt đầu lên kế hoạch cho bữa ăn hoàn hảo cho tiệc liên hoan, đám cưới, tiệc cocktail, các sự kiện của doanh nghiệp, cộng đồng và hơn thế nữa! Trên một ngân sách cực kỳ rẻ? Hãy gọi cho Don để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. 

Chúng tôi tin tưởng vào con người của chúng tôi

Là một doanh nghiệp gia đình đang phát triển mạnh, đội ngũ nhân viên của chúng tôi là nguồn lực quan trọng nhất. Chúng tôi tự hào thực hiện với sự tự tin, nhiệt tình và đam mê và mang đến dịch vụ tuyệt vời với nụ cười. Trình độ nhân viên cao với chuyên môn trong lĩnh vực nghệ thuật ẩm thực cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp trong mọi trường hợp.

Chúng tôi tự hào về thành tích của đội ngũ phục vụ tiệc của mình

  • Tổ chức hơn 800 tiệc lớn nhỏ trong hơn 15 năm qua.

  • Thành viên bếp đã tốt nghiệp các khóa đào tạo bếp chuyên sâu, bếp trưởng, quản lý khách hàng cấp độ giáo dục chuyên nghiệp cao nhất về lĩnh vực nhà hàng khách sạn tại Tp.Hồ Chí Minh

  • Đội ngũ cán bộ công nhân viên được tập huấn về nghề bếp, nghề phục vụ hàng tuần.

Bếp nấu tiệc Don

Tại sao mọi người đặt dịch vụ ăn uống Don Catering?

  • Vì chúng tôi là những người chuyên nghiệp và biết cách tổ chức sự kiện hoạt động trơn chu. Chúng tôi cung cấp tiệc trọn gói bao gồm trang thiết bị, người phục vụ, và có kế hoạch hành động chi tiết để có thể chuẩn bị đồ ăn trước, trong thời gian diễn ra sự kiện để mọi thứ đều tươi ngon.

  • Một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tuyệt vời phải quản lý đầu bếp, nhân viên, người phục vụ và phối hợp với người dẫn chương trình để đảm bảo rằng toàn bộ sự kiện của bạn diễn ra theo đúng cách. Mọi người phải làm việc cùng nhau như một nhóm để nhận thức về thời gian, địa điểm, an toàn thực phẩm bao gồm dị ứng, lịch trình, trang trí, các món ăn trong thực đơn, v.v.

  • Chúng tôi làm việc với khách hàng để thiết kế thực đơn. Lịch sự, tế nhị và ngoại giao là cần thiết, đôi khi có thể cần thuyết phục khách hàng thay thế thành phần hoặc thay đổi món ăn. Kỹ năng giao tiếp và con người tốt cũng rất quan trọng để xây dựng danh mục khách hàng và phục vụ một sự kiện thành công.

Đặt tiệc chuyên nghiệp

Công ty TNHH TM DV Huy Gia Phương

Don Catering & Event Service

https://www.don.com.vn

Mã số thuế: 0309536935

Tel: 028.6672.6356  Fax: 028.6672.6356

Email: donbaclieu@gmail.com ; Đường dây nóng: 0915.898.908 / 0905.309.762 

Kết nối mạng xã hội với Don Food Caterer

Fanpage: https://www.facebook.com/donbaclieu

Twitter: https://twitter.com/donbaclieu

Youtube: https://www.youtube.com/c/DonCateringEventService

 

Bài trước Bài sau
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.