Hình ảnh sự kiện dịch vụ catering Don
Liên hệ đặt tiệc dịch vụ catering Don
3 Ý Tưởng Tổ Chức Lễ Khai Trương Được Ưa Thích Nhất

Hình ảnh tiệc chúng tôi thực hiện cho lễ khánh thành nhà máy Nhật Bản tại KCN Biên Hòa 2, giới thiệu máy móc công nghiệp tại Tp.Thủ Đức, giới thiệu dự án Becamex Bình Dương, giới thiệu dự án cao cấp của Vinacapital tại Đại Phước Đồng Nai. Lễ khởi công vườn ươm công nghệ Hàn Quốc tại Cần Thơ.

Ý Tưởng Tổ Chức Lễ Khai Trương Với Tiệc Finger Food

Chúng tôi đam mê làm việc với các khách hàng doanh nghiệp vì chúng tôi thích đưa các thương hiệu và câu chuyện của họ trở nên sống động thông qua các món ăn và cách trình bày sáng tạo. Để làm nổi bật các sản phẩm sáng tạo của Don Catering, chúng tôi đã chế biến các món ăn tay cầm nhỏ xinh, và đặt chúng trên những bàn dài được phủ dún khăn trang trí vào hoa tươi và kệ nhiều tầng đẹp mắt. Khi khách mời duyệt qua dãy bàn tuyệt vời, họ cũng có thể thỏa mãn khẩu vị của mình và chắc chắn sẽ chụp vài tấm hình làm kỷ niệm vì nó quá đẹp.

Sẵn sàng cho chuyến tham quan VIP của bạn? Khám phá thêm ý tưởng tổ chức lễ khai trương các bức ảnh tiệc và thực đơn gói dịch vụ tiệc để trải nghiệm Lễ khai trương VIP của Don Catering!

Đặt Tiệc Chiêu Đãi Với Dịch Vụ Don Catering

Don Catering cung cấp các ý tưởng tổ chức lễ khai trương và có sẵn nhiều lựa chọn khác cho sự kiện trang trọng này như tiệc buffet với các quầy thực phẩm. Chúng tôi nổi tiếng với việc chế biến một số món nướng ngon nhất ở Sài Gòn và với điều kiện mặt bằng cho phép, bạn sẽ không hối tiếc khi đặt tiệc BBQ kết hợp tiệc cocktail. Thật dễ dàng để làm hài lòng đám đông với bánh mì kẹp thịt ngon, gà nướng và salad tươi của chúng tôi.

Với sự hoạch định và điều phối sự kiện chuyên nghiệp của chúng tôi, những người luôn cập nhật các quy trình an toàn và sức khỏe hiện tại. Chúng tôi đã tạo ra các dịch vụ của mình để đảm bảo mọi người được giữ an toàn trong khi thưởng thức các món đặc sản.

Đặt Tiệc Teabreak Tại Lễ Động Thổ, Giới Thiệu Dự Án

Các dự án, công trình có mời đại biểu và sự tham gia của các nhân sự liên quan, văn phòng của bạn vừa mới di chuyển, mở rộng hoặc được cập nhật, thì một ý tưởng tổ chức lễ khai trương tuyệt vời để giới thiệu sự kiện của bạn là tổ chức Lễ động thổ, Lễ Khánh thành hoặc Khai trương. Đó là một cách tuyệt vời để có thể tương tác giữa công ty với khách hàng, các quan chức địa phương, và gửi lời cảm ơn vì sự hỗ trợ mà họ đã dành cho bạn.

10 bước để lên ý tưởng tổ chức lễ khai trương, lễ khánh thành

1. Liên hệ với cơ quan chính quyền và tìm hiểu cách họ có thể giúp bạn lên ý tưởng tổ chức lễ khai trương và xúc tiến sự kiện.

2. Xác định danh sách khách mời của bạn có thể bao gồm:

Khách hàng hiện tại và tiềm năng; Chức sắc địa phương và khách VIP; Danh bạ truyền thông; Phòng và thành viên Văn phòng; Nhân viên và gia đình của họ; Nhà cung cấp và đối tác.

3. Xác định ngân sách của bạn:

Nhận báo giá và đóng góp của nhà cung cấp sẽ giúp bạn biết chi phí này sẽ là bao nhiêu cho những thứ như: Dịch vụ ăn uống; Giải trí; Nhiếp ảnh gia hoặc Nhà quay phim; Quà tặng hoặc phần khuyến mãi cho khách; Đồ trang trí – có thể là cắm hoa, bóng bay hoặc một chiếc bàn được trang trí với các vật phẩm khuyến mại dành cho khách của bạn với quà tặng mang đi.

4. Viết lịch trình hoạt động khai trương của bạn

Viết ra tất cả những điều bạn muốn hoàn thành cùng với thời gian cần thiết để thực hiện từng việc. Sau đó, sắp xếp những thứ này theo thứ tự sẽ tiến hành để tính toán thời gian sự kiện của bạn sẽ diễn ra. Bao gồm những thứ như:

Có cắt băng khánh thành không?

Bạn sẽ có một chuyến tham quan cơ sở của bạn chứ?

Sẽ có diễn giả? Nếu vậy họ là ai, họ sẽ nói về vấn đề gì và họ cần bao nhiêu thời gian?

Sẽ có kịch bản trao giải thưởng?

5. Lên lịch khai trương

Tham khảo ý kiến ​​của các đội ngũ phụ trách về thời gian trong ngày và ngày nào trong tuần để thực sự tổ chức sự kiện này để hỗ trợ lên ý tưởng tổ chức lễ khai trương. Danh sách các hoạt động đã lên lịch cũng có thể giúp quyết định ngày giờ tốt nhất cho sự kiện này.

6. Gởi thiệp mời và đặc biệt có sự xác nhận tham gia càng tốt (RSVP)

7. Viết bộ công cụ báo chí của bạn và tập hợp các gói và phân phối tới các nguồn tin tức địa phương

8. Thông báo khai trương trên tất cả các phương tiện truyền thông và trang web của bạn

9. Tiến hành khai mạc và chụp ảnh!

10. Cảm ơn khách của bạn và chia sẻ những câu chuyện và ảnh Khai trương với họ, trên phương tiện truyền thông xã hội và phương tiện truyền thông địa phương của bạn.

Dịch Vụ Ăn Uống Cho Lễ Khai Trương Đặt Don Catering

Không có thời gian để làm tất cả điều này cho mình? Hãy để Don Caterer chuyên nghiệp chăm sóc tất cả các chi tiết cho bạn.

Nếu bạn muốn thảo luận về bất kỳ ý tưởng tổ chức lễ khai trương nào để phục vụ cho việc sự kiện khai trương, lễ động thổ, giới thiệu sản phẩm dịch vụ, vui lòng gửi cho chúng tôi một dòng. Cho dù bạn đang tìm kiếm một dịch vụ giao hàng đơn giản hay một sự kiện đầy đủ dịch vụ, chúng tôi rất muốn giúp bạn ăn mừng.

Sẵn sàng cho trải nghiệm nhà hàng tại nhà? liên lạc với chúng tôi ngay! Hotline Zalo 0915 898 908.

3 Ý Tưởng Tổ Chức Lễ Khai Trương Được Ưa Thích Nhất

Tại Don Catering, chúng tôi đã lên một số ý tưởng tổ chức lễ khai trương tuyệt vời (và an toàn) cho dịp khai trương trở lại văn phòng của bạn. Nếu việc thưởng thức những món ăn tuyệt vời nằm ở đầu danh sách những thứ cần thiết cho bữa tiệc của bạn, thì không cần tìm đâu xa!

  • Ý Tưởng Tổ Chức Lễ Khai Trương Với Tiệc Finger Food.

  • Đặt Tiệc Chiêu Đãi Với Dịch Vụ Don Catering.

  • Đặt Tiệc Teabreak Tại Lễ Động Thổ, Giới Thiệu Dự Án.

  • 10 bước để lên ý tưởng tổ chức lễ khai trương, lễ khánh thành.

  • Dịch Vụ Ăn Uống Cho Lễ Khai Trương Đặt Don Catering.

Hình ảnh tiệc chúng tôi thực hiện cho lễ khánh thành nhà máy Nhật Bản tại KCN Biên Hòa 2, giới thiệu máy móc công nghiệp tại Tp.Thủ Đức, giới thiệu dự án Becamex Bình Dương, giới thiệu dự án cao cấp của Vinacapital tại Đại Phước Đồng Nai. Lễ khởi công vườn ươm công nghệ Hàn Quốc tại Cần Thơ.

Chia sẻ câu chuyện này, chọn nền tảng của bạn!

Bình luận