Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
Dịch Vụ Catering Văn Phòng

Đối với các đề xuất phục vụ theo yêu cầu, vui lòng gọi trực tiếp Don theo số Zalo 0915 898 908 gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ donbaclieu@gmail.com. Tất cả các Đơn đặt hàng Dịch vụ ăn uống đều phải có thông báo trước 3 ngày. Vui lòng bao gồm các thông tin sau:

Loại sự kiện (Buffet, Teabreak, Finger food, Cocktail, Set menu, Ala carte)

Ngày sự kiện

Thời gian bắt đầu sự kiện

Thời gian kết thúc sự kiện

Địa điểm Tên & Địa chỉ

Lựa chọn thực đơn

Địa điểm nhận hàng

Chúng tôi báo đơn giá trọn gói kể cả với các sự kiện có ít hơn 100 người, và hội nghị lớn, tiệc chiêu đãi, đám cưới, v.v., bao gồm bàn để thức ăn, trang thiết bị phục vụ tiệc, người phục vụ, dọn dẹp vệ sinh sau tiệc.

Đặt tiệc Don catering dịch vụ buffet finger food cocktail trọn gói

TRẢI NGHIỆM HƯƠNG VỊ ĐẦY ĐỦ

Thực tế. Tươi. Đồ ăn ngon. Tại Don Catering, thức ăn của chúng tôi chỉ là một phần trong những gì chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ ăn uống đầy đủ phù hợp với nhu cầu của bạn. Đội ngũ ẩm ​​thực của chúng tôi cố gắng cung cấp dịch vụ và thực phẩm chất lượng cao nhất cho bất kỳ và tất cả các sự kiện.

KHÁM PHÁ ƯU ĐÃI CỦA CHÚNG TÔI

Free flow nước giải khát mùa hè

Hỗ trợ đá tinh khiết và phục vụ thức uống suốt buổi

Cho phép nhóm của chúng tôi giúp một tay trong việc lên kế hoạch cho một sự kiện sẽ thu hút khách của bạn và bạn buốn nhiều hơn nữa!

SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT & HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Chúng tôi tập trung cao độ để đáp ứng những yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hợp lý.

Dịch vụ ăn uống & tổ chức sự kiện của Don đã hoạt động trong ngành hơn 20 năm và có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp, người phục vụ, nhân viên pha chế và điều phối viên sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Họ cung cấp một loạt các thực đơn và gói có thể phù hợp với bất kỳ túi tiền và sở thích nào. Bạn có thể chọn từ các món ăn đặc trưng của họ, chẳng hạn như thịt bò nướng với sốt rượu vang đỏ, cá hồi nướng với bơ chanh hoặc gà cordon bleu với kem nấm. Bạn cũng có thể tùy chỉnh menu của riêng mình với các tùy chọn và đề xuất linh hoạt của họ.

Dịch vụ ăn uống & tổ chức sự kiện của Don cũng cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị, trang trí địa điểm, đặt chỗ giải trí và các dịch vụ khác có thể làm cho sự kiện của bạn trở nên thú vị và không gặp rắc rối. Họ có quan hệ đối tác với một số địa điểm và nhà cung cấp tốt nhất trong khu vực, đồng thời có thể giúp bạn tìm được địa điểm và phong cách hoàn hảo cho sự kiện của mình. Cho dù bạn muốn khung cảnh ấm cúng trong nhà hay khu vực ngoài trời rộng rãi, dịch vụ tổ chức sự kiện & ẩm thực Don đều có thể sắp xếp cho bạn.

Dịch vụ phục vụ & tổ chức sự kiện Don không chỉ đơn thuần là một công ty phục vụ ăn uống. Đó là một giải pháp một cửa cho tất cả các nhu cầu sự kiện của bạn. Liên hệ với họ ngay hôm nay với số Hotline 0915898908 và để họ lo mọi thứ cho bạn. Bạn sẽ vui với thứ bạn đã làm!

Dịch vụ ăn uống cho tất cả nhu cầu sự kiện của bạn

Dịch vụ ăn uống & tổ chức sự kiện Don là công ty chuyên cung cấp các món ăn và đồ uống chất lượng cao cho các dịp khác nhau. Cho dù bạn đang lên kế hoạch tổ chức đám cưới, họp mặt công ty, tiệc sinh nhật hay bất kỳ sự kiện đặc biệt nào khác, dịch vụ cung cấp suất ăn & sự kiện của Don có thể giúp bạn tạo ra trải nghiệm đáng nhớ cho khách mời của mình.

  • Đặt tiệc Don catering dịch vụ buffet finger food cocktail trọn gói.

  • Trải nghiệm hương vị đầy đủ.

  • Khám phá ngay những ưu đãi của chúng tôi.

Thêm 1 tiệc finger tại trụ sở văn phòng do Don phụ trách.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận