Về chúng tôi

Don 
Nhận đặt tiệc tại nhà
Cung cấp dịch vụ tiệc lưu động
Dịch vụ giao thực phẩm tận nơi
Dịch vụ suất ăn và bếp ăn
 
Với truyền thống gia đình về lĩnh vực nấu tiệc bàn tại nhà trên 15 năm, chính thức mở rộng sang tiệc buffet từ năm 2008, Don có kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ tiệc tại nhà cho tất cả các sự kiện từ tiệc cá nhân đến các sự kiện lớn nhất của công ty hách hàng.

Chúng tôi tự hào đã mang đến sự hài lòng cho khách hàng, chủ động tư vấn và cung cấp thông tin , hình ảnh cho các bạn một cách hiệu quả về tiệc tự chọn, tiệc bàn, tiệc trà, tiệc "ăn bốc", (buffet, tea break, cocktail, canape, finger food, set menu, ala carte), suất ăn gia đình và công nghiệp, thức ăn nhanh ... vào các dịp đặc biệt, liên hoan, sinh nhật, khai trương, lễ, hội, đám cưới và các sự kiện khác diễn ra trong nhà, ngoài trời.
 
Cán bộ và nhân viên Don không chỉ xem dịch vụ ăn uống như một ngành kinh doanh mà còn  là tình yêu thực sự cho ngành. Chúng tôi luôn bảo đảm thực phẩm của chúng tôi sẽ luôn luôn được chất lượng tốt nhất, truy nguyên nguồn gốc được, quản lý quy trình nội bộ chặt chẽ, tuân thủ tuyệt đối và có trách nhiệm vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhân viên của chúng tôi sẽ luôn luôn đúng giờ, lịch sự và chuyên nghiệp. 
 
Chúng tôi mong muốn giúp bạn tổ chức các sự kiện sắp tới của bạn cho dù đó là doanh nghiệp, cá nhân. Hãy để chúng tôi phục vụ cho bạn, Don luôn là công ty cung cấp dịch vụ tiệc tại nhà mà bạn có thể tin tưởng.
 
Don chuyên cung cấp suất ăn và thiết lập bếp ăn theo yêu cầu - món ngon được chế biến từ tâm người làm bếp thêm một thương hiệu riêng của Don chuyên phát triển những món ngon truyền thống trong và ngoài nước, được giao hàng tận nơi sẵn sàng phục vụ thực khách.
 
Công ty TNHH TM DV Huy Gia Phương
Địa chỉ: 92/85 Nguyên Hồng, P.11, Q.Bình Thạnh, TP HCM 
Bếp: 47/22A Đường số 3, Bàu Sim, Tân Thông Hội, Củ Chi, Tp.HCM
Tel: 028.66726356  Fax: 028.66726356
Email: huygiaphuong@don.com.vn / donbaclieu@gmail.com
Đường dây nóng: 0915898908 / 0905309762 
Đặt Tiệc
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây