Thiết kế nhà hàng, quầy bar và nhà bếp hiện đại; vận hành và bảo trì hệ thống kinh doanh hiệu quả.
Một nhà hàng đông khách không đồng nghĩa với lợi nhuận cao nếu chi phí không được kiểm soát chặt chẽ.
Cung cấp hệ thống kiểm soát chi phí hiệu quả, tuyển dụng và đào tạo. Nâng cao hiệu suất và xây dựng thương hiệu.
Setup Nhà Hàng
Tất cả các chuyên gia tư vấn và quản lý về thực phẩm và đồ uống của chúng tôi đều cung cấp dịch vụ cho ngành F&B và có kinh nghiệm cũng như kiến thức để đưa ra các giải pháp thiết thực, sáng tạo và khả thi cho các chủ sở hữu nhà hàng, quán bar, khách sạn, trung tâm hội nghị, và câu lạc bộ.