Giới thiệu

Đặt tiệc Don Catering

Don Food Caterer cùng với đội ngũ bếp, phục vụ, hậu cần có năng lực chuyên môn, được đào tạo, yêu nghề và tận tâm. Chúng tôi có dịch vụ trang trí và trang thiết bị tiệc đáp ứng những yêu cầu đa dạng của khách hàng về đặt tiệc tại nhà và tổ chức sự kiện. Với truyền thống nấu ăn trên 15 năm, Don Catering có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tiệc lưu động cho các công ty, các cá nhân VIP. Các khách hàng của Don tại Tp.HCM và các tỉnh thành lân cận luôn đánh giá cao sự chuyên nghiệp và những nổ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi.

Don hướng đến trở thành một mô hình chuẩn mực trong lĩnh vực dịch vụ giao thức ăn và đặt tiệc outside với giá cả tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mong muốn tổ chức các sự kiện sắp tới một cách thành công hơn cả sự mong đợi của khách hàng. Hãy để chúng tôi phục vụ bạn vì Don là công ty cung cấp dịch vụ tiệc uy tín và lâu năm nhất tại Sài Gòn!.

Đặt tiệc lưu động Don

Don Catering nhận đặt tiệc tại nhà

Dịch vụ tiệc lưu động và sự kiện

Dịch vụ tiệc trong nhà và ngoài trời. Cung cấp thức ăn đãi tiệc cho các sự kiện doanh nghiệp và gia đình. Tiệc sinh nhật, cưới hỏi, ngày kỷ niệm. Đặt tiệc liên hoan khai trương, hội nghị, hội thảo văn phòng tại công ty, nhà máy, xí nghiệp. Tổ chức sự kiện ngày Lễ Tết, Giáng Sinh, tiệc cuối năm.

Cung cấp thức ăn cho sự kiện cộng đồng

Giao suất ăn tận nơi đến các hội chợ, triển lãm, đoàn phim, cuộc thi, và lễ hội văn hóa thể dục thể thao. Nhận đặt hộp thức ăn giao đi, lunch box với giá cả tốt nhất.

Dịch vụ tiệc buffet trọn gói

Thực đơn với 99 món phong phú & hợp khẩu vị. Các món ngon Việt Á Âu theo mục đích tiệc. Tiệc BBQ sân vườn với đầu bếp phục vụ nướng tại chổ. Tổ chức buffet cưới bao gồm trang trí tiệc.

Tiệc trà hội thảo

Bánh mặn, bánh ngọt teabreak được chế biến trong ngày. Đặt tiệc teabreak hội thảo, workshop, hội nghị tại văn phòng và sự kiện công ty . Có gói dịch vụ hội thảo dài ngày với giá ưu đãi.

Đặt tiệc finger food

Các món ngon tay cầm finger food, canape, tapas đãi tiệc được chuẩn bị tỉ mỉ, ngon miệng, và trình bày đẹp mắt, làm tôn thêm sự sang trọng và độc đáo của sự kiện. Dịch vụ đặt món finger food giao đi. Tổ chức tiệc cocktail có bartender biểu diễn.

Nhận nấu tiệc bàn

Thực đơn set menu từ bình dân đến cao cấp bảo đảm phù hợp khẩu vị khách mời. Ưu đãi đặc biệt cho tiệc liên hoan lớn. Nhận đặt tiệc bàn trọn gói bao gồm nhà bạt, sân khấu, âm thanh, ánh sáng. Nấu mâm cỗ tiệc gia đình với món ngon 3 miền.

Kinh nghiệm tổ chức tiệc của Don Catering

Tiệc chiêu đãi cho doanh nghiệp lớn và cá nhân VIP
2018-12-01

Tiệc chiêu đãi cho doanh nghiệp lớn và cá nhân VIP

Với năng lực và kinh nghiệm 15 năm trong việc tổ chức các buổi tiệc quan trọng cho tập đoàn và gia đình tại Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, BRVT, Tây Ninh, Cần Thơ, Hậu Giang, Phú Quốc, Vĩnh Long, Kiên Giang, An Giang, Đồng Tháp, Đà Lạt, Phan Thiết, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Nẵng, Huế, Ninh Bình, Hà Nội,...Các khách hàng của chúng tôi: PV Oil, Bluescope, VNG, Amway, BigC, Vinacapital, Mega,... Don tổ chức tiệc chiêu đãi lớn Ilshin, Roche, Sanofi, Nhựa Bình Minh, KCX Tân Thuận, Savills,... Cung cấp tiệc buffet, finger food cocktail, teabreak sáng trưa chiều tối trong 3 ngày cho hội thảo y khoa quốc tế tại miền Tây. Tiệc gia đình tại nhà riêng của chủ tịch HSG, giám đốc NH Sacombank, GSTS Trần Văn Khê, Ceo Talentnet,...

Tại sao khách hàng hài lòng dịch vụ Don Catering?
2019-10-14

Tại sao khách hàng hài lòng dịch vụ Don Catering?

Vì chúng tôi là những người chuyên nghiệp và biết cách tổ chức sự kiện hoạt động trơn chu. Chúng tôi cung cấp tiệc trọn gói bao gồm trang thiết bị, người phục vụ, và có kế hoạch hành động chi tiết để có thể chuẩn bị đồ ăn trước, trong thời gian diễn ra sự kiện để mọi thứ đều tươi ngon và an toàn. Ngoài thực đơn đãi tiệc ngon, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến tiêu chuẩn "Lịch sự, tế nhị và kỹ năng giao tiếp" của nhân sự Don Catering để phục vụ một sự kiện thành công.

Kế hoạch hành động, thực hiện cam kết & cải tiến
2022-04-16

Kế hoạch hành động, thực hiện cam kết & cải tiến

Tiếp nhận tin đặt tiệc 24/07 và phản hồi thông tin kịp thời. Đề xuất thực đơn phù hợp theo yêu cầu của khách hàng với sự tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp. Ký kết hợp đồng sau khi thống nhất thực đơn, số lượng, thời gian, địa điểm, và các hạng mục khác. Chuẩn bị phương án, chi tiết kế hoạch hành động, nhân sự phục vụ tiệc và các vấn đề liên quan. Tuân thủ, thực hiện các cam kết với tinh thần cao nhất mang lại thành công tốt nhất cho sự kiện. Hoàn thành và hậu mãi, sự hỗ trợ và góp ý của khách hàng là động lực để chúng tôi làm tốt hơn nữa.

Dịch vụ chuyên nghiệp với con người tận tâm
2016-03-18

Dịch vụ chuyên nghiệp với con người tận tâm

Don Catering nghiêm túc và có trách nhiệm thực hiện cam kết với khách hàng. Chúng tôi tự hào về thành tích của đội ngũ của mình với việc tổ chức thành công hơn 800 tiệc lớn nhỏ trong hơn 15 năm qua. Thành viên bếp đã tốt nghiệp các khóa đào tạo bếp chuyên sâu, bếp trưởng, quản lý khách hàng tại các cơ sở đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Don Catering tin tưởng vào nhân sự của mình và xem là nguồn lực quan trọng nhất để phát triển doanh nghiệp.