Tổ chức thực hiện

Chính sách bảo mật của website www.don.com.vn. Don Catering được thành lập vào năm 2009 bởi bởi các thành viên gia đình Don tiếp nối từ nghề nghiệp kinh doanh nấu cổ gia đình truyền thống lâu hơn 10 năm trước nữa. Don Catering tiếp tục thiết lập tiêu chuẩn cho sự hoàn hảo trong ẩm thực, mang đến sự kết hợp giữa ẩm thực sáng tạo và dịch vụ tiệc lưu động tinh tế của nhóm chúng tôi cho các khách hàng doanh nghiệp, và cá nhân, văn hóa và giải trí nổi tiếng và khó tính trong bối cảnh ăn uống với một trọng tâm duy nhất: vượt quá mong đợi bất cứ khi nào khách của chúng tôi tụ tập dùng bữa. Chúng tôi đã nhận các thông tin đặt tiệc của khách hàng hàng ngày, và việc bảo mật  những thông tin này được chúng tôi cam kết nghiêm túc với khách hàng của mình.

Chính sách bảo mật thông tin đặt tiệc của Don Catering

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin từ chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu.

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng. 

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Thông tin đặt tiệc bao gồm: số lượng suất đặt, thời gian và địa điểm tiệc, các yêu cầu khác liên quan đến trang trí tiệc, khẩu vị món ăn đãi tiệc.

Don Catering nhận đặt tiệc công ty và gia đình

Trong nhà của bạn, văn phòng của bạn, tại một trung tâm sự kiện, khu sinh hoạt cộng đồng, khu nướng BBQ, hoặc tại sân vườn của bạn.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm phục vụ tập thể và ẩm thực, Don Catering chuyên cung cấp dịch vụ ăn uống trọn gói theo yêu cầu, quản lý sự kiện và giao đồ ăn cho tất cả những khoảnh khắc đặc biệt trong cuộc đời bạn.

Chúng tôi biết rằng ẩm thực là nền tảng của một sự kiện trọng đại, và chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những món ăn ngon Việt Á Âu. Đối với tất cả các sự kiện đặc biệt, tiệc tùng, bữa trưa tại văn phòng, họp mặt gia đình và đám cưới trong cuộc sống của bạn—chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ ăn uống tại địa phương tốt nhất ở Sài Gòn, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh bằng cách hiểu, xác định và thực hiện tầm nhìn của bạn cho sự kiện của bạn và thực hiện nó một cách có phong cách. Chúng tôi tùy chỉnh thực đơn của bạn để phù hợp với sự kiện của bạn và chế biến mọi thứ trong nhà bếp của chúng tôi.

Bất kể quy mô bữa tiệc của bạn hay dịp bạn tổ chức ăn mừng, Huy Gia Phương kiêm Bếp trưởng Công ty của chúng tôi, Don và nhóm của anh ta đều là những bậc thầy về mọi chi tiết. Chúng tôi cung cấp bữa trưa, tiệc cocktail, bữa tối (tiệc tự chọn, có chỗ ngồi và phục vụ, dã ngoại, tiệc chiêu đãi) và thậm chí cả buffet bữa sáng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi, trong đó chúng tôi chỉ cung cấp đồ ăn hoặc chúng tôi xử lý tất cả các khía cạnh của sự kiện, vì vậy bạn có thể tự do trở thành khách mời trong bữa tiệc của chính mình. Với kinh nghiệm tổ chức sự kiện, chúng tôi cung cấp cả quản lý sự kiện và phục vụ ăn uống tại chỗ, và ngoài giờ -phục vụ tại chỗ, nơi chúng tôi mang bữa tiệc đến cho bạn.

Liên hệ đặt tiệc Don Catering

Với nhiều năm kinh nghiệm và sự tận tâm đến từng chi tiết, chúng tôi là những nhà cung cấp dịch vụ tổ chức đám cưới, tổ chức tiệc và tổ chức sự kiện đặc biệt tốt nhất tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ Don theo số 0915 898 908 (Zalo) hoặc gửi email: donbaclieu@gmail.com để biết thêm thông tin