Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
tiệc finger food tại sailing tower

Lập kế hoạch thực phẩm cho bữa tiệc văn phòng công ty vào ngày lễ, hội thảo, liên quan bằng hình thức tiệc nhẹ bắt đầu với thức ăn và đồ uống tuyệt vời. Thông thường, phần khó nhất khi lên kế hoạch cho một bữa tiệc là phục vụ món gì. Một số bữa tiệc có món khai vị, một số cung cấp các bữa ăn ngồi đầy đủ và những bữa tiệc khác sẽ có tiệc tự chọn có thể bao gồm các khu vực riêng biệt cho từng loại thực phẩm, tức là khu vực salad, thịt, hải sản hoặc món tráng miệng. Trong khi bạn đang trong giai đoạn lập kế hoạch cho bữa tiệc văn phòng, hãy nhớ rằng thời gian bạn lên lịch cho bữa tiệc của mình sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến loại dịch vụ và số lượng thực phẩm cần thiết cũng như kỳ vọng của nhân viên. Nhưng…yếu tố quan trọng nhất sẽ quyết định phong cách phục vụ bạn chọn là ngân sách của bạn.

Hình ảnh tiệc finger food tại văn phòng Sailing Tower Q.3, tiệc canape tại khách sạn Q.5

Canapes. “Một món ăn nhỏ, được chế biến sẵn nhỏ xinh cầm vừa tay và thường được ăn một lần.” Đúng, đây chỉ là một cách nói hoa mỹ để nói về món khai vị vào những dịp đáng nhớ tại công ty như: sinh nhật của đồng nghiệp, ngày lễ quốc tế phụ nữ, hay chỉ đơn giản buổi tiệc chia tay sếp thăng chức hay về nước, hoặc tự thưởng cho chúng ta khi hoàn thành KPI, cứ tìm bất cứ lý do nào để đãi tiệc finger food là được.

Tìm kiếm dịch vụ ăn uống ngon và đáng tin cậy là một phần quan trọng của bất kỳ sự kiện công ty nào. Có thể cung cấp cho khách của bạn nhiều lựa chọn ngon miệng có thể nâng tầm bữa tiệc văn phòng bình thường thành một bữa tiệc đáng nhớ, và bạn phải tìm được một công ty đáng tin cậy có thể mang đến thành công trải nghiệm sự kiện tuyệt vời mà bạn muốn.

Chất lượng thực phẩm được coi là yếu tố cần thiết nhất khi lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ ăn uống. Giữ cho mỗi khách vui vẻ và ăn uống đầy đủ có thể tạo ra một bầu không khí tích cực mà mọi người sẽ đánh giá cao. Hãy bắt đầu bữa tiệc văn phòng với những món ăn ngon được giao trực tiếp đến văn phòng của bạn và sắp đặt đẹp muốn chảy nước miếng.

Chúng tôi bắt đầu dịch vụ tiệc vào năm 2009 để bạn có thể tổ chức các bữa tiệc văn phòng theo phong cách riêng. Bất kể nhóm của bạn có yêu cầu gì, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những món ăn ngon theo ẩm thực, ngân sách, số lượng nhân viên, yêu cầu về chế độ ăn uống hoặc loại bữa ăn.

Đội ngũ Don catering tận tâm của chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể cho khách hàng từ khâu cung cấp đến khâu giao hàng.

Trước khi gọi điện cho Don theo số hotline 0915 898 908 để đặt tiệc. Hãy lướt qua những nội dung sau

1. Số lượng suất đặt dự kiện

Bạn phụ trách đặt tiệc tổng hợp số lượng các đồng nghiệp và khách mời sẽ tham gia sự kiện này

2. Đặt ngân sách của bạn

Khi bạn đã nắm được số lượng người dự kiến ​​sẽ tham dự sự kiện của mình, điều quan trọng là bạn phải bắt đầu chuẩn bị cho việc cung cấp dịch vụ ăn uống sẽ tốn bao nhiêu tiền theo ngân sách của công ty dự kiến duyệt chi và đảm bảo rằng kế hoạch đó linh hoạt trong trường hợp có thay đổi về số lượng người tham gia hoặc tổng chi.

3. Chủ đề của office party

Có thể sử dụng một trải nghiệm lấy cảm hứng từ Giáng sinh nếu đó là một bữa tiệc kỳ nghỉ mùa đông hoặc có thể một cái gì đó được cá nhân hóa cho một vị khách cụ thể nếu đó là một bữa tiệc sinh nhật. Có rất nhiều chủ đề khác nhau để bạn lựa chọn, nhưng việc kết nối dịch vụ ăn uống của bạn với một chủ đề cụ thể có thể giúp tăng cường năng lượng cho sự kiện của bạn.

4. Lên thực đơn đặt tiệc

Đầu bếp của chúng tôi luôn có đề xuất thực đơn phù hợp và chú ý đến các lựa chọn thuần chay và ăn kiêng, cũng như tránh bất kỳ dị ứng phổ biến nào gây ra vấn đề, như bơ đậu phộng và các sản phẩm làm từ hạt khác nên bạn vui lòng cung cấp thông tin này cho chúng tôi. Thực đơn phục vụ tiệc văn phòng có thể được gửi trực tiếp qua Zalo và/hoặc thư điện tử, nên chúng tôi luôn linh hoạt đáp ứng thực đơn tốt nhất cho sự kiện của bạn, và giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ dàng theo dõi chi phí phục vụ ăn uống là bao nhiêu.

5. Gây ấn tượng với thực khách tham gia tiệc

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, là việc chúng tôi tổ chức và thực hiện một kế hoạch chi tiết trước để bạn an tâm đặt tiệc như: thống nhất thực đơn, khảo sát mặt bằng, setup bàn tiệc, và chủ động phục vụ trong suốt quá trình tiệc để đồ ăn và thức uống ngon để các đồng nghiệp và khách mời trải nghiệm đã hơn.

Thức đơn tiệc nhẹ văn phòng

Ý tưởng phục vụ tiệc văn phòng cho một trải nghiệm ngon miệng và đáng nhớ.

  • Số lượng suất đặt dự kiện.

  • Đặt ngân sách của bạn.

  • Chủ đề của office party.

  • Lên thực đơn đặt tiệc.

  • Gây ấn tượng với thực khách tham gia tiệc.

Hình ảnh tiệc finger food tại văn phòng Sailing Tower Q.3, tiệc canape tại khách sạn Q.5

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận