Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Tiệc buffet khai trương BigC đà Lạt

Bạn đang trong quá trình lên kế hoạch cho sự kiện công ty tiếp theo của công ty mình?. Công việc kinh doanh đòi hỏi các chương trình tìm kiếm, duy trì và phát triển mối quan hệ với khách hàng bằng các hình thức trao đổi thường xuyên trực tiếp, và tổ chức các tiệc tùy theo các dịp khác nhau.

Chiêu đãi khách hàng thân thiết, nhà phân phối, đại lý, ra mắt sản phẩm,..hoặc bạn đang muốn gây bất ngờ cho nhân viên vì hoàn thành tốt công việc, Tập trung vào cảm giác mà bạn hy vọng sẽ truyền tải và điều đó sẽ giúp bạn lên kế hoạch cho thực đơn của mình.

Sự kiện của công ty bạn sẽ có nhiều diễn giả và tiết mục văn nghệ? Lên kế hoạch cho dịch vụ ăn uống theo lịch trình trong ngày và làm việc với người lập kế hoạch sự kiện và nhà cung cấp dịch vụ ăn uống để xây dựng thời gian phục vụ thức ăn và nấu nướng kịp thời.

Chọn hình thức đặt tiệc với Don Catering

FINGER FOOD VÀ CANAPÉS

Là những bữa ăn nhỏ, vừa miệng, dễ dàng ăn bằng tay khi đi xung quanh. Chúng có thể được bày theo kiểu tự chọn trên một chiếc bàn lớn hoặc được phục vụ bởi những người phục vụ đi vòng quanh địa điểm tổ chức sự kiện. Thức ăn nhẹ rất thích hợp cho các sự kiện ngắn hơn, kết nối và giao lưu.

TEA BREAK VĂN PHÒNG

Hoàn hảo cho bữa sáng, và trà chiều, tiệc trà với bánh mặn, bánh ngọt, cà phê, trà, nước hoa quả, và kết hợp với các món finger food là cơ hội để ngồi cùng nhau, thư giãn, trò chuyện và thưởng thức một món ăn nhẹ thư giãn. Bạn có thể ngồi xuống uống trà và thảo luận về chương trình làm việc theo một cách độc đáo. Đôi khi rượu vang nổ được thay thế cho trà. High Tea khuyến khích bầu không khí chung, chia sẻ giúp các khách mời gắn kết với nhau hơn.

BUFFET TRƯA VÀ DẠ TIỆC TỐI

Bữa trưa mặn thêm món khai vị, món chính, móng tráng miệng với hình thức buffet hoặc tiệc canape sang trọng.

Dạ tiệc tối có thể kết hợp với quầy nướng, quầy bar, tiệc bàn hay tiệc tự chọn đều được. .

Tiệc chiêu đãi ala carte luôn được khuyến khích cho các sự kiện trang trọng của công ty, trong khi phong cách tự phục vụ là hoàn hảo cho các sự kiện thân mật.

Hoàn hảo cho các đêm trao giải, hội nghị, tiệc Giáng sinh và hơn thế nữa.

HỌP VĂN PHÒNG, ĐÀO TẠO VÀ HỘI THẢO

Những ngày dài ở trong phòng họp cần năng lượng thích hợp. Các cuộc họp trong phòng họp được tổ chức tốt nhất với thức ăn cầm tay, bánh canapes. Vì những loại thực phẩm này rất dễ ăn, mọi người sẽ có thể ăn một miếng và được bổ dưỡng trong khi vẫn có thể tương tác và nói chuyện thoải mái.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Có một số phong cách phục vụ khác nhau phù hợp cho một hội nghị, tùy thuộc vào thời gian trong ngày, địa điểm và số lượng nhóm. Đối với các sự kiện trước hội nghị, khi mọi người đang pha chế và thưởng thức một ly cocktail trong tay, canapes & thức ăn nhẹ là một lựa chọn tuyệt vời. Các hội nghị lớn hơn diễn ra trong nhiều ngày hoặc kéo dài đến tận đêm sẽ yêu cầu các phong cách phục vụ phức tạp hơn như tiệc buffet.

TIỆC COCKTAIL CÓ BARTENDER

Tiệc cocktail là không gian lý tưởng để phục vụ canapes và đồ ăn nhẹ. Dễ ăn trong khi mọi người đang pha trộn, hòa nhập và đi dạo quanh nơi, tạo phong các ấn tượng cho tiệc tiệc của bạn, cũng như khuyến khích mọi người vui chơi, trao đổi, và tương tác nhau nhiều hơn.

TIỆC GIÁNG SINH VÀ TIỆC CUỐI NĂM

Tiệc liên hoan kết hợp là để cho nhân viên của bạn thấy rằng họ được đánh giá cao và tiệc tự chọn tại công ty là rất tuyệt vì tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đồng nghiệp, khách mời,…dự tiệc trong không khí thật thoải mái, riêng tư, không mất thời gian…và còn nhiều lợi ích khác nữa. Để thực sự khiến nhóm của bạn thán phục, hãy thuê một đầu bếp riêng và nhờ họ nấu món gì đó thật ấn tượng để làm cho bữa tiệc Year End Party của bạn trở nên đáng nhớ.

Dịch vụ ăn uống cho sự kiện và lễ hội của doanh nghiệp

Dịch vụ xã hội như đám cưới, lễ kỷ niệm, tiệc tùng và các sự kiện đặc biệt khác xoay quanh lễ kỷ niệm. Đối với loại hình phục vụ ăn uống này, chúng tôi sẽ kết hợp các đối tác như âm thanh, ánh sáng, MC, ảo thuật,…và địa điểm hội trường cho thuê tổ chức sự kiện.

Dịch vụ ăn uống dành cho doanh nghiệp – Bao gồm kinh doanh suất ăn công nghiệp lưu động hay tiệc liên hoan công ty cuối năm, road show sản phẩm dịch vụ chủ lực của tập đoàn. Giá cả, dịch vụ và chất lượng của chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng với ngân sách tiết kiệm.

Các sự kiện cộng đồng – Những sự kiện này bao gồm các dịp đặc biệt do chính quyền thành phố hoặc quận, các tổ chức phi lợi nhuận hoặc các nhóm khác tổ chức. Don Catering phục vụ ăn uống để cung cấp thực phẩm và hỗ trợ các khía cạnh khác của sự kiện.

DỊCH VỤ ĐẶT TIỆC CATERING DON

Chúng tôi tự hào về thành tích mang lại những sự kiện đáng nhớ của công ty với ý nghĩa vui vẻ hay trang trọng – hoặc kết hợp cả hai!

Chúng tôi thực sự sẽ làm tất cả những gì có thể để sự kiện của bạn thành công. (Tin tưởng chúng tôi, chúng tôi đã nhận được điều này!)

Kết nối của chúng tôi là kết nối của bạn. Chúng ta làm điều đó như thế nào? Với hơn 15 năm kinh doanh, chúng tôi đã phát triển đội ngũ phục vụ tiệc lưu động đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của bạn.

Không chỉ là món ăn ngon

Ngoài chuẩn bị setup bàn tiệc, và chế biến món ăn ngon nóng hổi, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi ở các dịch vụ gia tăng sau

Sắp xếp sân khấu, bàn ghế

Giải trí với âm thanh và ánh sáng

Hoa tươi và trang trí không gian tiệc

Dịch vụ văn nghệ, hoạt náo, PG, MC

Chúng tôi tin tưởng vào các mối quan hệ lâu dài

Thành tựu hài lòng nhất của chúng tôi là mối quan hệ lâu dài mà chúng tôi đã xây dựng với khách hàng của mình. Chúng tôi rất vinh dự khi họ giao phó cho chúng tôi giám sát các sự kiện của họ năm này qua năm khác. Một số khách hàng thường xuyên của chúng tôi bao gồm Sanofi, Roche, Capital Land, Savills, Talentnet, Hoa Sen, CPA Australia, Manpower,….

Hình ảnh tiệc Audi tại trung tâm triển lãm quận 7, tiệc buffet GES tại Q.9, tiệc tại siêu thị Big C Đà Lạt, và tiệc cocktail rượu vang Metro tại Biên Hòa Đồng Nai.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Mr.Don 0915 898 908 (Zalo)

Tiệc cho sự kiện công ty và phát triển kinh doanh

Bạn đang tìm cách tổ chức một sự kiện cả ngày với đồ ăn và thức uống mà đồng nghiệp của bạn sẽ yêu thích?.

  • Ngân sách và nhà cung cấp dịch vụ tiệc.

  • Chuẩn bị sẵn sàng số lượng đầu người ước tính để cung cấp nhà cung cấp dịch vụ ăn uống, thiết lập ngân sách và chọn thực đơn.

  • Chủ đề của sự kiện.

  • Đặt tiệc với chi tiết hành động.

Hình ảnh tiệc Audi tại trung tâm triển lãm quận 7, tiệc buffet GES tại Q.9, tiệc tại siêu thị Big C Đà Lạt, và tiệc cocktail rượu vang Metro tại Biên Hòa Đồng Nai.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận