Tư vấn và quản lý F&B

Tất cả các chuyên gia tư vấn và quản lý về thực phẩm và đồ uống của chúng tôi đều cung cấp dịch vụ cho ngành F&B và có kinh nghiệm cũng như kiến ​​thức để đưa ra các giải pháp thiết thực, sáng tạo và khả thi cho các chủ sở hữu và quản lý nhà hàng, quán bar, khách sạn, trung tâm hội nghị, và câu lạc bộ riêng tư.

Don Catering & Event Service tư vấn và quản lý F&B khởi nghiệp

  • Việc mở cửa suôn sẻ và tích cực ngay từ ngày đầu tiên là rất quan trọng đối với cả hoạt động thành công và tinh thần của toàn thể nhân viên. 
  • Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng chiến đấu và không vấp ngã khi cánh cửa của bạn mở ra – bạn chỉ có một ấn tượng đầu tiên. 
  • Chúng tôi sẽ hỗ trợ và điều phối tất cả các nhu cầu trước khi khai trương và khởi động của bạn để đảm bảo quá trình chuyển đổi suôn sẻ từ xây dựng sang vận hành. 

Với hơn 18 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa khái niệm và ý tưởng của mình từ giấy bút và biến chúng thành hiện thực.

Vận hành doanh nghiệp F&B với dịch vụ tư vấn của Don

  • Thiết kế nhà hàng, quầy bar và nhà bếp rất quan trọng đối với sự rung cảm, cảm giác và chức năng hoàn thiện của một nhà hàng. Tránh các khu vực “chết” và các khu vực có vấn đề trong giai đoạn thiết kế của bạn.

  • Bạn cần cho doanh nghiệp của mình một cơ hội và việc duy trì ngân sách từ ngày đầu tiên sẽ mang lại cho bạn cơ hội đó ​ Vận hành, hướng dẫn và bảo trì các hệ thống kinh doanh đang diễn ra của bạn để đảm bảo rằng các biện pháp kiểm soát và thủ tục đạt tiêu chuẩn phù hợp. 

  • Đánh giá sự cạnh tranh của bạn để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn trực tuyến và cạnh tranh trong thị trường khắc nghiệt ngày nay. Tập trung và tập trung vào việc cập nhật các mục tiêu của công ty.​  ​Truyền thông xã hội và phát triển trang web rất quan trọng trong thế giới nhà hàng ngày nay là lĩnh vực mạng truyền thông xã hội. 

  • Các nhà hàng không còn có thể đứng vững hoặc thành công nếu chỉ dựa vào chất lượng hoặc hiệu suất. Với nhiều nền tảng xã hội có sẵn, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng doanh nghiệp của mình thông qua mạng truyền thông xã hội, tổ chức sự kiện và tiếp thị trực tuyến; cho phép bạn tiếp cận đối tượng vượt xa sự mong đợi của bạn. 

  • Tuyển dụng và đào tạo nhân viên. Đội ngũ nhân viên tuyệt vời sẽ đảm bảo một công việc kinh doanh tuyệt vời. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thuê đúng cá nhân cho đúng vị trí và duy trì ngân sách trả lương có thể chấp nhận được.​ 

  • Thiết kế và tư vấn thực đơn trên chủ đề và phong cách của địa điểm – thực đơn của bạn là điểm bán hàng ban đầu và là công cụ quan trọng nhất của bạn. Lập kế hoạch thực đơn để chia thành từng mục nội dung đáp ứng mong đợi của khách hàng trong khi vẫn giữ chi phí thực đơn phù hợp với ngân sách chi phí thực phẩm mong muốn của bạn. 

  • Sẽ theo dõi và điều chỉnh nội dung menu sau khi bạn mở để làm cho menu phù hợp với bạn và thu hút khách hàng quay lại. Phong cách nội dung menu tĩnh, tuần hoàn, thị trường và kết hợp để đảm bảo khách của bạn không cảm thấy nhàm chán.​ 

  • Bằng cách hiểu rõ thị trường và mục tiêu của bạn, chúng tôi sẽ đưa ra thực đơn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn trong khi vẫn giữ tỷ lệ chi phí trên lợi nhuận ở mức tối đa. 

Một nhà hàng đông đúc không có nghĩa là có lãi! – nếu không kiểm soát và hiểu rõ những chi phí tiềm ẩn, doanh nghiệp của bạn sẽ rất khó thành công. Chúng tôi triển khai các hệ thống và kiểm soát chi phí để giúp bạn thiết lập và duy trì chi phí thực phẩm và đồ uống. Những hệ thống này sẽ cho phép bạn theo dõi tỷ lệ phần trăm chi phí mục tiêu trong khi nhận ra ngay lập tức nếu chúng bắt đầu đi chệch hướng.​ 

Dịch vụ tư vấn mô hình quán ăn, nhà hàng

  • Đặc biệt các món ăn đặc sản Việt Nam 3 miền,  thực đơn signature khách sạn, khu resort, du lịch

  • Thiết lập kế hoạch hành động từ ý tưởng đến vận hành

  • Quy trình kiểm soát nội bộ về nhân sự, chi phí

  • Bộ quy trình vận hành cơ sở ăn uống từ A đến Z

  • Tuyển dụng và huấn luyện nhân sự theo yêu cầu

  • Hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong suốt quá trình

  • Chi phí tư vấn hợp lý và thanh toán theo kết quả hoàn thành

Dịch vụ quản lý và vận hành bếp văn phòng, bếp công nghiệp và nhà hàng khách sạn

  • Cách xây dựng kênh bán hàng hiệu quả với chi phí 0 đồng

  • Cách tiếp thị và truyền thông điểm bán qua mạng xã hội và các ứng dụng giao hàng 

  • Cách tăng doanh thu và quản lý chi phí

  • Vận hành và hỗ trợ tìm kiếm, mở rộng thị trường

  • Nhượng quyền thương hiệu

  • Xây dựng công thức kinh doanh và hướng dẫn độc quyền cho chủ quán

Đội ngũ tư vấn cấp cao của Don Catering & Event Service

  • Khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, câu lạc bộ đêm và quán bar của cụm khách sạn Quê Hương và các đối tác liên kết.

  • Chuyên gia về phát triển ẩm thực, chiến lược doanh thu và đánh giá rủi ro hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống tại Mega market.

  • Người sáng lập & điều hành mạng lưới thiết kế website F&B, SEO, truyền thông đa phương tiện, PR, và thương hiệu mạng xã hội Facebook, Twitter, Tiktok của Nhật Nam.

 

Đội ngũ tư vấn Don có kinh nghiệm trong nghề hơn 15 năm và là những đầu bếp và quản lý F&B tại các hệ thống khách sạn Quê Hương, tu nghiệp tại trường Á Âu.
Hotline (Zalo): 0915 898 908